Cyber Hunter Lite cho Android 0.100.327 Game Cyber Hunter phiên bản rút gọn

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.100.327
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 93 MB
 • Lượt xem: 590
 • Lượt tải: 166
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Cyber Hunter Lite - phiên bản nhỏ gọn của game bắn súng sinh tồn Cyber Hunter – có dung lượng chỉ bằng một nửa so với phiên bản thường, phù hợp với các thiết bị Android cấp thấp, dung lượng lưu trữ ít nhằm giúp trải nghiệm chơi game của bạn trơn tru hơn.

Cyber Hunter Lite có dung lượng ít nhưng nội dung vẫn đầy đủ các tính năng tương tự bản gốc
Cyber Hunter Lite có dung lượng ít nhưng nội dung vẫn đầy đủ các tính năng tương tự bản gốc

Tuy vậy, Cyber Hunter Lite vẫn có đầy đủ các tính năng tương tự bản gốc. Phiên bản Lite và phiên bản bình thường có chung dữ liệu nhân vật, bản đồ, thậm chí các tính năng cũng giống nhau. Phiên bản gốc Cyber Hunter hiện đã bị gỡ khỏi kho ứng dụng Android không rõ lý do. Vì thế, Cyber Hunter Lite trở thành một game thay thế hoàn hảo dành cho những ai yêu thích tựa game này.

Chế độ Loot Lord cực khó đã đổ bộ vào thế giới Cyber Hunter game
Chế độ Loot Lord cực khó đã đổ bộ vào thế giới Cyber Hunter game

Tính năng chính của game Cyber Hunter for Android

Nhân vật sống động với gương mặt thân quen

Với công nghệ tạo hình khuôn mặt thế hệ mới cùng hàng trăm item trang trí, dàn anh hùng trong Cyber Hunter Mobile hiện ra thật sống động và gần gũi.

Bộ kỹ năng đặc biệt và chiến lược phong phú

Kết hợp vô vàn kỹ năng như ngụy trang quang học, hàng rào lượng tử, chiến trường vô hình, lực lượng hỗ trợ…, người chơi dễ dàng xây dựng hệ thống chiến lược của riêng mình mà không “đụng hàng” với bất kỳ ai.

Khám phá và làm chủ thế giới sandbox rộng lớn trong Cyber Hunter Mobile
Khám phá và làm chủ thế giới sandbox rộng lớn trong Cyber Hunter Mobile

Chinh phục bầu trời

Bay lượn trên không để tìm kiếm thứ bạn muốn. Trở thành bậc thầy parkour và đánh bại kẻ thù thật “cool ngầu”. Môi trường trong game Cyber Hunter rất phong phú. Bạn có thể lượn dù trên không, lặn sâu dưới đáy biển, leo núi… và sử dụng nhiều kỹ thuật parkour để làm chủ cuộc chiến cực nhanh, cực chất này.

Khám phá và chiến đấu trong thế giới sandbox

Toàn bộ môi trường trong game đều ở dạng mở và cho phép tự do khám phá, bao gồm những thác nước cao hàng trăm mét, sa mạc, đền đài hay vùng đầm lầy. Tất nhiên, sẽ có vô vàn vũ khí trong thế giới đó để bạn thu thập mỗi ngày.

Đồ họa chất lượng, tuyệt đẹp
Đồ họa chất lượng, tuyệt đẹp

Nội dung game Cyber Hunter

Cyber ​​Hunter là một game mobile Battle Royale cạnh tranh thế hệ mới, nơi mục tiêu của bạn là trở thành người sống sót cuối cùng trong trận chiến với hàng trăm đối thủ. Game chứa nhiều yếu tố gameplay hấp dẫn như sinh tồn, bắn súng, thám hiểm, kỹ năng, thậm chí có cả parkour cho bạn chiến đấu trên mọi địa hình, leo trèo ở hầu hết bề mặt, mang tới trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Theo nhiều người nhận xét, Cyber Hunter giống Fortnite nhiều hơn PUBG Mobile.

Bắn súng ở góc nhìn người thứ nhất chân thực
Bắn súng ở góc nhìn người thứ nhất chân thực

Game lấy bối cảnh là thế giới tương lai của chúng ta, sau khi công nghệ giao tiếp giữa bộ não và máy tính trở nên rất tiến tiến và nền văn minh của loài người đã ở một mức tiến hóa khác, các sự kiện lớn bắt đầu mở ra. Công lý chống lại cái ác, cái cũ chống lại cái mới và lực lượng bảo thủ đối đầu với chủ nghĩa cấp tiến.

Nhiều sự kiện, hoạt động chiến đấu hấp dẫn
Nhiều sự kiện, hoạt động chiến đấu hấp dẫn

Trong thế giới này, tất cả anh hùng và nữ anh hùng đều có một siêu năng lực, thông qua sự trợ giúp của droid lượng tử - khả năng biến đổi khối lượng tử thành thành bất kỳ thiết bị hỗ trợ chiến thuật nào họ cần. Từ Ngụy trang quang học cho đến Rào cản lượng tử, từ máy dò cảnh báo bạn về việc tiếp cận kẻ thù, cho đến dụng cụ y tế trị thương cho đồng đội... Người chơi có thể tạo ra bất cứ thứ gì mình cần.

Không chỉ vậy, game thủ còn có thể chọn bất kỳ kỹ năng nào mà mình nghĩ sẽ giúp cho chiến lược phát huy hiệu quả nhất trong mọi trận chiến.

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

Tìm thêm: Cyber Hunter