Minecraft: Hướng dẫn tải Jenny mod trong 5 bước đơn giản

  • 1 Đánh giá

Jenny là một nhân vật Minecraft được tạo ra bởi nhà phát triển SlipperyTum. Nhân vật này có một số năng lực siêu nhiên nhưng thường xuất hiện với hình ảnh khỏa thân một nửa hoặc hoàn toàn. Điều đó khiến các game thủ gọi cô ấy là “ngôi sao gợi cảm” của Minecraft.

Sau khi hoàn thành tải xuống Jenny Mod trong Minecraft 1.12.2, hãy cùng khám phá những điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật này.

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt Jenny mod trong Minecraft

Tải xuống Jenny Mod

Mọi người cần lưu ý chọn tải từ những nguồn tin cậy để tránh virus
Mọi người cần lưu ý chọn tải từ những nguồn tin cậy để tránh virus

Người chơi sẽ cần tải xuống thư mục từ một nguồn đáng tin cậy. Sau khi bạn chọn nút tải xuống, file sẽ xuất hiện trong thư mục tải xuống. Mọi người nên chuẩn bị giải pháp chống virus cho thiết bị để đảm bảo rằng nó không chứa phần mềm độc hại.

Giải nén các tập tin

Giải nén tập tin vừa tải và tiến hành cài đặt ở các bước sau
Giải nén tập tin vừa tải và tiến hành cài đặt ở các bước sau

Sau khi tải xuống Jenny mod một cách an toàn, người chơi sẽ cần giải nén các tệp. Tìm thư mục zip trên PC, nhấp chuột phải và giải nén tất cả. Một thư mục mới có sẵn với tất cả các tệp về trò chơi nằm bên trong. Những thứ này sẽ giúp thêm các tính năng mới vào Minecraft.

Đặt các tệp vào thư mục Minecraft mod

Đặt tệp vừa giải nén vào đúng thư mục Minecraft mod là bước quan trọng
Đặt tệp vừa giải nén vào đúng thư mục Minecraft mod là bước quan trọng

Người chơi cần sao chép thư mục mới vào thư mục Minecraft mod. Ngoài ra, có thể di chuyển thư mục đã tải xuống vào thư mục mod và giải nén các tệp ở đó. Để tìm vị trí chính xác, hãy tìm kiếm Minecraft trong tệp chương trình hoặc PC và chọn thư mục “Mod”.

Khởi động Minecraft

Khởi động Minecraft để bắt đầu cài nhân vật Jenny
Khởi động Minecraft để bắt đầu cài nhân vật Jenny

Khi các tệp đã ở vị trí chính xác, người chơi có thể khởi chạy Minecraft với bản mod Jenny. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động trên Minecraft 1.12.2. Do đó, hãy đảm bảo chạy đúng phiên bản từ trình khởi chạy mod Minecraft với “Forge (OptiFine)” được chọn.

Tìm quả trứng Jenny

Tìm quả trứng Jenny và nhân vật này sẽ xuất hiện
Tìm quả trứng Jenny và nhân vật này sẽ xuất hiện

Sau khi thực hiện các bước trên, giao diện và vật phẩm mới se có sẵn, nhưng người chơi sẽ cần phải tìm kiếm trứng Jenny để nhân vật xuất hiện. Nếu đang chơi ở Chế độ sáng tạo, người chơi chỉ cần chọn quả trứng và tạo ra Jenny. Chế độ Sinh tồn sẽ khó khăn hơn, vì nó yêu cầu phải tìm kiếm ở các vị trí khác nhau cho đến khi thấy quả trứng.

Các tính năng của Jenny

Sau khi hoàn thành tải xuống bản mod Jenny cho Minecraft, chắc chắn người chơi sẽ mong đợi nhân vật này mang tới những tính năng mới nào.

Năng lực

Nếu Jenny lấy một lọ thuốc may mắn, cô ấy có thể sử dụng Probability Manipulation và Water Breathing để có lợi cho mình. Cô ấy cũng có thể dịch chuyển tức thời như Enderman trong điều kiện thích hợp, điều này khiến cô ấy không đáng tin cậy khi ở lại quá lâu.

Jenny cũng có khả năng hồi phục tuyệt vời, cho phép cô ấy hồi phục nhanh chóng sau các cuộc tấn công. Vì nhà phát triển đã tạo ra nhân vật này với các thuộc tính thể chất cụ thể trong tâm trí, có thể sử dụng một số bộ phận cơ thể, chẳng hạn như hông hoặc mông, trong chiến đấu.

Những điểm yếu

download jenny 6 1*271283
download jenny 7 1*271280

Ngay cả các siêu anh hùng cũng có điểm yếu, và Jenny cũng không phải là ngoại lệ. Cô ấy không thích Squids và có xu hướng nhanh chóng bị mắc kẹt trong chất nhờn, vì vậy hãy đảm bảo giữ Jenny tránh xa chúng.

Cập nhật: 18/09/2021
  • 1.042 lượt xem