Crowd City cho iOS 1.3.0 Game thành phố đông đúc gây nghiện

Tải về

4,8 (4) Voodoo Miễn phí 931

Crowd City cho iOS 1.3.0 là game online có gameplay đơn giản mà gây nghiện đến từ Voodoo. Tại đây, bạn cần xây dựng một nhóm người đông nhất có thể bằng cách tìm kiếm và kết nạp thêm thành viên trong toàn thành phố để đánh bại người chơi khác.

Game thành phố đông đúc cực vui - Crowd City Xây dựng một team đông thành viên nhất có thể

Voodoo không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng game thủ. Các tựa game vui của nhà phát triển này rất được yêu thích bởi mọi đối tượng chơi game. Chúng nổi tiếng chính bởi chính sự đơn giản trong thiết kế và cách chơi, đồng thời sự đa dạng về chủ đề. Một số game nổi tiếng của Voodoo có lượt tải cao và đánh giá tốt trên App Store như: Ice Racing.io, Fire Balls 3D, Paper.io 2 hay Hole.io cho iOS.

Mới đấy nhà phát triển game có tiếng vừa tung ra thị trường một tựa game online hấp dẫn mới mang tên Crowd City cho iOS. Trò chơi này có cách chơi khá giống với những game IO nhiều người chơi trực tuyến.

Trong Crowd City for iOS, nhiều người chơi cùng đấu trong một phòng game. Mỗi game thủ được thể hiện bằng một màu sắc riêng biệt. Mục tiêu của bạn và mọi người chơi khác là tạo nên cộng đồng lớn mạnh nhất và thống trị bảng xếp hạng. Để làm được như vậy, bạn cần ra sức chạy quanh thành phố và thu thập thêm thành viên cho đội của mình.

Chạy quanh thành phố và thu thập thêm nhiều thành viên mới Đánh bại người chơi khác và thống trị bảng xếp hạng

Những người chưa thuộc về đội nào có màu trắng và đi bộ thảnh thơi. Nếu bạn mang màu xanh hay một màu sắc cụ thể nào khác thì khi tiếp xúc với người màu trắng, họ sẽ chuyển sang màu sắc của bạn và nhập team. Bạn sẽ là leader dẫn dắt một đám đông các thành viên chạy phía sau mình.

Đội có số lượng càng đông càng có nhiều lợi thế. Bạn có thể “nuốt trọn” đội có số lượng người ít hơn khác bằng cách chạy thẳng vào họ. Đó cũng là cách bạn loại đối thủ ra khỏi cuộc chơi. Khi một vương miện sáng bóng xuất hiện trên đầu, điều đó có nghĩa bạn đang là người dẫn đầu. Mỗi cuộc chiến dân số kéo dài trong 2 phút. Sau khoảng thời gian đó, đội nào có nhiều thành viên nhất sẽ giành chiến thắng.

Đừng quá ngạc nhiên khi quân số thuộc đội của bạn có thể lên đến hàng trăm hàng nghìn người. Điều đó càng chứng tỏ kỹ năng lãnh đạo của bạn thuộc hàng bậc nhất. Tải Crowd City cho iOS miễn phí và bắt đầu cuộc chiến vui nhộn ngay hôm nay.

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 241,8 MB
  • Lượt xem: 3.961
  • Lượt tải: 931
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Crowd City

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm