Cracked Zombie Mod Mod tăng sức mạnh cho zombie

Tải về

4 (8) CrackedEgg Miễn phí 4.989 Dung lượng: 60,1 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Cracked Zombie Mod hay CrackedZombie Mod for Minecraft là bản mod tăng cường sức mạnh cho zombie trong thế giới Minecraft.

Mod tăng cường sức mạnh cho zombie

Trong game Minecraft, zombie xuất hiện cả ban ngày lẫn ban đêm. Nó có mặt ở khắp mọi nơi và khiến bạn khiếp sợ. Bất cứ ai phải đối mặt với lực lượng zombie đông đảo đều sợ hãi và phải cẩn thận nếu không sẽ bị chúng tấn công và ăn não.

Không chỉ tấn công người chơi, zombie còn tiêu diệt cả gà và lợn, khiến bạn thiệt hại kinh tế nặng nề. Có 1 số tùy chọn trong file config để điều khiển sự sinh nở của bộ xương di động, dây leo, nhện, quái vật...

Ở chế độ mặc định zombie sẽ bị vô hiệu hóa trong gameplay của Minecraft. Trên màn hình thiết lập GUI bên dưới nút màn hình mod chính, bạn có thể chọn Cracked Zombie Mod rồi nhấn nút thiết lập. Lúc này, người chơi có quyền bật hay tắt các mob spawn khác như dây leo, bộ xương… Khi spawn, người chơi sẽ được trao 1 thanh gươm ngẫu nhiên để tự vệ. Nếu bạn là người chơi hard core, có thể tắt tính năng này. Zombie sẽ sinh sôi nảy nở trong quần xã bất kỳ thuộc lớp BiomeGenBase hoặc trong quần xã được tạo bởi ExtraBiomesXL hay Biomes O Plenty.

Chiến đấu với zombie

Bạn nên sáng tạo thế giới Minecraft với những preset có sẵn để tham gia vào chuyến phiêu lưu mới - vô cùng thú vị và gay cấn khi phải đối mặt và chiến đấu với lực lượng zombie khổng lồ.

Cracked Zombie Mod tạo ra thế giới sinh tồn giống như Swampcore nhưng sâu sắc hơn. Người chơi có thể khai thác quặng tại đây. Khi chơi Cracked Zombie Mod, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách từ phía zombie, nhện hay mob khác. Thậm chí, có thể thiết lập điều kiện thời tiết để tăng độ thử thách. Tất nhiên, với 1 chút may mắn, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy túp lều phù thủy để nghỉ chân trong đêm đầu tiên.

Lưu ý: cài đặt CrackedZombie Mod thông qua Minecraft Forge.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 60,1 KB
  • Lượt xem: 3.996
  • Lượt tải: 4.989
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm