Ganglands: Crime War Game băng đảng chiến đấu

Tải về

5 (1) Mindstorm Studios Miễn phí 157 Dung lượng: 78,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile

Ganglands: Crime War là tựa game chiến thuật cổ điển hay nhất năm 2016. Vì vậy, không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua cơ hội tải Ganglands: Crime War miễn phí để chơi thử trên thiết bị Windows hay Windows Mobile của mình!

Game chiến thuật Ganglands Crime War

Game Ganglands: Crime War đòi hỏi người chơi phải có lòng dũng cảm và vận dụng trí não để sinh tồn tại những vùng đất nguy hiểm. Liệu bạn đã sẵn sàng lập băng đảng để sinh tồn hay chưa?

Trong vai trò chỉ huy, nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ những kẻ sát nhân, binh lính lang thang trên phố hay tử tù để lập thành đội và chiến đấu trong 1 thế giới đẫm máu - thế giới của tội phạm và những kẻ nguy hiểm trong Ganglands: Crime War for Windows!

Ganglands: Crime War là sự kết hợp thú vị giữa phong cách chiến thuật thủ thành với những trận đánh trực quan trong thế giới tội phạm ngầm. Hãy lập kế hoạch, chơi và hạ gục đối thủ trong mỗi lượt đánh để chứng minh sức mạnh cho băng đảng của mình!

Chiêu mộ quân và phương tiện

Tính năng chính của Ganglands: Crime War PC

Bảo vệ căn cứ

Xây dựng căn cứ được phòng thủ chặt chẽ, nâng cấp công trình, thuê vệ sĩ và sử dụng bẫy ẩn để tiêu diệt kẻ thù tấn công.

Thu thập thẻ bài mạnh

Sử dụng cỗ bài chiến thuật để chiến đấu.

Chiêu mộ quân mới

Chiêu mộ và nâng cấp hơn 10 loại quân độc đáo, từ những kẻ sát nhân đến đội quân Hummer, các tay súng đến xe phân khối lớn… nhằm tạo ra lực lượng đồng đều.

Chiến đấu đối kháng

Chơi game trong thời gian thực

Tham gia cùng hàng triệu người chơi để tạo thành cộng đồng Ganglands: Crime War đông đảo. Mọi người có thể lập liên minh để tăng sức mạnh và danh tiếng rồi đấu tổ đội với nhau.

Hoàn thành chiến dịch kinh dị trong thế giới ngầm

Chinh phục 7 chiến dịch và nhiều chế độ chơi mới để xem đâu là băng đảng mạnh nhất trong thế giới Ganglands: Crime War?

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 78,3 MB
  • Lượt xem: 523
  • Lượt tải: 157
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm