CyberLink Power2Go 13 3.0.0.2816 Phần mềm ghi đĩa DVD chuyên nghiệp

Tải về

4,2 (15) CyberLink Dùng thử 17.620 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10

Không chỉ là phần mềm ghi đĩa đáng tin cậy hàng đầu cho máy tính, Power2Go 13 được trang bị thêm công nghệ cải tiến, hỗ trợ nhiều định dạng đĩa và cả di động. Với giao diện thân thiện với người dùng, CyberLink Power2Go 13 nâng cấp chất lượng ghi đĩa và video, tích hợp cùng tính năng sao lưu và chuyển đổi vô cùng mạnh mẽ.

CyberLink Power2Go 13 là phần mềm ghi đĩa DVD chất lượng cao
CyberLink Power2Go 13 là phần mềm ghi đĩa DVD chất lượng cao

CyberLink Power2Go là một công cụ hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray rất hiệu quả từ chính các tập tin media của mình.

CyberLink Power2Go 13 nhận được sự đánh giá cao từ phía các nhà sản xuất máy tính hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp chế độ chuyển đổi tập tin media tiên tiến cho tập tin video và nhạc để phát lại trên nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra, nhờ tính hợp với Facebook, Flickr, YouTube Vimeo, bạn có thể dễ dàng tải, chuyển đổi và sao lưu dữ liệu media của mình.

Ghi đĩa chuyên nghiệp, chất lượng

Những điểm mới trong CyberLink Power2Go 13

Tạo menu DVD liên kết

Tạo đĩa DVD và Blu-ray với menu tương ứng, hoàn thiện cùng nhạc nền, thư viện ảnh, tiêu đề chương và nhiều tùy chỉnh khác.

[Mới] Gói menu Premium

Truy cập các template menu cao cấp bao gồm nhiều loại theme phù hợp với video gia đình, du lịch, ngày kỷ niệm, lễ hội… và nhiều hơn thế.

[Mới] Nhạc nền miễn phí

Khám phá bộ sưu tập nhạc nền miễn phí vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi loại đĩa. Bạn cũng có thể nhập nhạc trực tiếp từ ổ cứng để sử dụng.

[Mới] Điều chỉnh nhạc nền

Tùy chỉnh thiết lập âm lượng trong khi tạo, điều chỉnh âm lượng nhạc nền cho đĩa sắp ghi. Sắp xếp nhạc nền với hiệu ứng fade-in và fade-out, phát lặp… tùy ý.

[Mới] Trim và preview video

Cắt video clip dài trước khi ghi để loại bỏ những phần thừa. Bạn có thể preview với chất lượng Full HD trước khi ghi đĩa.

CyberLink Power2Go 13 bổ sung hàng loạt tính năng mới đáng chú ý
CyberLink Power2Go 13 bổ sung hàng loạt tính năng mới đáng chú ý

[Mới] Thiết lập chất lượng cho mọi đĩa

Xử lý nội dung trên đĩa DVD với thiết lập chất lượng Best Quality, Standard Quality hay Long Play. Tính năng Smart Fit sẽ tự động thay đổi kích thước file video để đạt chất lượng cao nhất, tối ưu hóa không gian trống bằng cách tăng bit rate.

Hỗ trợ các định dạng video, ảnh, audio đời mới

Tiết kiệm không gian lưu trữ với video HEVC (H.265) và định dạng ảnh HEIC/HEIFC, định dạng âm thanh MP3, WAV & OGG cũng như lossless kiểu APE, FLAC.

Mã hóa và giải mã H.265

Tiết kiệm không gian lưu trữ khi chia sẻ file, thậm chí là convert video quay bằng GoPro hay iPhone để xem trên các thiết bị khác với công nghệ mã hóa, giải mã H.265.

Nâng cấp TrueTheater

Cải tiến chất lượng video gốc khi quay bằng các thiết bị không chuyên dụng.

Tính năng chính của Power2Go

Ghi và tạo đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray

Kéo, thả và ghi tập tin media sang bất kỳ loại đĩa nào

 • Công cụ ghi đĩa nâng cao được tích hợp sẵn trong chương trình sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo đĩa CD, DVD và Blu-ray, thậm chí cả đĩa BDXL 128GB mới nhất.
 • Tạo bản sao cho đĩa CD, DVD và Blu-ray. Sau đó, lưu lại chúng vào ổ cứng dưới dạng một ảnh đĩa và ghi ảnh ra đĩa.

Quản lý đĩa dễ dàng

Power2Go sẽ giúp bạn theo dõi tất cả dự án ghi đĩa của mình. Mỗi khi bạn tiến hành ghi một đĩa bất kỳ, chương trình này sẽ thêm dữ liệu vào Disc Manager, vì vậy sẽ dễ dàng gắn thẻ, duyệt và tìm kiếm tập tin nhanh chóng. Thậm chí, bạn có thể thêm ảnh chụp đĩa để dễ dàng nhận dạng.

Gắn và xem đĩa ISO

 • Gắn tập tin ảnh đĩa dưới dạng một ổ đĩa ảo trên PC để truy cập liên tục.
 • Duyệt nội dung từ tập tin ảnh ISO nhờ công cụ ISO Viewer hữu dụng. Thu tập tin từ ảnh ISO dễ dàng.

Dễ dàng ghi đĩa CD ca nhạc

Power2Go cho phép người dùng tạo đĩa ca nhạc để dành tặng cho bạn bè của mình. Sau đó, dễ dàng phát đĩa CD đó trên đầu thu tại nhà. Thậm chí, họ có thể tạo đĩa CD từ tập tin CUE.

Tạo đĩa DVD nhanh chóng

Giờ đây, người dùng được quyền tạo đĩa DVD từ các tập tin video của mình. Hãy lựa chọn từ các mẫu menu có sẵn và tùy chỉnh chúng bằng văn bản & file nhạc của riêng mình.

Chia sẻ thư viện ảnh

Bạn được phép tạo ra đĩa ghi lại thư viện ảnh để chạy trên PC. Dễ dàng duyệt bộ sưu tập ảnh hoặc phát trình chiếu có kèm theo nhạc. Ngoài ra, nhờ hỗ trợ văn bản và liên kết trên Internet, các loại đĩa này sẽ rất hữu ích để giúp người dùng chia sẻ những kỷ niệm của gia đình, danh mục sản phẩm hay lịch sử hình thành và phát triển của công ty.

Chuyển đổi và di chuyển file video/audio

Chuyển đổi video và audio dễ dàng

Nhờ hỗ trợ nhiều định dạng media phổ biến, bạn có thể chuyển đổi các tập tin video và audio của mình để thoải mái thưởng thức trên nhiều thiết bị khác nhau. Thậm chí, có quyền trích xuất audio từ tập tin video. Dễ dàng chuyển đổi video UltraHD 4K và thậm chí cả tập tin audio hoặc đĩa CD sang định dạng AAC.

Phát hiện và nhận dạng thiết bị thông minh

Công nghệ Smart Detect sẽ giúp người dùng không phải ghi nhớ các định dạng tập tin hay độ phân giải. Ngay khi kết nối thiết bị với máy tính, Smart Detect sẽ nhận dạng nó và thiết lập định dạng đầu ra cũng như độ phân giải tối ưu cho file media được chuyển đổi. Nhờ đó, đảm bảo rằng họ luôn có cơ hội thưởng thức video, hình ảnh và nhạc với chất lượng tốt nhất.

Power2Go còn hỗ trợ một loạt thiết bị, bao gồm cả: Apple, Samsung, HTC, LG, Sony, Microsoft, vv, nhờ đó cho phép người dùng thưởng thức tập tin media của mình ở bất cứ đâu.

Phát tập tin media dễ dàng

Với Power2Go, bạn có thể:

 • Chia sẻ hình ảnh đáng nhớ rất đơn giản
 • Thưởng thức quá trình phát lại tập tin AAC hoặc FLAC với chất lượng cao
 • Chuyển đổi video UltraHD 4K để xem trên di động
 • Hỗ trợ tất cả định dạng file có thể chuyển đổi

Power2Go

Sao lưu dữ liệu và tạo đĩa boot để phục hồi

Phiên bản Power2Go Platinum đi kèm với trình thuật sĩ hướng dẫn khôi phục hệ thống dễ sử dụng, nhờ đó giúp bảo vệ hệ thống khỏi virus độc hại hoặc khi ổ cứng gặp sự cố. Power2Go cho phép người dùng tạo bản sao lưu đầy đủ cho toàn bộ dữ liệu và tập tin hệ thống. Ngoài ra, họ có thể tạo ra đĩa boot để dễ dàng khôi phục lại dữ liệu quan trọng.

Tải và bảo vệ video

Tải video và các tập tin media khác

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức video yêu thích của mình vào bất cứ thời điểm nào. Tìm kiếm và tải video từ Vimeo, Facebook vào ổ cứng, hoặc ghi chúng trực tiếp sang đĩa để xem khi nào bạn muốn. Sao lưu và kiểm soát dữ liệu cá nhân trực tuyến của mình từ Facebook và Flickr.

Chế độ mã hóa ở dữ liệu ở cấp quân sự

Ghi dữ liệu được mã hóa sang đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray. Duyệt đĩa được mã hóa bằng trình duyệt dễ sử dụng được tích hợp ngay bên phải trên đĩa mà bạn ghi. Ghi đĩa dữ liệu được bảo vệ với tên file được mã hóa. Những tên file này sẽ được ẩn cho đến khi người dùng nhập đúng mật khẩu.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ CPU: Intel Pentium III hoặc AMD Athlon
 • Tốc độ xử lý: 700 MHz
 • Windows Media Player 9 trở lên
 • Internet Explorer 8
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng đĩa cứng: 1 GB

Video giới thiệu phần mềm ghi đĩa Power2Go

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.0.2816
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,1 MB
 • Lượt xem: 18.507
 • Lượt tải: 17.620
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10
Tìm thêm: Power2Go

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm