Cut the Rope 2 cho Windows 8 Game cắt dây thừng 2

Tải về

Tiếp tục cuộc hành trình tìm kẹo cho ếch Om Nom trong Cut the Rope 2. Trò chơi trí tuệ dựa trên cơ chế vật lý sẽ thách thức hơn nhiều so với phần trước. Bạn đã sẵn sàng trong cuộc hành trình cắt dây thừng chưa? Tải game Cut the Rope 2 miễn phí về máy tính và chơi ngay.

Nhắc tới game trí tuệ, người ta không thể không nghĩ tới Candy Crush Saga, Farm Hero Saga với lối chơi đơn giản, dễ hiểu nhưng lại khó làm chủ. Cũng mang đặc trưng tương tự như vậy Cut the Rope 2 đã “gây nghiện” cho hàng triệu người chơi trên thế giới bởi lối chơi, đồ họa và âm thanh rất riêng của nó. Ban đầu, game chỉ được giới thiệu cho các nền tảng di động Android và iOS và gặt hái rất nhiều thành công. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể chơi Cut the Rope 2 miễn phí trên máy tính bằng cách sử dụng chuột để cắt dây và tìm kẹo cho quái vật Om Nom.

Bạn có thể tải game cắt dây thừng trên nền tảng di động bên dưới

Trong cuộc hành trình đầy thú vị, quái vật xanh đã phá vỡ chiếc hộp giấy và tình cờ bước vào những địa điểm thú vị từ rừng ẩm nhiệt đới, sân chơi, khu tàu điện ngầm nhằm thỏa mãn cơn hảo ngọt của mình - Kẹo! Trong cuộc chơi đầy mới mẻ này ngoài bạn ra thì những người bạn cực kỳ đáng yêu của Nom sẽ giúp đỡ chú ta tìm ra những viên kẹo theo cách nhanh hơn và độc đáo hơn.

Cut the Rope 2

Cut the Rope 2 cho Windows 8 sẽ mang tới cho bạn nhiều thách thức và chướng ngại vật “hại não” hơn nữa. Nếu bạn thích Cut the Rope, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua phần 2 với nhiều nhân vật mới, màn chơi và cách mà game đánh đố người chơi. Với nhiều nhân vật mới, gameplay được làm mới thì tất nhiên và chuyến phiêu lưu thu thập kẹo ngọt sẽ không bao giờ là nhàm chán! Hãy hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn nhất để kiếm huân chương đồng thời mở khóa nhiều màn chơi đặc biệt dành cho các fan trung thành của game cắt dây thừng! Bạn cũng có thể chơi cùng bạn bè và thách thức họ vượt qua số điểm cao nhất hoặc tự mình giải quyết các câu đố game đưa ra.

Game cut the Rope 2

Gặp bạn bè mới của Om Nom, biệt đội giúp đỡ Nommies bao gồm: Roto, Lick, Blue, Toss, Boo, Snailbrow và Ginger. Mỗi con quái vật đều có hình dạng, đặc tính của riêng chúng. Từ đó, chúng cũng hỗ trợ Om Nom theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, Roto có thể đưa Om Nom tới vị trí dễ tóm được kẹo nhất, Lick có thể bắc một cây cầu nhỏ bằng lưỡi của nó để giúp Om Nom dễ dàng đạt được mục tiêu, Blue lại có thể nâng Om Nom lên một cấp độ săn kẹo mới, Toss có thể ném tất cả mọi thứ bao gồm cả kẹo, Om Nom có thể nhảy lên cao hơn do sợ hãi nhờ Boo, trong khi Snailbrow dũng cảm cuộn mình trên bờ tường và mái nhà để đẩy viên kẹo xung quanh, còn Ginger có khả năng đốt cháy tất cả chướng ngại vật ngăn cắt Om Nom và viên kẹo.

Game cắt dây thừng

Đừng phí thời gian nữa! Những gì thú vị đang đợi bạn ở phía trước! Hãy giúp Om Nom tìm đường về nhà ... Thoát khỏi khu rừng, vượt qua bờ ao và một bãi phế thả để đi vào thành phố, hoàn thành chuyến phiêu lưu ấn tượng và đặc biệt là làm đầy cái bụng với toàn kẹp là kẹo. Còn gì thú vị hơn phải không? Download cut the rope 2 miễn phí cho Windows 8 và trải nghiệm bạn nhé.

Cut the rope 2

Trong phiên bản 2 mọi thứ đều được làm mới!

  • Khám phá tất cả những địa điểm mới: chu du qua một bản đồ tương tác để khám phá nhiều khu vực mới mà mỗi nơi đều có các “dàn trận” vô cùng thách thức nhưng không kém phần thú vị. Hãy sưu tập tất cả những viên kẹo để làm đầy bản đồ!
  • Gặp gỡ 7 nhân vật mới trong nhóm Nommies để giúp đỡ bạn vượt qua nhiều thử thách trong cuộc hành trình hoàn toàn mới này.
  • Khoe chiến tích với bạn bè khi thu thập đầy đủ những chiếc mũ mới: tùy chỉnh Om Nom của bạn, lựa chọn loại kẹo bạn yêu thích và phong cách “vết tích” để lại trên màn hình khi bạn cắt dây thừng.
  • Chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới cho Om Nom: trải nghiệm đồ họa hoàn toàn mới đẹp và ấn tượng hơn, lối chơi mới lạ hơn, bao gồm cả khả năng di chuyển của quái vật Om Nom.
  • Tất cả nhiệm vụ đều là mới: lập chiến thuật để thu thập những ngôi sao hoàn hảo và trái cây để hoàn thành nhiệm vụ trong mỗi cấp độ chơi.

Video hướng dẫn chơi Cut The Rope 2 trên PC

4,1 (71) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 14.298
  • Lượt tải: 13.441
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Cut the Rope

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm