Cropic cho iOS 3.3 Đăng ảnh kích cỡ gốc lên Instagram

Tải về
5 (1) Lotogram Miễn phí 41 Dung lượng: 9,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

Cropic for iOS cho phép người dùng đăng ảnh gốc lên Instagram mà không cần cắt ảnh vuông, kèm hiệu ứng, bộ lọc và bố cục ảnh đa dạng.

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, Cropic là một trong những công cụ hiếm hoi cho phép bạn đăng ảnh kích cỡ gốc lên Instagram, tương tự như ứng dụng Full Size Photo Free.

Như chúng ta đã biết, hầu hết các ứng dụng liên quan tới dịch vụ Instagram đều phải cắt ảnh với kích cỡ 1:1 để có thể chia sẻ trên Instagram từ ảnh chân dung hay phong cảnh. Đây là một điểm trừ của dịch vụ ảnh nổi tiếng này bởi ảnh vuông sẽ làm mất một vài phần quan trọng trong bức ảnh, khiến bức ảnh đánh mất bố cục gốc. Vậy làm sao để tránh tình trạng phải cắt ảnh trên Instagram, đặc biệt là với những bức ảnh phong cảnh khổ rộng? Cropic chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này, giúp bạn khắc phục hạn chế trên Instagram để có một shot hình trọn vẹn, giàu cảm xúc, khiến việc chia sẻ ảnh trên mạng xã hội trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Cropic giúp việc tải ảnh kích cỡ đầy đủ lên Instagram thật nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, Cropic cũng hỗ trợ một loạt các thao tác xử lý ảnh khác như di chuyển, xoay, chia tỷ lệ hoặc lật ảnh. Bạn cũng có thể thay hình nền của ảnh bằng vô số màu sắc và họa tiết bắt mắt khác.

Cropic cho iOS

Tính năng chính của Cropic for iOS:

Đăng ảnh kích cỡ đầy đủ

Nhập ảnh từ album đa phương tiện hệ thống hoặc chụp mới bằng camera tích hợp trong Cropic, sau đó ảnh sẽ nằm vừa khít với canvas ảnh của ứng dụng. Từ đây, bạn có thể chia sẻ tức thời lên Instagram mà không cần cắt ảnh vuông.

Thiết kế bố cục

Hỗ trợ di chuyển, xoay và chia tỷ lệ ảnh bằng cử chỉ ngón tay. Cropic cho phép ghép ảnh vừa khít với canvas, làm đầy hoặc lật ảnh dễ dàng.

Canvas tuyệt đẹp

Như chúng ta đã biết, canvas của Cropic sẽ là một hình vuông với tỷ lệ 1:1 chuẩn của Instagram. Bức ảnh của bạn sẽ được đưa vào canvas này và giữ nguyên kích cỡ gốc. Do đó, sẽ có những phần viền trắng thừa ra ở 4 cạnh canvas. Nếu bạn không thích phần nền trắng này, hãy chọn một trong vô số màu nền có sẵn của Cropic hoặc loại có họa tiết nghệ thuật.

Người dùng có thể mua thêm gói Pro Pack để nhận thêm nhiều họa tiết mới hiện đại và ấn tượng.

Hiệu ứng và tạo ảnh cắt dán

Phiên bản Cropic Pro Pack kèm theo 9 gói hiệu ứng ảnh đặc sắc và công cụ để tạo ảnh cắt dán nhanh chóng.

Không kèm quảng cáo

Bạn không thích banner quảng cáo làm phiền hay hình ảnh quảng cáo choán hết màn hình? Vui lòng nâng cấp lên gói Pro Pack để gỡ bỏ quảng cáo và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Lưu vào Camera Roll

Cropic cho phép lưu tác phẩm vừa hoàn thiện vào Camera Roll thiết bị. Bạn muốn xuất ảnh độ phân giải cao? Hãy mua gói Pro Pack để mở khóa tính năng này. Phiên bản miễn phí của Cropic chỉ hỗ trợ kích cỡ ảnh 612 x 612 trong khi bản Pro có kích cỡ 1224 x 1224.

Chia sẻ ảnh trên Facebook Twitter

Sử dụng thao tác một chạm để chia sẻ ảnh trên một số mạng xã hội phổ biến.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email lotogramservice@gmail.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 3.3:

 • Cho phép đăng ảnh kích cỡ đầy đủ trên Instagram và kết hợp nhiều ảnh vào khung ảnh nghệ thuật.
 • Sửa lỗi giao diện người dùng trên hệ điều hành iOS 8.
 • Sửa lỗi treo máy khi chuyển giữa các bộ lọc khác nhau.
 • Hỗ trợ toàn diện cho iOS 8.
 • Hỗ trợ iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,9 MB
 • Lượt xem: 46
 • Lượt tải: 41
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm