Custom NPCs Mod Mod tạo NPC tùy ý trong Minecraft

Tải về
5 (2) Noppes Miễn phí 5.477 Dung lượng: 9,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Custom NPCs Mod for Minecraft cho phép tạo NPC của riêng bạn. Cụ thể hơn, Custom NPCs Mod bổ sung nhiều vật phẩm và tính năng mới giúp bạn trải nghiệm game Minecraft theo cách mới, sáng tạo và phong phú hơn so với bản gốc.

Mod tạo NPC tùy ý

Custom NPCs Mod hỗ trợ tốt nhất trong chế độ 1 người chơi (Single Player), tuy nhiên bạn có thể dùng trong cả chế độ nhiều người chơi (Multiplayer). Công cụ này được dùng để tạo NPC mới, tạo mob và thậm chí là sao chép chúng. Phần còn lại của item được dùng cho các mục đích thẩm mỹ trong khi vũ khí sẽ tạo ra sát thương tương đương vũ khí Vanilla. Bản Minecraft Mod này cũng có nhiều tính năng bổ sung như thành phần, vai trò, công việc, hội thoại và cả hệ thống nhiệm vụ để người chơi hoàn thành.

Công thức chế tạo

Trong Global > Recipes, người chơi có thể tạo và xóa công thức. Tại đây, bạn có thể xóa công thức tạo NPC hoặc tạo NPC cho các item khác.

Custom NPCs Mod 1.12/1.11.2 hỗ trợ tạo đũa thần, bản sao NPC, tạo mob, khối đá đỏ, các khối vuông điểm trung chuyển, hàng rào và nhiều vật phẩm mở rộng khác.

Bổ sung item, tính năng mới

Vật phẩm bổ sung được dùng để thay đổi diện mạo cho NPC hoặc nhiệm vụ, nhìn chung nó phục vụ cho mục đích thẩm mỹ hơn là gameplay. Ngoài ra, Custom NPCs Mod cũng hỗ trợ chế tạo vũ khí như dao găm, khiên, giáo mác, cung tên… để phục vụ chiến đấu. Những loại vũ khí này tạo ra mức sát thương không thua gì Vanilla nhưng độ bền thì kém hơn. Không những vậy, các công thức chế tạo đặc biệt trong bản mod Minecraft này còn giúp người chơi tạo ra súng máy và đạn dùng trong chiến đấu.

Bạn có thể cài đặt Custom NPCs Mod thông qua Minecraft Forge. Ở mục Tải về phía trên sẽ có link tải Custom NPCs Mod cho từng phiên bản Minecraft.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,8 MB
  • Lượt xem: 7.165
  • Lượt tải: 5.477
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm