Data Wing cho Android 1.0.5 Game đua tốc độ độc đáo trên Android

Tải về

3 (1) Dan Vogt Miễn phí 08

Data Wing cho Android là tựa game phiêu lưu đọ tốc độ, thay đổi theo cốt truyện vô cùng độc đáo. Thay vì điều khiển những chiếc xe đua trên đường phố, người chơi sẽ lái phi thuyền siêu nhỏ, bay lượn trong không gian ngập tràn sắc màu neon rực rỡ và phá vỡ mọi thứ theo cách của mình để hoàn thành mục tiêu.

Game đua tốc độ thú vị Data Wing cho Android
Game đua tốc độ cực hay Data Wing cho Android

Download game tốc độ Data Wing cho Android

Data Wing cho Android sở hữu một cốt truyện hấp dẫn, chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Data Wing có chức năng truyền dữ liệu quan trọng tới toàn bộ hệ thống máy chủ, tuân thủ tuyệt đối mệnh lệnh của AI tên là Mother mà không cần phải đặt bất kỳ câu hỏi xác nhận nào. Thế nhưng, thật không may, hệ thống bị tấn công và Mother trở nên "cuồng dại", phải làm gì đó để chấm dứt cuộc tấn công nguy hiểm này trước khi nó trở nên tệ hơn. Và bạn là người duy nhất có thể cứu vãn tình thế.

Data Wing cho Android thực sự là tựa game gây tò mò theo nhiều cách khác nhau. Thoạt nhìn, ắt hẳn bạn không thể ngờ rằng đây lại là một trò chơi đua tốc độ bởi đồ họa có phần hơi tối, mọi thứ đều thiết kế rất nhỏ từ đường đua tới phi thuyền. Tại sao lại vậy? Vì bạn đang đua tốc độ trong một hệ thống máy tính chứ không phải ngoài đường phố hay địa hình hiểm trở nào đó.

Làm việc với Mother đáng ngờ, Data Wing của bạn sẽ truyền phát thông tin tới toàn hệ thống qua 40 cấp độ chơi kịch tính. Mỗi phần là một cấp độ thử thách riêng, không trùng lặp, mang tới trải nghiệm hoàn toàn tươi mới, chẳng hạn như đua với thời gian, hoàn thành bảng mạch, né tránh các mối nguy hiểm hay vượt qua môi trường có trọng lực lớn...

Data Wing cho Android có cơ chế điều khiển hết sức đơn giản. Người chơi chỉ cần rẽ trái, rẽ phải và phanh. Thời gian và vị trí gần như là nhân tố quyết định thành bại trong mọi thử thách. Về cơ bản, cơ chế gameplay của Data Wing khuyến khích người chơi đua tốc độ bằng sự khéo léo, tìm đường đi khôn ngoan để nhanh chóng tới lối thoát an toàn nhanh nhất có thể.

Thiết kế đồ họa rực rỡ sắc màu neon của Data Wing cho Android
Thiết kế đồ họa rực rỡ sắc màu neon của Data Wing cho Android

Tính năng nổi bật của game tốc độ Data Wing cho Android

 • Điều khiển hai nút cảm ứng trực quan như chơi game arcade thực sự
 • Cuộc đua hấp dẫn tập trung vào mục tiêu thoát khỏi sự giam hãm của các bức tường
 • Một câu chuyện dài trên 2 tiếng với hơn 40 cấp độ
 • Hệ thống thành tựu cạnh tranh, khóa học riêng và bảng xếp hạng toàn cầu
 • Âm nhạc tuyệt vời đến từ nhà sản xuất đẳng cấp thế giới, bao gồm Luxury Elite, 18 Carat Affair, ESPRIT, t e l e p a t h, Eyeliner và NxxxxxS

Data Wing cho Android có gameplay dễ chơi nhưng cực kỳ gây nghiện
Data Wing cho Android có gameplay dễ chơi nhưng cực kỳ gây nghiện

Data Wing cho Android là sản phẩm solo của Dan Vogt, một lập trình viên kỳ cựu có thâm niên 15 năm trong lĩnh vực trò chơi điện tử, hứa hẹn mang tới hàng giờ game đua tốc độ khó quên nhất trong hệ thống máy tính.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 34
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm