Crime Stories: Days of Vengeance Game nối hình cùng thám tử cho máy tính

Tải về
3 (1) Big Fish Games Dùng thử 46 Ngày: Yêu cầu: Windows

Trong game Crime Stories: Days of Vengeance, người chơi sẽ cố gắng hạ gục một tên trùm mafia và bảo vệ sự nghiệp của mình. Đây là game xếp hình match 3 có nội dung xoay quanh một vị thám tử đầy tài năng.

Giao diện chính của game nối hình Crime Stories: Days of Vengeance cho máy tínhGiao diện chính của game nối hình Crime Stories: Days of Vengeance cho máy tính

Đối phó với một tên trùm băng nhóm tội phạm độc ác và bảo vệ gia đình của mình

Crime Stories: Days of Vengeance là một game nối hình có cốt truyện tương đối thú vị và cơ chế gameplay cổ điển. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ phải bắt giữ kẻ xấu và xử lý các viên ngọc đầy sắc màu cùng một lúc. Game này có sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố và là một game tương đối thú vị đối với những ai cảm thấy nhàm chán với các câu chuyện hư cấu quá đỗi quen thuộc gắn liền với hầu hết các game thuộc thể loại này.

Cốt truyện của game tìm cặp 3 giống nhau Crime Stories: Days of Vengeance có nội dung xoay quanh một vị thám tử có tên là John. Người này đang có một cuộc sống tương đối ngọt ngào, không có gì để lo lắng nhiều. Anh ấy là một hiện thân hoàn hảo của cảnh sát trong sạch, không lo lắng về việc phá luật nhưng điều này chỉ khiến anh trở thành mục tiêu của những tên tội phạm bị bắt thóp. Một tên trùm băng đảng tội phạm có tên là Costello quyết định sẽ theo dõi và gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của anh ấy.

Vượt qua các bài chơi giải đố theo phong cách nối hình

Gameplay của trò chơi tìm cặp 3 Crime Stories: Days of Vengeance không có gì quá đặc biệt vì tất cả những gì mà người chơi cần làm chỉ đơn giản là vượt qua các bài chơi càng nhanh càng tốt vì game này có giới hạn thời gian. Mục tiêu mà người chơi cần cố gắng đạt là xử lý tất cả những ô được tô sáng bằng cách nối các hình giống nhau. Ngoài ra thì còn có một số chướng ngại vật khác ngăn chặn người chơi thực hiện mục tiêu này trong phần lớn thời gian chơi game, ví dụ như các chiếc hộp và nhiều thứ khác kiểu như thế. Thêm nữa, chế độ thông thường (Regular) cũng có giới hạn thời gian. Tuy vậy, người dùng có thể vô hiệu hóa giới hạn này bằng cách lựa chọn chế độ dễ (Easy).

Trải qua thời gian, các bài chơi sẽ càng lúc càng trở nên phức tạp hơn nên việc quan trọng cần thực hiện là hoán đổi càng nhanh càng tốt và tiến hành nối hình theo một lộ trình hợp lý. Nối bừa không phải lúc nào cũng là một ý hay, nhất là khi giới hạn thời gian được bật lên. Như vậy, người chơi sẽ đối mặt với khó khăn thực sự trong một số bài chơi nhất định. Đồ họa của game match-3 Crime Stories: Days of Vengeance không có gì đặc sắc nhưng dù sao thì đây không phải là mục tiêu chính mà thể loại game này hướng tới. Bạn có thể tải Crime Stories Days of Vengeance ngay bây giờ.

Game có cốt truyện thú vị kết hợp với cơ chế cổ điển

Dù game nối 3 Crime Stories: Days of Vengeance không đem lại điều gì mới mẻ về mặt cơ chế gameplay nhưng cốt truyện sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú và tránh cảm giác đơn điệu. Thêm nữa, game cũng có một độ khó nhất định kể cả đối với những ai là game thủ kỳ cựu của thể loại game trí tuệ này.

Yêu cầu hệ thống cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows XP/Windows Vista/Windows 7/Windows 8/Windows 10
 • CPU 1.4 GHz
 • RAM 1024 MB
 • DirectX phiên bản 9.0
 • Còn trống 79 MB dung lượng lưu trữ

Lưu ý: Sau khi tải và khởi chạy tập tin .exe, game Crime Stories: Days of Vengeance sẽ tự động được tải xuống và cài đặt trên máy tính.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 642
 • Lượt tải: 46
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm