Guess The Color cho Windows 8 Game đoán màu logo

Tải về
4,8 (5) Bernardo Zamora Miễn phí 300 Dung lượng: 40,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Guess The Color là trò chơi đoán màu sắc vô cùng đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng để vượt qua hết các bàn chơi. Bạn sẽ ngạc nhiên trước trí nhớ của mình về những hình ảnh mà bạn vẫn trông thấy hàng ngày.

Với hơn 600 tấm hình độ phân giải cao và rất nhiều cách khác nhau để giải câu đó, Guess The Color là một trò chơi màu sắc thú vị mà có lẽ bạn chưa bao giờ từng thử. Quy luật chơi rất đơn giản, chọn ra một trong số vô vàn những tấm hình đen trắng là logo, biểu tượng của rất nhiều những nhãn hàng, tổ chức, doanh nghiệp rất thân thuộc với bạn hàng ngày như Facebook, McDonalds, HP, Oreo... và lựa chọn màu sắc đúng của biểu tượng ấy. Nghe thì đơn giản phải không? Nhưng liệu bạn có dám chắc mình nhớ rõ ràng và chi tiết từng màu sắc trên những logo ấy? Hãy thử tài trí nhớ của mình với Guess The Color.

Chọn level đầu tiên để bắt đầu chơi Guess The ColorViệc đầu tiên sau khi cài đặt Guess The Color là hãy chọn Level chơi

Sau khi nhấn Play, màn hình sẽ hiện ra các Level chơi. Bạn sẽ phải hoàn thành một số lượng câu đố nhất định để qua Level tiếp theo nên hãy chọn Level 1 và bất đầu chơi Guess The Color. Ngay sau khi bạn nhấp chọn Level 1 thì một bảng chứa rất nhiều logo sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn. Đừng quên rằng bạn nên lựa chọn những biểu tượng thật cẩn thận vì bạn sẽ bị giới hạn số lần.

Số lượng logo phong phú trong Guess The Color cho bạn lựa chọn Guess The Color mang đến rất nhiều logo quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày

Hãy click chọn vào màu sắc mà bạn cho là màu của logo đó trong bảng màu bên dưới. Cũng sẽ có những logo bạn phải chọn nhiều hơn một màu. Mỗi lần chọn sai màu bạn sẽ bị trừ số tim ở góc phải màn hình nhưng đừng quá lo vì bạn có thể lấy thêm tim khi giải được những câu đố tiếp theo.

Thông báo cho biết bạn đã giải đúng câu đốNếu bạn giải đúng, Guess The Color sẽ hiện ra thông báo Solved cho biết bạn đã hoàn thành

Nếu bạn chọn sai quá nhiều lần thì số tim bên góc phải sẽ hết dần, nhưng đừng lo vì ngay cả khi đã hết tim, trò chơi cũng cho phép bạn quay ngẫu nhiên để tặng thêm tim cho bạn với các con số trên vòng quay từ 1 đến 4 tim. Hoặc nếu muốn bạn cũng có thể chọn các gói mua để nhận nhiều tim hơn. Sau khi bạn hết tim, một màn hình sẽ hiện ra yêu cầu bạn chờ một vài giây hoặc chọn các gói mua để có tim ngay lập tức.

Chờ đợi hoặc mua trên Store để có thêm timChọn chờ đợi để có thêm một lượng tim miễn phí giới hạn hay mua thêm tim trên Store, tùy vào quyết định của bạn

Nếu bạn quyết định chờ đợi thì sau khi kim đồng hồ chuyển sang số 0, sẽ có một bảng quay để bạn chọn ngẫu nhiên số lượng tim được tăng thêm. Trò chơi chỉ giới hạn cho bạn bốn mức tăng thêm tim và chọn được bao nhiêu là tùy vào may mắn của bạn.

Tặng thêm tim với vòng quay trong Guess The ColorVòng quay ngẫu nhiên mang đến cho bạn tối đa 4 tim

Đừng quên sử dụng gợi ý trong mục Hints có hình bóng đèn và mục có hình ngôi sao mang tên Stars sẽ giúp bạn giải đố câu đó. Số lượng Hints là 3 và bạn cũng chỉ có 1 Stars nên hãy chọn hình thật cẩn thận. Để mở được bàn chơi ở Level sau, bạn cần giải được một số lượng câu đố nhất định ở Level trước. Với mối câu đố bạn giải được, hình ảnh sẽ hiện ra có màu trong màn hình giao diện. Cảm giác sẽ rất tuyệt khi nhìn những hình ảnh có màu lần lượt hiện ra phải không nào. Guess The Color mang đến cho bạn cảm giác như đang chơi game tô màu nhưng theo một cách hoàn toàn khác.

Các logo đã hoàn thành trong Guess The ColorHãy cố gắng tô màu cho những logo bằng trí nhớ tuyệt vời của bạn

Sau khi chơi Guess The Color một thời gian, có những câu đố bạn giải được nhanh chóng và cũng có những câu mặc dù thấy rất quen nhưng bạn không sao có thể nhớ ra màu sắc của chúng ? Liệu bạn có còn tự tin về khả năng ghi nhớ màu sắc những logo, biểu tượng rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta không? Hãy tải Guess The Color về máy và tự mình trả lời câu hỏi đó cùng Guess The Color.

Với luật chơi đơn giản, giao diện dễ nhìnsố lượng logo rất phong phú, Guess The Color là game đoán màu rất thích hợp để bạn giết thời gian trong những giờ phút rảnh rỗi. Không chỉ vậy, nếu công việc của bạn chuyên về ngành truyền thông, thường xuyên phải tiếp cận, thu thập thông tin về các nhãn hiệu thì Guess The Color chính là trò chơi tuyệt vời giúp bạn ghi nhớ lại các logo của những nhãn hiệu nổi tiếng một cách đơn giản và vui nhộn nhất. Các logo của Guess The Color đang chờ bạn tô màu cho chúng đấy.

Nguyễn Thúy

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 40,9 MB
  • Lượt xem: 346
  • Lượt tải: 300
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm