PrestoKeys 1.12 Phần mềm học piano cho máy tính

Tải về
1,5 (2) PrestoKeys Dùng thử 272 Dung lượng: 3,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

PrestoKeys là ứng dụng giúp người dùng rèn luyện các kỹ năng chơi đàn piano hoặc bắt đầu học nhạc từ đầu với các mức độ khó và thiết bị đầu vào theo ý muốn. Ứng dụng này cung cấp môi trường mang tính tương tác cao, thiết thực và thú vị.

Giao diện chính của ứng dụng hỗ trợ chơi đàn PrestoKeys cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng hỗ trợ chơi đàn PrestoKeys cho máy tính

Trường học là nơi giúp mọi người chuẩn bị hầu hết những thứ cần thiết cho cuộc sống và còn là nơi phát huy khả năng nghệ thuật. Âm nhạc là một nhánh của nghệ thuật và mọi người đều có thể dễ dàng học nhạc từ đầu mà không cần ai chỉ bảo tận tình. Khi đó, những phần mềm học piano cho máy tính kiểu như PrestoKeys sẽ hướng dẫn chi tiết về tất cả những yếu tố cần thiết để chơi đàn piano.

Phần mềm piano có giao diện bắt mắt và dễ sử dụng

Người dùng cần dành chút thời gian và công sức để hoàn tất quá trình cài đặt.

LƯU Ý: Người dùng cần đảm bảo rằng đã cài đặt Java Runtime Environment (JRE) trên máy tính để có thể chạy phần mềm piano cho máy tính PrestoKeys.

Có thể thấy rằng nhà phát triển đã tập trung chú ý và đầu tư công sức vào việc thiết kế đồ họa với kết cấu bề mặt có chất lượng cao, tính năng nổi bật và hiệu ứng tương tác dành cho từng nút mà người dùng bấm. Điều này khiến người dùng có trải nghiệm tuyệt vời và các tính năng nói chung đều đáp ứng mong muốn.

Luyện tập chơi đàn piano nhờ có sự trợ giúp của ứng dụng PrestoKeys
Luyện tập chơi đàn piano nhờ có sự trợ giúp của ứng dụng PrestoKeys cho máy tính

Tùy chỉnh độ khó và thiết bị đầu vào

Khi chạy phần mềm mô phỏng đàn piano cho máy tính PrestoKeys, người dùng được phép kết nối thiết bị MIDI gắn ngoài. Phần mềm này hỗ trợ rất tốt cho việc học các phím đàn. Người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng từ trình đơn thiết lập, sử dụng bàn phím làm thiết bị đầu vào chính, lựa chọn nhiều phương pháp khác và độ khó theo ý muốn.

Dù sớm hay muộn, người dùng sẽ vào phần luyện tập tĩnh hoặc cho phép cuộn. Quá trình luyện tập của người chơi sẽ được theo dõi dựa trên độ chính xác và điểm số để người dùng biết rằng kỹ năng chơi đàn của mình đã tiến bộ đến mức nào. Tùy thuộc vào độ khó, mức độ trợ giúp, game và thử thách, bản nhạc có thể tạm dừng cho đến khi người dùng bấm đúng nốt hoặc chấp nhận chịu phạt khi bấm sai hoặc bấm trượt.

Thỉnh thoảng, người dùng nên để ý đến bảng thống kê cho thấy điểm số cao, thời gian chơi đàn và nhiều thứ khác.

Tóm lại, PrestoKeys là ứng dụng học piano bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ, đảm bảo sẽ dạy người dùng một vài điều về cách chơi đàn piano trong môi trường tương tác thú vị. Người dùng được phép sử dụng thiết bị MIDI hoặc bàn phím của mình với nhiều kiểu thiết lập tùy chỉnh khác nhau. Người dùng có thể cố gắng vượt qua nhiều thử thách trong giao diện đẹp mắt để cải thiện kỹ năng chơi đàn piano.

Bảo Linh

1,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.12
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,4 MB
  • Lượt xem: 414
  • Lượt tải: 272
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: PrestoKeys

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm