Cyber Hunter Game bắn súng phong cách Battle Royale

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 474
  • Lượt tải: 148
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7
Giới thiệu

Cyber Hunter là một trò chơi Battle Royale thế giới mở có sự kết hợp độc đáo giữa nhiều thể loại như sinh tồn, bắn súng và khám phá. Bất kỳ bề mặt thẳng đứng nào trong thế giới này đều có thể leo lên được và người chơi có thể lướt từ trên cao xuống.

Cyber Hunter là game bắn súng Battle Royale thế giới mở tuyệt đẹp
Cyber Hunter là game bắn súng Battle Royale thế giới mở tuyệt đẹp

Tính năng nổi bật của game Cyber Hunter

Nhiệm vụ giải cứu dưới biển

Bạn có một nhiệm vụ giải cứu dưới đáy biển cần sự giúp đỡ của nhiều người chơi! Hoàn thành nhiệm vụ này để nhận được phần thưởng độc quyền, bao gồm Underwater Mecha Fashion, Deep Sea Valiant Set, trang phục phong cách đại dương đặc biệt.

Bản đồ mới - Nhà máy Avatar

Nhà máy bị bỏ hoang từng là nhà máy bí mật của Công ty Avatar để thực hiện Dự án Ares. Sau vụ tai nạn khiến Zero bị mất, nhà máy này đã đình chỉ việc nghiên cứu Cyborg siêu titan. Những người lang thang, hãy đến Nhà máy Avatar và điều tra bí mật về nơi sinh của Zero.

Đến Nhà máy Avatar và điều tra bí mật về nơi sinh của Zero
Đến Nhà máy Avatar và điều tra bí mật về nơi sinh của Zero

Nâng cấp trận chiến theo đội

Lấy hết mọi thứ bạn có và khai hỏa! Cuộc chiến theo đội mùa giải mới có chế độ 10 người chơi với các trận chiến 5v5. Điểm số chiến thắng của Squad Assault được thay đổi thành 40 điểm. Nhiều trận chiến khốc liệt hơn đang chờ đợi bạn tham gia!

Thiết bị mới - súng trường bắn tỉa cải tiến

Lực sát thương của súng bắn tỉa được tăng lên rất nhiều trong các cuộc chiến theo đội! Một phát bắn từ loại súng này có thể loại bỏ kẻ thù ngay lập tức. Ngoài ra, mức giảm sát thương được điều chỉnh cho tất cả các vũ khí trong cuộc chiến theo đội để trò chơi cân bằng hơn.

Lực sát thương của súng bắn tỉa được tăng lên rất nhiều trong các cuộc chiến theo đội
Lực sát thương của súng bắn tỉa được tăng lên rất nhiều trong các cuộc chiến theo đội

Đến từ nhà phát hành của nhiều siêu phẩm sinh tồn như Rules Of Survival, LifeAfter hay Identity V, chắc chắn Cyber Hunter sẽ không làm cộng đồng game thủ thất vọng!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Cyber Hunter
0 Bình luận
Sắp xếp theo