Crocodile Family Sim: Online Game mô phỏng cuộc sống của cá sấu

Tải về
5 (1) Area 730 Miễn phí 56 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Crocodile Family Sim: Online là game mô phỏng cuộc sống cá sấu trực tuyến đang được phát hành miễn phí trên Windows Store. Game Crocodile Family Sim: Online sẽ đưa bạn đến với thế giới thiên nhiên hoang dã của những con cá sấu với nhiều hoạt động hấp dẫn. Tải game Crocodile Family Sim: Online để bắt đầu tìm hiểu cuộc sống của loài động vật hung dữ này nhé.

Giao diện game Crocodile Family Sim: Online

Ở cuộc sống hàng ngày bạn thường được thấy những con cá sấu trong sở thú hay trong các trung tâm bảo tồn. Tuy nhiên trong game Crocodile Family Sim: Online bạn sẽ thấy hình ảnh những con cá sấu hoàn toàn khác với hoạt động săn mồi, xây dựng nhà cửa, chăm sóc cá sấu con, vv. Bạn sẽ đồng hành cùng chúng để tạo nên 1 gia đình cá sấu thật hạnh phúc.

Để đảm bảo cuộc sống, cá sấu trong game sẽ phải săn mồi, chiến đấu với những loại động vật khác để giành giật sự sống. Ngoài việc chiến đấu với những con cá sấu khác thì chúng ta sẽ phải cho cá sấu của mình tham gia các hoạt động ăn mồi, thu thập nguyên vật liệu để xây dựng nhà giống với cuộc sống hoang dã của chúng.

Mô phỏng cuộc sống cá sấu

Cuộc sống của cá sấu sẽ diễn ra với rất nhiều điều thú vị, chúng sẽ tìm kiếm bạn bè, xây dựng gia đình, sinh con, chăm sóc con cái, vv. Với các nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ mở khóa thêm rất nhiều tính năng đặc biệt hoặc bổ sung thêm kỹ năng nâng cao sức mạnh của bản thân để bảo vệ gia đình. Nếu bạn yêu thích những con cá sấu và muốn tìm hiểu sâu hơn về chúng thì Crocodile Family Sim: Online là lựa chọn rất phù hợp.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 269
  • Lượt tải: 56
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế