Goof Troop Game cuộc phiêu lưu của Goofy và Max

Tải về
4,2 (33) CAPCOM Miễn phí 45.663 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Goof Troop là tựa game phiêu lưu hấp dẫn và miễn phí trên máy tính, cốt truyện dựa theo seri phim hoạt hình nổi tiếng - Goofy and Max: The Adventures of Pirate Island, tạm dịch là những cuộc phiêu lưu trên đảo cướp biển cùng Goofy và Max.

Game phiêu lưu cùng Goofy và Max

Ở Việt Nam, Goof Troop game còn được gọi với nhiều cái tên Việt hóa khác nhưu Cuộc phiêu lưu cùng Goof Troop hay Game 2 chàng ngốc. Goof Troop PC được Capcom phát triển từ năm 1993, hiện đã ngừng hỗ trợ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể trải nghiệm trò chơi vui nhộn này trên các hệ máy tính đời mới.

1 điểm thú vị nữa của game Goof Troop là bạn có thể trải nghiệm chế độ nhiều người chơi Multiplayer, trong đó 1 người điều khiển Goofy và người còn lại dẫn đường cho Max để hoàn thành chiếu phiêu lưu mạo hiểm, độc đáo trên hòn đảo cướp biển đầy bí ẩn!

Game phiêu lưu kết hợp giải đố, hành động

Cách chơi Goof Troop cũng khá đơn giản. Goofy ở bên trái và Max bên phải sẽ kết hợp thành nhóm để chinh phục từng level trong game. Bạn sẽ nhập vai Goofy hoặc Max, đi qua 5 khu vực trên đảo Spoonerville Island: trên bờ biển, trong làng, lâu đài ma ám, tầng hầm hay con tàu cướp biển nơi Pete và PJ từng đồng hành cùng nhau. Goofy di chuyển chậm hơn Max nhưng khá năng đối phó với kẻ thù tốt hơn, tạo ra sát thương lớn hơn cho đối thủ.

Mục tiêu của từng level trong game Goof Troop là giải hàng loạt câu đố để tiến đến cuối bàn và đấu boss. Mặc dù Goofy và Max không thể chiến đấu trực tiếp nhưng bù lại họ có thể tận dụng nhiều phương pháp khác nhau để đánh bại kẻ thù như ném bom, đá các khối gạch...

Chiến đấu với boss để lên cấp

Song song với những màn chiến đấu, nhân vật cũng cần thu thập vật phẩm để hỗ trợ trong hành trình tiếp theo. Bạn có thể nhặt các miếng trái cây để bảo vệ Max hay Goofy khỏi các cú đánh trực diện, thêm mạng khi kiếm được loại quả theo yêu cầu, kiếm kim cương đỏ để thêm mạng và kim cương xanh để tiếp tục hành trình...

Goof Troop là sự kết hợp thú vị giữa game phiêu lưu, hành động và giải đố, mang lại tiếng cười vui nhộn và sự hưng phấn, lôi cuốn cho người chơi.

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 46.415
  • Lượt tải: 45.663
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Goof Troop

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm