Đại Chiến Samurai cho iOS Game chiến thuật thẻ bài hấp dẫn cho iPhone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 236
 • Lượt tải: 76
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Đại Chiến Samurai cho iPhone là game chiến thuật thẻ bài kết hợp nhập vai được phát hành bởi VNG. Game Đại Chiến Samurai cho iOS nói về cuộc chiến Samurai tàn khốc của 4 gia tộc tại xứ sở Phù Tang hay còn được biết đến với cái tên Nhật Bản Chiến Quốc. Tải game Đại Chiến Samurai cho iOS để bắt đầu đến với cuộc đối đầu huyền thoại của những chiến binh Samurai đích thực.

Sức mạnh nhân vật trong game Đại Chiến Samurai cho iOS
Sức mạnh nhân vật trong game Đại Chiến Samurai cho iOS

Nói đến Samurai chắc hẳn mọi người sẽ dễ dàng hình dung ra những vị tướng huyền thoại trong lịch sử Quốc chiến của Nhật Bản như: Oda Nobunaga, Hideyoshi, độc nhãn long Masamune, Tadakatsu, Yukimura, âm dương sư Seimei, Ninja Kakashi, vv. Tất cả sẽ đều xuất hiện trong Đại Chiến Samurai cho iOS với 100 danh tướng huyền thoại tạo nên 1 chiến trường khốc liệt nhất từ trước đến nay.

Đội hình nhân vật
Đội hình nhân vật

Giữa rừng game nhập vai kiếm hiệp đã xâm nhập thị trường game mobile hiện nay thì Đại Chiến Samurai cho iOS sẽ là 1 món ăn độc đáo, hấp dẫn. Không có nhiều tựa game khai thác chủ đề Chiến Quốc nhưng Tam Quốc lại khá phổ biến, chính vì vậy cuộc chiến xứ phù tang hứa hẹn sẽ tạo nên sự mới mẻ, thu hút được các game thủ vốn yêu thích những chiến binh Samurai của Nhật Bản.

Giao diện chính của game Đại Chiến Samurai
Giao diện chính của game Đại Chiến Samurai

Tính năng cập nhật trong Đại Chiến Samurai mới nhất

Mở hệ thống Ngự Thú

Ngự Thú chủ yếu được tạo từ các mảnh ghép, người chơi thu thập các mảnh ghép thông qua hoạt động Ngự Thú Tế Tự và Tiệm Ngự Thú. Trong Ngự Thú có 2 hoạt động Tế Thần là Tế Thường và Ngự Thú Tế Tự.

Ngự Thú
Ngự Thú
 • Tế Thường: Mỗi ngày sẽ có 4 lượt Tế miễn phí, sau đó dùng Xu Thú để tiếp tục. Mỗi Xu Thú tương ứng với 1 KNB. Vật phẩm nhận được là các Vật Tế Ngự Thú dùng để nuôi dưỡng Ngự Thú và Thú Hồn. Tế liên tiếp 5 lần người chơi sẽ chắc chắn nhận được Vật Tế Ngự Thú phẩm cam.
Tế Thường
Tế Thường
 • Ngự Thú Tế Tự: Mỗi ngày có 1 lần miễn phí Tế thần, sau đó muốn tiếp tục cần tốn 300 Xu Thú. Tế liên tiếp 5 lần người chơi sẽ chắc chắn nhận được Mảnh Ngự Thú phẩm Cam.
Ngự Thú Tế Tự
Ngự Thú Tế Tự

Mở Gia tộc Tranh Bá (PVP Liên Server)

Khi nhân vật đạt cấp 20, VIP 3, có thể lập Gia tộc để tham gia các hoạt động, khẳng định sức mạnh của mình. Các hoạt động Gia tộc:

Uống trà:

Tốn 100 điểm cống hiến và nhận được 30 điểm thể lực, 20 điểm năng động. Mỗi ngày chỉ được uống trà 1 lần.

Uống trà
Uống trà

Chúc phúc Gia tộc:

Có 3 lựa chọn cho người chơi, mỗi lựa chọn tốn một lượng tài nguyên nhất định.

Chúc phúc Gia tộc
Chúc phúc Gia tộc

Gia tộc Viễn Chinh:

Gia tộc viễn chinh là nơi các gia tộc khẳng định sức mạnh của mình, game thủ có thể tham gia khiêu chiến:

 • Bách Tướng Hành: Mỗi ngày khiêu chiến sẽ nhận được Điểm cống hiến Gia tộc và Điểm Viễn Chinh, Điểm Viễn Chinh tích lũy đến mức nhất định có thể nhận thưởng điểm.
Bách Tướng Hành
Bách Tướng Hành
 • Gia Tộc Chiến: Mỗi tuần mở 6 vòng đấu, mỗi ngày 1 vòng, bắt đầu từ 12h trưa thứ 2 và kết thúc lúc 6h tối thứ 7 hàng tuần. Ở mỗi vòng đấu, mỗi gia tộc sẽ ghép ngẫu nhiên với 3 gia tộc khác. Mỗi gia tộc có các thành viên Thủ Cổng Thành và Thành Osaka.
Gia Tộc Chiến
Gia Tộc Chiến
 • Gia Tộc Tranh Bá: Gia tộc trong top 16 sẽ tự động tham gia Gia Tộc Tranh bá trong khoảng thời gian từ 1h đến 24h Chủ nhật hàng tuần.
Gia Tộc Tranh Bá
Gia Tộc Tranh Bá

Vật tổ gia tộc:

Là nơi để các thành viên trong Gia tộc học các chiêu thức của Gia tộc để nâng cao thuộc tính của mình. Tộc Trưởng và Tộc Phó có thể nghiên cứu các kỹ năng để tăng giới hạn học cho các thành viên của mình. Mỗi lần nghiên cứu tốn một lượng Quỹ Gia Tộc nhất định.

Vật tổ gia tộc
Vật tổ gia tộc

Lưu ý: Cấp gia tộc phải đạt đến cấp độ nhất định mới mở giới hạn học kỹ năng.

Kho Gia tộc:

Là nơi các thành viên dùng điểm cống hiến cá nhân đổi các vật phẩm khác nhau, có rất nhiều vật phẩm giá trị như Bạc, Thời Trang, Tinh hoa tướng,….

Kho Gia tộc
Kho Gia tộc

Mở Đoạt Lương (PVP Liên Server)

Khi nhân vật đạt cấp 50, vào 0h00 - 22h00 thứ 3 hàng tuần, có thể tham gia Đoạt Lương. Mỗi khi bắt đầu đều nhận một lượng lương thảo cơ bản, mặc định là 1000. Với phần thưởng đạt được khá hấp dẫn:

Đoạt Lương
Đoạt Lương
 • Hoạt động kết thúc sẽ xếp hạng theo lương thảo cá nhân tranh đoạt được, rồi gửi quà thông qua Sảnh Thưởng. Phần thưởng bao gồm Bạc, Các loại đá tinh luyện và Quyền bí pháp. Số lượng và phẩm cấp tùy thuộc vào xếp hạng của người chơi.
 • Hệ thống sẽ tổng hợp lương thảo gia tộc và xếp hạng, phần thưởng được gửi thông qua Sảnh Thưởng. Phần thưởng Gia Tộc bao gồm Bạc, Quyền bí pháp và Điểm cống hiến cá nhân.
BXH Thưởng
BXH Thưởng

Lưu ý:

 • Mỗi người chơi sẽ có số lần đoạt lương cố định, mỗi giờ sẽ tăng 1 lượt, tối đa 10 lượt.
 • Có thể mua lượt bằng KNB, cứ 5 KNB cho 1 lượt đánh, không giới hạn số lần mua.
 • Khi bị đối thủ đoạt lương, người chơi có thể thông qua nhật ký để tiến hành tranh đoạt lại lương thảo của đối phương để trả thù.
 • Các thành viên trong gia tộc cũng có thể thông qua nhật ký gia tộc để trả thù giúp các thành viên khác trong gia tộc mình.
 • Trong thời gian tham gia hoạt động, thành viên gia tộc chưa đăng nhập hoặc chưa đủ cấp không thể nhận được phần thưởng gia tộc.

Tiến Kinh Thượng Lạc (PVP Liên Server)

Khi nhân vật đạt cấp 60, có thể tham gia Tiến Kinh Thượng Lạc vào 12h thứ 2 đến 22h thứ 6 hàng tuần. Sau 22h thứ 6 sẽ tổng kết và trao thưởng. Mỗi ngày người chơi có 15 lượt khiêu chiến miễn phí, sau khi hết có thể mua thêm.

Tiến Kinh Thượng Lạc
Tiến Kinh Thượng Lạc

Tiến Kinh Thượng Lạc có 6 khu thi đấu: Tham Nghị, Tadashi, Đại Nạp Ngôn, Nội Đại Thần, Daijo Daijin, Tướng Shogun. Mỗi khu đều có mức quy định điểm nhất định và giới hạn số lượng người chơi. Khi Báo Danh người chơi sẽ được xếp vào Khu Tham Nghị, sau đó tiến vào khu thi đấu.

Tiến Kinh Thượng Lạc có 6 khu thi đấu
Tiến Kinh Thượng Lạc có 6 khu thi đấu

Khiêu chiến thành công người chơi sẽ nhận được điểm vinh dự và điểm số xếp hạng. Số lượng nhận được phụ thuộc vào lực chiến của đối thủ.

Khu đấuSố ngườiSố điểm
Tham NghịVô hạn0+
Tadashi4002000+
Đại Nạp Ngôn3006000+
Nội Đại Thần2008000+
Daijo Daijin5010000+
Tướng Shogun3015000+

Game Đại Chiến Samurai cho iOS sở hữu đồ họa 2D chibi thân thiện cùng với chiến thuật thẻ bài rất quen thuộc nên khá dễ làm quen. Tuy nhiên khi vào sâu hơn bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn hút bởi những những tính năng đặc biệt như: Gia tộc chiến liên server, PvP liên server. Cùng với đó là bộ skill với hiệu ứng siêu đẹp sẽ mang đến nhiều hứng thú cho người chơi.

Giao diện chiến đấu trong Đại Chiến Samurai
Giao diện chiến đấu trong Đại Chiến Samurai

Ngoài ra, người chơi khi tham gia Đại Chiến Samurai cho iOS còn được trải qua chuyến phiêu lưu vô cùng đặc sắc với những hình ảnh kỳ bí mang đậm nét văn hóa Nhật Bản. Hình ảnh những sinh vật huyền bí như Mãng xà Orochi, quái vật Kappa, Thanh Hành Đăng - Aoandon, vv sẽ lần lượt xuất hiện. Bạn có thể kết hợp hàng chục loại trang bị khác nhau để tạo ra chiến thuật sáng tạo, cân bằng công thủ.

Cuộc chiến Samurai
Cuộc chiến Samurai

Ngay từ đầu bạn sẽ được lựa chọn gia tộc và đến với đấu trường khốc liệt, tại đây các gia tộc phải đối đầu với nhau qua các cuộc chiến nảy lửa đòi hỏi phải có sức mạnh và tinh thần chiến đấu cao. Bên cạnh sức mạnh mà các skill mang đến thì thú cưỡi cũng sẽ làm tăng khả năng chiến đấu cho nhân vật. Chắn chắn Đại Chiến Samurai cho iOS còn rất nhiều điều thú vị chờ đợi mọi người khám phá. Tải Đại Chiến Samurai cho iOS để bắt đầu trở thành 1 trong những chiến binh Samurai dũng mãnh.

Liên kết tải về