Sand Wars cho Android 1.1.9 Game thủ thành độc đáo trên Android

Tải về
3 (1) CHOU Entertainment Miễn phí 05 Dung lượng: 72 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

Chào mừng bạn đến với thế giới trong game Sand Wars - một trò chơi phòng thủ trực tuyến vẽ tay đầu tiên hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ. Cùng tham gia và trải nghiệm ngay thôi nào.

Chiến đấu với bạn bè của bạn trong game Vẽ hàng rào phòng thủ trong game

Bước vào sân chơi chiến thuật độc đáo trong game Sand Wars, người chơi sẽ có dịp trải nghiệm một sân chơi độc đáo nơi mà người chơi có thể dùng đầu ngón tay tạo ra những chiến thuật trên cát để đánh bại đối thủ một cách ngoạn mục. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể tạo ra năng lượng bằng cách vẽ chiến lược tốt nhất trên cát để đánh bại những kẻ tấn công và trả thù cho chính mình với một đội quân mạnh mẽ.

Trong game Sand Wars, người chơi hãy cố gắng vẽ những hàng rào phòng thủ vững chãi của riêng bạn, tăng cấp sức mạnh phòng thủ tháp để bảo vệ cổng thành, thu thập và tiến hóa các nhân vật để phá vỡ đội hình chiến thuật của đối thủ, đồng thời cướp bóc của cải từ địa bàn của chúng để nâng cấp cho mình. Với đồ họa và các tuyến nhân vật khá độc đáo, Sand Wars nhất định sẽ tạo nên một cơn sốt cho người chơi trên toàn thế giới. Hãy cùng tham gia ngay vào sân chơi chiến thuật thú vị không thể bỏ lỡ này nhé.

Thu thập và cướp bóc những kho báu giá trị Xây dựng hòn đảo thiên đường độc đáo

Video giới thiệu game Sand Wars trên Android

Tính năng nổi bật của game Sand Wars trên Android

Vạch ra chiến lược phòng thủ của riêng bạn

Vẽ thiết lập bảo vệ tốt nhất bằng ngón tay, đặt tháp tại các vị trí chiến lược một cách khôn ngoan, bẫy kẻ thù và bảo vệ cổng thành khỏi sự xâm nhập của kẻ thù.

Chiến đấu với bạn bè và những người chơi khác

Thách thức những người chơi khác trực tuyến tỏng các trận chiến PvP, phá vỡ phòng thủ đối phương và tấn công vào căn cứ của chúng để cướp những của cải quý hiểm.

Xây dựng một đội quân hùng hậu

Huấn luyện một đội quân cảm tử hùng hậu và xây dựng các chiến thuật tấn công chết người để hạ gục kẻ thù và bảo vệ cổng thành, đồng thời cướp kho báu bí mật để nâng cấp công nghệ của bạn.

Tham gia cuộc thi vẽ trên cát

Sand Wars tổ chức các giải vô địch vẽ trên cát đa người chơi vô cùng thú vị. Vẽ, chia sẻ và đánh giá các bức vẽ của những người chơi khác. Giành chiến thắng các giải thưởng bất ngờ và đánh dấu chiến thắng của mình trên các vị trí trên bản đồ tiến độ.

Phát triển hòn đảo thiên đường

Nghiên cứu, nâng cấp và kết hợp sức mạnh của tháp, đồng thời lựa chọn vị trí hoàn hảo để có thể chống chọi với những cuộc tấn công mạnh mẽ của bè lũ xâm lược.

Gặp gỡ Bernit

Gặp gỡ và giải cứu nhiều Bernit khỏi nanh vuốt của Evil Admiral. Những sinh vật nhỏ bé dễ thương này sẽ giúp bạn củng cố quân đội và làm sáng tỏ những bí ẩn của hòn đảo.

Tính năng mới cập nhật của game Sand Wars trên Android

Xin chào những chiến binh, hãy cùng đón chào và trải nghiệm những tính năng mới nhất trong phiên bản mới cập nhật của game Sand Wars trên Android. Bạn nhất định sẽ vô cùng hào hứng và bất ngờ vì những cải tiến mới thú vị này. Hãy tham gia ngay và trải nghiệm nhé.

 • Các phần thưởng độc đáo và bất ngờ đang chờ đợi bạn trong game.
 • Cải tiến hiệu ứng và chất lượng hình ảnh nhằm mang lại trải nghiệm mượt mà hơn.
 • Sửa một số lỗi nhỏ phát sinh.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 72 MB
 • Lượt xem: 13
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm