Crowd City cho Android 1.7.3 Game thành phố đông đúc gây nghiện

Tải về

Crowd City trò chơi hành động gây nghiện mới của Voodoo. Trong game, bạn sẽ phải tìm cách tập hợp một nhóm người đông nhất để có thể giành chiến thắng.

Crowd City là game có lối chơi vô cùng độc đáo
Crowd City cho Android 1.3.0 là game có lối chơi vô cùng độc đáo

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán hay cô đơn, hãy thử gia nhập một nhóm người chạy bộ trên đường và nói chuyện với họ. Crowd Citygame vui vô cùng hấp dẫn của Voodoo, từng xếp hạng 1 của thể loại game Arcade trên App Store. Nếu trong Hole.io, người chơi sẽ “nuốt chửng” cả thành phố bằng một lỗ đen, thì trong trò chơi này, bạn chỉ cần mời mọi người trong thành phố tham gia nhóm của bạn và cùng nhau chạy mà thôi.

Crowd City không phải là game hành động chiến đấu hay có bấy kỳ yếu tố nào liên quan đến bạo lực. Bạn có thể thu hút các thành viên của đội khác bằng cách tiếp cận họ. Nhưng hãy cẩn thận, vì nếu người chơi khác có số lượng thành viên lớn hơn, họ có thể “nuốt” tất cả thành viên của bạn và trò chơi sẽ kết thúc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ăn cắp người của họ nếu di chuyển khéo léo.

Trong Crowd City, bạn phải thu hút một đám đông nhiều người nhất để giành chiến thắng
Trong Crowd City, bạn phải thu hút một đám đông nhiều người nhất để giành chiến thắng

Tính năng nổi bật của game Crowd City cho Android

Tạo ra đám đông nhiều người nhất

Đúng như tên của game, nơi bạn đang sống là một thành phố đông đúc, nhộn nhịp và rất nhiều người đang di chuyển. Tất cả đều bận rộn với công việc của họ. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo một nhóm người, điều hành và mời mọi người gia nhập nhóm bằng cách đến gần họ trong một khoảng thời gian cố định.

Crowd City là một trò chơi cạnh tranh giống Hole.io và Popular Wars. Trong một trận đấu, bạn và 9 người chơi khác cùng nhau dẫn dắt một nhóm người (được phân biệt bởi các màu sắc khác nhau). Mỗi trận đấu kéo dài hai phút, sau thời gian đó, nhóm nào có số lượng người lớn hơn sẽ giành chiến thắng.

Mẹo: Những người có màu trắng đang ở trên đường không bị thu hút bởi bất kỳ nhóm nào, vì vậy bạn nên bắt đầu bằng cách thu hút những người này thay vì tấn công các nhóm có màu khác.

Trình điều khiển đơn giản

Các trò chơi của Voodoo thường có trình điều khiển đơn giản, Crowd City cũng không phải ngoại lệ. Dễ chơi, đơn giản và gây nghiện là những gì mọi người thường nói về game này. Trong trò chơi, bạn chỉ cần điều khiển hướng của đám đông một cách khéo léo để thu hút càng nhiều người càng tốt. Nếu những người chơi khác nhanh hơn, họ sẽ thu hút hết mọi người trên đường để bạn không thể phát triển đám đông của mình.

Cách tốt nhất để đánh cắp tất cả thành viên của các nhóm khác là dồn mọi người vào góc để họ không có khả năng trốn thoát. Hãy nhớ rằng khi đội của bạn càng có nhiều người, bạn càng trở nên khó bị đánh bại.

Một trận đấu gồm 10 người chơi và kéo dài 2 phút Sau 2 phút, nhóm nào có số lượng người lớn hơn sẽ giành chiến thắng. Hãy bắt đầu từ những người màu trắng - họ vẫn chưa gia nhập nhóm ai cả
Một trận đấu gồm 10 người chơi và kéo dài 2 phút

Trở thành game thủ số 1 và kiếm sao

Người chơi của Crowd City đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi lần đánh bại một nhóm người chơi và giành được vị trí số 1, bạn sẽ nhận được rất nhiều ngôi sao. Số sao đó có thể dùng để mua nhiều người hơn khi bạn bắt đầu một ván chơi mới. Sở hữu số lượng người càng lớn, bạn càng có nhiều lợi thế hơn đối thủ.

Đồ họa đơn giản nhưng bắt mắt

Các thành phố trong Crowd City được thiết kế đồ họa 3D độc đáo. Những khung cảnh như cây cối, nhà cửa khá giống trong thực tế. Tuy nhiên, con người trong trò chơi thì ngược lại. Bạn có thể thấy tất cả mọi người được thiết kế giống nhau, chỉ khác về màu sắc. Ngoài ra, âm thanh bắt tai cũng giúp trò chơi trở nên vui nhộn hơn.

Crowd City là trò chơi giải trí tuyệt vời với lối chơi sáng tạo và thú vị. Game có nhiều thử thách hấp dẫn cùng các cuộc cạnh tranh trong thời gian thực. Mỗi trận đấu chỉ kéo dài 2 phút, vì vậy bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Hãy nhớ rằng thiết bị của bạn cần được kết nối Internet để có thể tranh tài với các game thủ khác.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,6 MB
  • Lượt xem: 18.150
  • Lượt tải: 7.594
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Crowd City

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm