Where's My Water? Game nước của tôi ở đâu?

Tải về

Where's My Water? là game đi tìm nguồn nước cho cá sấu với những câu đố dựa trên vật lý và cơ học tuyệt vời, mang đến cho bạn giờ phút giải trí vui vẻ bên những nhân vật cực kỳ dễ thương.

Giao diện game Where's My Water?
Giao diện game giải đố vật lý Where's My Water?

Tải Where's My Water? 2 cho Windows

Tải Where's My Water? cho Android

Tải Where's My Water? cho iOS

Where's My Water? (hay game nước của tôi ở đâu) đã trở nên rất nổi tiếng không chỉ trên nền tảng di động mà còn cả trên máy tính để bàn Windows nhờ cơ chế chơi sáng tạo và những hoạt cảnh vui nhộn mà game mang lại. Bạn sẽ đồng hành với những chú cá sấu, cắt qua các lớp đất để dẫn nước ngọt, nước bẩn, nước độc, hơi nước thậm chí cả bùn đến cho cá sấu và hoàn thành tâm nguyện của chúng.

Tính năng chính của game trí tuệ Where's My Water?

  • Những câu chuyện và nhân vật dễ thương: Chơi qua 4 câu chuyện độc đáo Swampy, Allie, Cranky và Mystery Duck. Tất cả có đến hơn 500 câu đố.
  • Cơ chế chơi sáng tạo: Xem nước trong những hình dạng khác nhau và sử dụng sự sáng tạo của bạn để giải quyết những câu đố cực kỳ kích thích.
  • Sưu tập các vật phẩm, hoàn thành các thách thức và những cấp độ được thưởng thêm để mở khóa nhiều thử thách đặc biệt khác.

Dẫn nước đến bồn tắm cho cá sấu
Dẫn nước đến đường ống trong game tắm cho cá sấu Where's My Water?

Các câu chuyện trong game giải đố Where's My Water?

Câu chuyện của Swampy

Swampy là một chú cá sấu sống trong các cống ngầm bên dưới thành phố. Swampy có chút khác biệt so với những con cá sấu khác, tò mò, thân thiện và rất thích tắm dưới những vòi hoa sen dài đẹp sau một ngày làm việc vất vả. Nhưng có rắc rối với các đường ống và Swampy cần sự giúp đỡ của bạn để có thể nhận đủ nước tắm.

Câu chuyện của Allie

Allie là cá sấu sáng tạo nhất của hệ thống cống ngầm. Tinh thần kỳ quặc và tài năng nghệ thuật chính là yếu tố làm cho cô trở thành một ngôi sao. Bây giờ, Allie đang chế tác một loại nhạc cụ chạy bằng hơi nước, hãy giúp cô lấy đủ số hơi nước cần thiết để có thể tận hưởng những giai điệu cổ điển của Disney phát ra từ chính nhạc cụ độc đáo ấy.

Game nước của tôi ở đâu
Tải Where's My Water và tận hưởng những câu đố cơ học, vật lý tuyệt vời

Câu chuyện của Cranky

Cranky là một chú cá sấu thực thụ, phàm ăn và sẽ ăn bất cứ thứ gì từ lốp xe đến những xương cá cũ. Tuy nhiên, Cranky không muốn ăn rau. Bạn sẽ phải sử dụng loại nước bẩn màu tím để làm sạch tảo trên đĩa của Cranky và giúp chú nuốt chửng thức ăn của mình.

Câu chuyện của Mystery Duck

Bắt chú vịt bí ẩn ưa thích dịch chuyển này và hãy nhớ rằng thời gian là tất cả mọi thứ trong Mystery Duck.

Mỗi một giọt nước trong Where's My Water? đều rất quan trọng, đôi khi chỉ thiếu một giọt bạn vẫn chưa lấy đủ lượng nước mà cá sấu cần vì thế hãy sử dụng chúng một cách chắt chiu nhất có thể.

Where's My Water? với những tính năng ấn tượng của mình đã có được sự đón nhận của một lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới. Bạn sẽ chẳng thể nào dứt ra được một khi đã bước vào thế giới trong Where's My Water?, trừ khi bạn hoàn thành hết các nhiệm vụ xuất hiện trong game. Không tin ư? Download Where's My Water?, cài đặt và chơi thử đi bạn sẽ biết liền.

B.T

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 87 MB
  • Lượt xem: 3.352
  • Lượt tải: 2.074
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm