Crossfire: Legends cho Android 1.0.11.11 Game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên Android

Tải về

4 (140) Tencent Miễn phí 320.163

CrossFire: Legends cho Android là tựa game bắn súng góc nhìn do nhà phát hành VNG Game Publishing phát triển trên nền tảng di động trong thời gian vừa qua. Khi tham gia người chơi sẽ vào vai thành viên một trong hai tổ chức, gia nhập một đội và phối hợp cùng nhau để hoàn thành các màn chơi có yêu cầu nhiệm vụ khác nhau. Tùy theo kết quả trận đấu, người chơi sẽ nhận điểm kinh nghiệm và lên cấp quân hàm.

Bên cạnh đó, tựa game này, sở hữu chế độ chơi quen thuộc được giữ vững trong CF Mobile như Đấu Đội, Đặt Boom, Bắn Zombie...đầu to, bắn bê zoka và một tính năng rất đặc biệt là trốn tìm, đảm bảo sẽ làm hài lòng người chơi khó tính nhất. Cũng như được chiến đấu trong những màn cực kỳ quen thuộc như ngã tư tử thần, bão sa mạc, trạm phát sóng, tàu chở hàng, căn cứ quân sự… Tải ngay game CrossFire: Legends về điện thoại để tham gia vào các trận đấu súng vô cùng gay cấn!

Download Crossfire Legends - Game Đột Kích trên di động.
Download Crossfire Legends - Game Đột Kích trên di động.

Trong game chúng ta sẽ tham gia chiến đấu trên bản đồ rộng lớn được tái hiện chân thực với các cảnh vật trong game, đơn giản nhưng vô cùng thu hút. Tựa game FPS cho mobile này mang đến 2 cách chơi khác nhau: Nút bắn cố định ở vị trí góc phải dưới màn hình và nút tùy chọn theo hoạt động di chuyển của ngón tay. Các game thủ có thể thoải mái chọn lựa theo thói quen để có được trải nghiệm phù hợp nhất cho mình. Về cơ bản trang bị, vũ khí, nhân vật đều khá quen thuộc với những ai yêu thích siêu phẩm Đột Kích PC.

Tải Crossfire Legends - Game bắn súng CF Mobile số 1 tại Việt Nam.
Tải Crossfire Legends - Game bắn súng CF Mobile số 1 tại Việt Nam.

CrossFire: Legends cung cấp khá nhiều chế độ chơi thú vị, giúp game thủ thỏa sức thể hiện tài năng bắn súng của mình cũng như rèn luyện tinh thần chiến đấu đồng đội. Mỗi kiểu chơi đem lại những trải nghiệm khác nhau, không gây nhàm chán. Khi tham gia vào game người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều hình ảnh quen thuộc từ chế độ chơi, hệ thống nhân vật, bản đồ cho tới vũ khí... trong bản Đột Kích PC.

Game này có chế độ chơi mới Sinh tồn, các xạ thủ sẽ nhảy dù xuống một hòn đảo hoang và cạnh tranh sống còn cùng 99 người chơi khác. Một trận chiến thực sự diễn ra khi vòng bo thu hẹp lại nhanh chóng. Hãy tìm trang bị và lên nòng lập chiến công. Thêm vào đó là hàng loạt bản đồ mới gia tăng thêm sự lựa chọn cho người chơi ở các chế độ: Rank C4, rank đội,...

Tính năng mới trong Crossfire: Legends - V3 Huyền Thoại Trở Lại

Chế độ Sinh Tồn mới

Tham gia vào chế độ Sinh Tồn, người chơi phải nhảy dù xuống một hòn đảo hoang.

Nhảy dù xuống hòn đảo hoang trong chế độ Sinh tồn
Nhảy dù xuống hòn đảo hoang trong chế độ Sinh tồn

Sau đó, thu thập bất kỳ loại súng nào bạn thấy, chiến đấu với 99 người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Tìm kiếm vật phẩm, vũ khí để trở thành người sống sót cuối cùng
Tìm kiếm vật phẩm, vũ khí để trở thành người sống sót cuối cùng

Hệ thống Map mới

Bản cập nhật Big Update V3 thêm vào gần 10 bản đồ hoàn toàn mới: Trung Tâm Dữ Liệu, Thành Sa Mạc, Trại Ngựa…. Đồng thời, cập nhật thời tiết cho các bản đồ cũ như Trạm Vệ Tinh, Tàu Ngầm…

Hệ thống Map mới đồ sộ
Hệ thống Map mới đồ sộ

Bên cạnh đó, chế độ chơi CS Gâu cực vui nhộn cũng được các game thủ thích thú, khi tất cả người chơi đều có xuất phát điểm giống nhau, muốn chiến thắng phải để dành tiền qua từng vòng đấu.

Nhân vật mới

 • Big Update Version 3 mang tới 3 nhân vật mới: Laura, Fox mùa hè và Captain Blade. Với tốc độ vượt trội, kỹ năng đa dạng, ngoại hình siêu đẹp là những điểm nhấn cho nhóm chiến binh mới gia nhập chiến trường rực lửa này!
Nhân vật Laura
Nhân vật Laura
Nhân vật Fox mùa hè
Nhân vật Fox mùa hè
Nhân vật Captain Blade
Nhân vật Captain Blade

Gần 200 vũ khí mới

Kho súng mới lên tới 200 item đang chờ người chơi khám phá. Bao gồm các vũ khí VIP, vũ khí phụ, cận chiến và cả bom. Các siêu phẩm súng huyền thoại: M4A1 Born Beast Silver, Anaconda Born Beast, Bladed Knickles Inferno Dragon, AK12 Iron Spider.... được các xạ thủ tích cực săn lùng.

Bản cập nhật V3 mang tới hơn 200 loại vũ khí cực khủng
Bản cập nhật V3 mang tới hơn 200 loại vũ khí cực khủng

Những vật phẩm mới được bán với giá ưu đãi bao gồm: Bộ Noble Dragon, QBZ95-Royal Dragon, Hummingbird Pistol, Dual Glock, Butterfly Knife, Gạch Xây, Chảo Rán, Black Steel, Knife Ultimate Gold.

Hàng loạt vũ khí được giảm giá
Hàng loạt vũ khí được giảm giá

Lưu ý:

 • Vật phẩm mua tại Shop có thể cộng dồn ngày sử dụng, nhưng không cộng dồn ngày với cùng vật phẩm đó mà nhận tại sự kiện/hoạt động khác.
 • Một số vật phẩm sẽ yêu cầu cấp VIP nhất định để sở hữu.
 • Shop chỉ cập nhật tại phiên bản Vesion 3, Vesion 2 không thay đổi.
 • Tài khoản ở máy chủ Vesion 2 và Version 3 không đồng bộ dữ liệu với nhau.

Cập nhật Vòng quay Big Update Version 3

Vòng quay Vip

Cập nhật các vật phẩm xuất hiện trong vòng quay: M4A1-Born Beast Silver, Anaconda-Born Beast, Keris Born Beast, AWM Inferno Dragon,Thompson-Gilt, Túi 7 (30 ngày), Nhân Vật Lora (30 ngày), IAS-Gemini.

Vòng quay Vip
Vòng quay Vip

Vòng quay Born Beast

Cập nhật các vật phẩm xuất hiện trong vòng quay: Barret-Born Beast, D.E Born Beast, QBZ03-Peak, Nhẫn Evil Dragon, DE Blue Crystal, Đá Thức Tỉnh Infeno Dragon x15, Lựu đạn-Commander (180 ngày), M4A1-Commander, QBZ03-Royal Dragon, Krukri-Blue Crystal, M4A1-Blue Crystal, Nhân Vật Shadow.

Vòng quay Born Beast
Vòng quay Born Beast

Vòng quay AK47-Transformers

Cập nhật các vật phẩm xuất hiện trong vòng quay: Barret-Aurora, AK47-Transformers, MG3-Wukong, AK47-Wukong, Hawk Type 97-2-Peak, Thẻ Ghost x10, Lựu Đạn-Pringles(180 ngày), D.E-Wukong, Nhân Vật ROSE, Sten-War II, Nuchaku-Gold, M4A1-Wukong.

Vòng quay AK47-Transformers
Vòng quay AK47-Transformers

Vòng quay M4A1-Transformers

Cập nhật các vật phẩm xuất hiện trong vòng quay: AA12-Hell Fire, M4A1-Transformers, Dây Holy Dragon, Gatling-Magma, Túi 5, Lựu Đạn Phonenix (180 ngày), Sword-Transformers, Nhân Vật AOI, AK47-Phoenix, B.C AXE-Phoenix, M16-Royal Dragon, M4A1-Phoenix.

Vòng quay M4A1-Transformers
Vòng quay M4A1-Transformers

Lưu ý:

 • Cập nhật các vòng quay trên chỉ áp dụng cho phiên bản mới Version 3, phiên bản Version 2 sẽ có cập nhật riêng.
 • Số GEM tiêu tốn cho mỗi lượt quay sẽ giảm theo cấp độ VIP.
 • Đối với Vòng quay VIP cần có cả chìa khóa và GEM mới có thể mua lượt quay.
 • Đối với các Vòng quay Born Beast, AK47-Transformers, M4A1-Transformers nếu đã sở hữu: Nhân Vật AOI ( VV), Nhân Vật Shadow ( VV), Nhân Vật ROSE( VV) và Túi Số 5 (VV) thì khi quay nhận các vật phẩm kể trên hệ thống sẽ xuất hiện thông báo hoàn trả GEM qua thư, nhưng không bị trừ Gem tại lượt quay nhận vật phẩm đó.

Các chế độ chơi trong game bắn súng CF Mobile

Chế độ thi đấu (PVP)

 • Đấu đội: Chia làm 2 doanh trại, mục tiêu phải giết chết số lượng địch nhất định trong khoảng thời gian quy định, bên nào giết đủ số lượng trước sẽ thắng. Cách chơi chế độ này khá đơn giản, giúp người chơi rèn luyện kỹ năng sử dụng súng của mình khá tốt.
 • Sinh tử: Cả 2 bên phải giao chiến ác liệt, tiêu diệt đối thủ để giành phần thắng về mình. Phe nào thắng 5 màn trước sẽ dành chiến thắng.
 • Đặt bom: Chia làm 2 phe Black List và Global Risk. Phe tấn công phải đặt bom C4 để phá hủy mục tiêu, còn phe phòng thủ phải ngăn chặn hành động đó. Cả doanh trại phải phối hợp với nhau mới có thể giành chiến thắng.
 • Đấu máy: Cách thức thi đấu tương tự Đấu đội, chia thành 3 cấp độ là dễ, khó và siêu khó. Muốn dành chiến thắng 1 trong 2 phe phải tiêu diệt được 30 mạng hoặc tỷ lệ tiêu diệt địch cao hơn sau khi hết thời gian.
 • Đào Tẩu: Với sự tham gia tối đa của 12 người, chia làm 2 phe GR và BL. Phe BL phải làm sao đến được chỗ thoát hiểm trước sự ngăn cản của phe GR. Thế trận sẽ được lặp lại với việc thay đổi vai trò của 2 nhóm. Chúng ta sẽ có tất cả 2 lượt chơi, nhóm nào đào tẩu đủ 16 lần trong lượt của mình là chiến thắng. Nếu không đủ số lần thì 5 phút sau sẽ đổi lượt. Hết thời gian, đội nào có số lần đào thoát cao hơn là thắng.
 • Chế độ Sinh tồn: Chế độ Sinh tồn chính thức tới tay game thủ Crossfire Legends trong bản cập nhật tháng 2, với chiến trường rộng lớn, hỗ trợ tới 120 người, cho phép người chơi thỏa sức chạy, lượm đồ tiếp tế, nhặt vũ khí, trang bị cần thiết cho cuộc chiến sinh tồn khốc liệt để trở thành người sống sót cuối cùng.

Chế độ thi đấu
Chế độ Đấu đội trong game Crossfire Legends.

Chế độ giải trí (Casual)

 • Loạn đấu: Vẫn là cuộc giao chiến giữa 2 phe Global Risk và Black List quen thuộc, bên nào tiêu diệt được 60 mạng của phe đối phương trước sẽ giành chiến thắng hoặc so kè tỷ số khi hết giờ.
 • Zombie: Người chơi được chia thành 2 phe Lính đánh thuê và Zombie. Khi chọn làm Zombie có thể dùng những thủ đoạn tấn công để lây nhiễm cho Lính đánh thuê. Còn Lính đánh thuê phải giết hết lũ Zombie này. Trong thời gian quy định, nếu Zombie lây nhiễm hết cho Lính đánh thuê thì coi như thắng, còn hết thời gian mà vẫn còn ít nhất 1 lính đánh thuê hoặc lính đánh thuê giết hết Zombie thì phe Lính đánh thuê sẽ thắng.

Chế độ Zombie
Chế độ Zombie trong Crossfire Legends.

Chế độ cốt truyện

Trong chế độ cốt truyện bạn phải chiến đấu 1 mình, xung quanh có rất nhiều quái vật. Không chỉ đòi hỏi người chơi phải tăng cấp trang bị để đối phó với quái vật, mà còn vận dụng trí thông minh để giết boss, bảo toàn mạng sống của mình thì mới hoàn thành nhiệm vụ.

Chế độ cốt truyện
Chế độ cốt truyện là chế độ cá nhân trong game.

Chế độ này có 3 độ khó là Thường, Khó và Luyện ngục. Mỗi ải boss sẽ nhận được 1 chiếc rương, trong đó có vũ khí vĩnh viễn hoặc đạo cụ, độ khó càng tăng thì phần thưởng nhận được càng hấp dẫn.

Chế độ khiêu chiến

Khi đạt Level 4 sẽ được mở khóa chế độ khiên chiến. Trong chế độ này người chơi có thể chiến đấu 1 mình hoặc lập tổ đội. Mặc định sẽ đánh từng lớp quái vật tương tự chế độ khiêu chiến trong bản Crossfire PC.

Chế độ khiêu chiến
Chế độ khiêu chiến cực kỳ gay cấn, quyết liệt.

Tính năng đặc sắc trong game bắn súng CF Mobile cho Android

Hệ thống nhân vật

 • SWAT: Tên đầy đủ là Special Weapons and Tactics Unit, là một trong những đơn vị phòng chống tội phạm hàng đầu thế giới. SWAT mặc định được nhận được khi bắt đầu chơi game.
 • FA (SFG): Chuyên áp tải hàng hóa với phương châm bằng mọi giá bảo vệ món hàng.
 • OMOH: Là lực lượng cảnh sát đặc biệt của Nga, nhằm ngăn chặn tội ác. Giờ đây, được biết đến với những tên như Black Berets hay Mafia Killers.
 • Crazy Baby: Nhân vật Zombie nữ tìm thấy trong chế độ Zombie, giúp người chơi tấn công kẻ địch rất tốt. Nhờ khả năng lây nhiễm, kỹ năng ẩn náu và né đạn tốt giúp bạn có thêm phần thắng về mình.
 • Hulk Zombie: Có ngoại hình to lớn, cùng lớp da màu xanh lá, thể trạng cực khỏe nên khả năng chiến đấu vượt trội hơn hẳn các loài Zombie khác.
 • AOI: Còn được gọi là Orchid hay JNS. Phục vụ cho các cơ quan tình báo bí mật, có khả năng xâm nhập vào khắp mọi nơi. Những người đẹp này được huấn luyện kỹ năng rất kỹ, có thể đương đầu mọi tình huống khó khăn khi làm nhiệm vụ.
 • FOX: Là những nhân vật nữ sexy nhất trong game, đừng bị lôi cuốn bởi vẻ ngoài hấp dẫn của họ mà lơ là nhiệm vụ chính.
 • Blade: Còn được biết tới với cái tên S.I.A, tức Cơ quan tình báo bí mật (Secret Intelligence Agency), thuộc nhóm những người lính chuyên thực hiện nhiệm vụ thu thập thông tin. Với ngoại hình cao to, vạm vỡ trong những bộ vest phá cách cùng các trang bị liên lạc hiện đại họ được mệnh danh là "soái ca" chiến trường.

Hệ thống vũ khí

Hệ thống vũ khí trong Đột kích Mobile vô cùng phong phú, đa dạng. Với đầy đủ thể loại từ búa sắt, mỏ lết cho tới các loại súng ống. Mỗi loại vũ khí có những sức mạnh riêng, cho phép game thủ thỏa sức lựa chọn cho phù hợp với chiến thuật của mình. Hàng loạt những loại vũ khí kinh điển như: M4A1, AK47, AWM, Barret… đều có thể nâng cấp thay đổi màu sắc, tăng thêm sức chiến đấu.

Hệ thống vũ khí
Hệ thống vũ khí đa dạng, phong phú.

Hệ thống vật phẩm

 • Nhẫn Evil Dragon: Có hiệu ứng đặc biệt trong chế độ PVP và Đặt bom. Giúp đánh dấu kẻ định vô cùng hiệu quả, đồng thời có thể định vị vị trí của kẻ định nữa.
 • Áo phòng Z: Chống lại sự lây nhiễm của Zombie 1 lần, được xem như giáp hồi sinh. Vô cùng hữu ích cho những ai thích chơi chế độ Zombie.
 • Nón chống đạn: Tránh bị kẻ địch bắn trúng phần đầu, trong cuộc chiến bằng dao hay búa nón chống đạn cũng tỏ ra vô cùng hữu ích.
 • Áo chống đạn: Giúp giảm sát thương trong chiến đấu, ngoại trừ chống đạn. Áo chống đạn còn có thể giảm sát thương do lựu đạn hoặc dao gây ra.

Hệ thống Bản đồ đa dạng:

 • Khi tham gia CrossFire Legends, người chơi như được sống lại trong những bản đồ quen thuộc như: Ngã tư tử thần, Bão sa mạc, Trạm phát sóng, Tàu chở hàng, Căn cứ quân sự...

Đồ họa - Âm thanh

 • Game sở hữu nền tảng đồ họa 3D chất lượng. Hình ảnh game từ không gian, nhân vật, tạo hình súng ống, bom đạn đều sắc nét gây ấn tượng, hấp dẫn cho người chơi.
 • Âm thanh game chính là một trong những yếu tố được hãng phát triển chăm chút tỉ mỉ, từ tiếng bom nổ, súng đạn cho tới những cảnh báo chiến thuật qua bộ đàm, tiếng bước chân vội vã…
 • Giao diện trong game được thiết kế khá thông minh, gọn và dễ nhìn dù chỉ trên màn hình điện thoại.

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình Android tối thiểu:

 • Chip: CPU 1.2GHz 4 Cores.
 • RAM: 1GB.
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn.

Cấu hình Android đề nghị:

 • Chip: CPU 2.5GHz 4 Cores.
 • RAM: 2GB.
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn.

Tất cả các động tác di chuyển, chiến đấu, vẩy ngắm và âm thanh trong game đều vô cùng chân thực, giúp game thủ có cảm giác như được chiến đấu ngoài đời thực. Nào hãy cùng trải nghiệm tựa game bắn súng huyền thoại Đột Kích ngay trên chiếc dế yêu của mình.

4 (140) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.11.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 564.650
 • Lượt tải: 320.163
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm