Fairy Lights Mod Mod chế tạo đèn trang trí Giáng Sinh

Tải về
4 (3) Pau101 Miễn phí 195 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Fairy Lights Mod for Minecraft cung cấp cho người chơi những dây đèn trang trí đủ màu sắc và kiểu dáng để làm đẹp cho cây thông Noel, nhà cửa và thế giới Minecraft rộng lớn.

Fairy Lights Mod gồm các công thức chế tạo đèn

Fairy Lights Mod 1.12/1.11.2 thêm các dây đèn trang trí với khả năng tùy biến mạnh mẽ để người chơi chuẩn bị cho mùa Giáng Sinh. Bạn có thể tùy chỉnh nó theo nhiều cách khác nhau, từ màu sắc cho đến độ cong, cách trang trí lên cây thông, cửa sổ hay bất cứ đâu. Đây là item không thể thiếu cho cây thông Noel và mùa Giáng Sinh hàng năm!

Công thức chế tạo trong Fairy Lights Mod

Để tạo những dây đèn lấp lánh đủ màu sắc, trước tiên bạn cần chế tạo đèn. Đèn có 6 loại cơ bản là Fairy Light, Paper Lantern, Orb Lantern, Flower Light, Ornate Lantern và Oil Lantern. Ngoài ra còn có nhiều loại đặc biệt như Spooky Light, Spider Light, Ghost Light, Jack O’Lantern, Skull Light, Witch Light, Snowflake Light, Icicle Light và Metero Light dùng cho các dịp lễ khác. Weedwood Lantern là loại đèn được tặng thêm từ The Betweenlands.

Cách chế tạo đèn

Fairy Light được tạo bởi sự sắp xếp theo chiều ngang của thỏi sắt, dây hoặc que cùng với đèn nhấp nháy để tạo thành kiểu dáng khác nhau (từ trên xuống hoặc từ trái qua phải). Nếu có thêm đá sáng, đèn sẽ nhấp nháy rất đẹp. Khi dùng với dây ta sẽ có những sợi đèn mềm mại để treo lên cây hay trang trí ở cửa sổ, cửa đi. Còn dùng với que thì sẽ có kiểu đèn dọc thẳng đứng. Sau khi chế tạo đèn cơ bản, nó sẽ có 4 màu chính, nhưng có thể sáng tạo thêm để có 8 màu tất cả.

Trong Fairy Lights Mod, người chơi sẽ được cung cấp công thức chế tạo đèn và 1 số ví dụ về các loại đèn trang trí mùa Giáng Sinh.

Bạn có thể cài đặt Fairy Lights Mod thông qua Minecraft Forge. Ở nút Tải về phía trên có đầy đủ link tải Fairy Lights Mod cho từng phiên bản Minecraft cho Windows.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 323
  • Lượt tải: 195
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm