Cửu Vĩ Đại Chiến cho Android Game chiến thuật anime màn hình dọc

Tải về

Cửu Vĩ Đại Chiến Mobile cho Android thuộc thể loại game idle đấu tướng màn hình dọc lấy nhiều cảm hứng từ siêu phẩm AFK Arena có nội dung và hình ảnh được lấy theo bộ anime/manga Naruto nổi tiếng. Theo đó, trò chơi sở hữu đầy đủ các Nhẫn giả, Nhẫn thuật thần thánh từ bậc Genin cho đến Kage cho bạn thỏa sức chiêu mộ vào đội hình 5 người xung trận của mình.

Trong Cửu Vĩ Đại Chiến người chơi sẽ trở thành một Hokage thực thụ, lãnh đạo và bảo vệ dân làng cùng những người bạn của mình. Người chơi sẽ vượt qua nhiều cửa ải, tầng tháp đấu trường để thu thập mảnh tướng và các trang bị nguyên liệu cần thiết để bồi dưỡng đội hình trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, trò chơi này còn sở hữu đồ họa 2D sắc nét tạo hình các nhân vật chuẩn nguyên tác, hệ thống âm thanh trong trò chơi được cắt ghép tỉ mỉ chi tiết, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt khiến cho người chơi trải nghiệm những trận đấu lôi cuốn hấp dẫn.

Điểm đặc sắc trong game Cửu Vĩ Đại Chiến cho Android

Lối chơi loạn chiến, đấu tương tự do: Khác hẳn những dòng game đấu tướng khác, Cửu Vĩ Đại Chiến lại tự do sử dụng Skill và loạn chiến combat 1 lần chơi khô máu. Kết hợp với đồ họa bắt mắt âm thanh cực kỳ sống động.

Tặng 1000 lượt rút thẻ tương, tha hồ sưu tập nâng cấp tăng cao: Tham gia vào các trận đấu tướng và hành trình thu thập mảnh tướng gồm 30 nhiệm vụ, mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được 30 lượt rút thẻ tướng.

Hệ thống nhân vật chuẩn nguyên tác: Từ hình ảnh đến hệ thống skill, trận doanh khắc chế cao, hệ tướng khắc nhau sẽ tăng 25% sát thương. Các nhân vật được chia theo các hệ Phong – Lôi – Hỏa – Thủy – Thổ.

Chuỗi sự kiện 7 ngày Tân thủ: Huấn luyện, hành trình nhẫn giả,... với phần thưởng hấp dẫn hơn 10 triệu đồng, cho game thủ một khởi đầu mượt mà mở ra một chặng đường dài phía sau.

Hệ thống PVE dày đặc, đa dạng và có chiều sâu: Các game thủ sẽ được tham gia vào Hành trình tu hành, Vượt ải - Thám hiểm, Huấn luyện, Vượt tháp,...

Hiện tại trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 09/12/2022 nhưng trước đó vào ngày 02/12/2022, các game thủ đã có thể tải trước trên Cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store.

Video hướng dẫn chơi game Cửu Vĩ Đại Chiến

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 803
  • Lượt tải: 458
  • Ngày:
Liên kết tải về