Creative Destruction cho Android 2.0.3241 Game bắn súng sinh tồn giống PUBG

Tải về

Chào mừng bạn đến với thế giới Creative Destruction 2.0.3241 - vùng đất của sự phá hủy. Đây là trò chơi sandbox mới có lối chơi bắn súng sinh tồn khốc liệt giống game Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) nổi tiếng.

Game bắn súng sinh tồn mới chơi giống PUBG
Game bắn súng sinh tồn mới chơi giống PUBG

Dù ra mắt đã hơn 1 năm nhưng độ hot của Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) vẫn chưa giảm nhiệt. Đặt biệt là khi Tencent quyết định tung ra phiên bản game PUBG Mobile trên cả hai nền tảng di động là Android và iOS thì cộng đồng game thủ trên toàn thế giới lại như được khuấy động.

Tải PUBG Mobile cho Android Tải PUBG Mobile cho iOS

Không thể đứng ngoài sức nóng của PUBG, rất nhiều nhà phát triển tạo ra game ăn theo và cũng đạt được thành công vang dội. Điển hình nhất phải kể đến là Rules of Survival, Knives Out, Fortnite, hay Unknown Royal Battle. Creative Destruction là game mới của ZuoMassterDeveloper cũng đi theo con đường này.

Chiến đấu trong một vùng đất tuyệt đẹp
Chiến đấu trong một vùng đất tuyệt đẹp

Tải game Creative Destruction cho Android

Tham gia game bắn súng sinh tồn Creative Destruction, người chơi sẽ nhảy dù xuống một khu vực rộng 4x4 km, gồm 13 vùng đất tuyệt đẹp khác nhau. Hãy thu thập vũ khí, trang thiết bị và cố gắng sống sót trong trận đối đầu 100 người.

Phá hủy, xây dựng và phòng vệ. Người chơi có thể tạo ra hoặc phá hủy chiến trường thông qua hệ tống workshop độc đáo. Bạn thậm chí còn có thể mở khóa chế độ TPS hoặc FPS tăng cường hỏa lực và mưu mẹo hơn nhằm tiêu diệt kẻ thù.

Giải phóng con thú bên trong con người bạn
Giải phóng con thú bên trong con người bạn

Hãy thận trọng hơn nữa bởi bạn đang chạy đua với thời gian để tránh bão tuyết, đạn của kẻ thù và cái chết có thể ập đến bất cứ lúc nào. Vì thế, lựa chọn chiến đấu như một con sói đơn độc hoặc phối hợp với bạn bè, chiến đấu tổ đội để giải phóng con thú bên trong bạn.

Môi trường chiến đấu có thể phá hủy và xây dựng
Môi trường chiến đấu có thể phá hủy và xây dựng

Game được thiết kế với đồ họa 3D tuyệt đẹp, hiệu ứng âm thanh chân thực cùng hình ảnh động mượt mà mang đến cho game thủ trải nghiệm tuyệt vời. Hãy đến và bước vào trận chiến ở vùng đất tuyệt đẹp này và chiến đấu theo cách riêng để giành chiến thắng.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.3241
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.681
  • Lượt tải: 722
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm