Dawn of Steel cho iOS 1.5.1 Game robot đại chiến trên iPhone/iPad

Tải về

Dawn of Steel for iOS là tựa game chiến thuật thời gian thực đặc sắc, sở hữu cốt truyện chặt chẽ, lối chơi hấp dẫn và đồ họa hoành tráng trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Game chiến thuật thời gian thực
Game chiến thuật thời gian thực với các trận chiến robot tốc độ cao

Dawn of Steel xứng đáng là đối thủ cạnh tranh số một với bom tấn chiến thuật Clash of Clans - trong đó nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một binh đoàn robot hùng mạnh tấn công căn cứ của kẻ thù trong chuỗi nhiệm vụ kiểm soát hành tinh mới mang tên Leviathan. Lối chơi của 2 game không có nhiều khác biệt ngoại trừ bối cảnh và tạo hình trong Dawn of Steel thiên về phong cách hiện đại, bao gồm các công trình xây dựng đồ sộ và lực lượng người máy hầm hố nhưng vô cùng mạnh mẽ toát ra từ vẻ bề ngoài.

Mang cả hơi hướng của dòng game đế chế - xây dựng và quản lý vương quốc nên trong Dawn of Steel, người chơi cũng phải tạo dựng căn cứ của riêng mình, bảo vệ nó bằng các tòa tháp thủ hiện đại để chống lại sự tấn công bất ngờ từ phía những người chơi khác.

Tham khảo video giới thiệu game Dawn of Steel trên iPhone, iPad

Trong Dawn of Steel, người chơi sẽ sử dụng hệ thống điều khiển trực tiếp để ra lệnh cho các đơn vị quân đội trong trận chiến, tổ chức hàng phòng thủ để khai thác tối đa điểm yếu của đối phương. Bạn có thể sử dụng các thao tác vuốt ngón tay trên màn hình để ra đòn tấn công mạnh mẽ trong các cuộc đấu đối kháng tốc độ cao.

Tính năng chính của game chiến thuật RTS - Dawn of Steel

 • Đắm chìm trong thế giới game giả tưởng đẹp mắt với hiệu ứng chuyển động mượt mà và đồ họa 3D chân thực tới từng chi tiết.
 • Thả quân và thực hiện các đợt tấn công căn cứ địch hiệu quả thông qua cơ chế điều khiển robot trực tiếp.
 • Sử dụng kiểu vuốt ngón tay để ra đòn tấn công đặc biệt và trên diện rộng.
 • Sử dụng 4 loại quân mạnh mẽ để tận dụng năng lực chiến đấu đặc biệt.
 • Cung cấp hàng trăm tùy chọn tùy biến khác nhau.
 • Mở khóa và xâm lược căn cứ mới trong thế giới ngoài không gian bao la.
 • Xây dựng căn cứ hoàn chỉnh, cân bằng về lực lượng tấn công và phòng thủ để chiến thắng mọi kẻ thù.

Xây dựng căn cứ phòng thủ
Xây dựng căn cứ vững chắc để chống trả những đợt tấn công của kẻ thù

Dawn of Steel là tựa game chiến thuật đặc sắc và độc quyền trên nền tảng iOS với hệ thống xây dựng căn cứ và chiến đấu trong thời gian thực. Người chơi sẽ nắm giữ trong tay lực lượng robot hiện đại và mạnh mẽ, được gọi là Rig, sau đó triển khai quân tấn công căn cứ của kẻ thù để tiêu diệt quân địch và cướp bóc của cải.

Chiến thắng trong mỗi trận đấu phụ thuộc vào chiến thuật của chỉ huy, khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng và điều khiển quân di chuyển chính xác. Hệ thống điều khiển dạng chạm trực quan trong Dawn of Steel sẽ hỗ trợ tối đa cho người chơi trong việc điều quân và thay đổi chiến thuật một cách linh hoạt. Không chỉ cần chú tâm vào việc xây dựng căn cứ kiên cố, chỉ huy trưởng của Dawn of Steel còn phải tận dụng các loại vũ khí trong game để tối đa hóa mức sát thương cho mỗi lần tấn công kẻ thù. Bối cảnh game là cuộc chiến tương lai giữa các phe phái robot thông minh vì vậy các loại vũ khí sử dụng trong Dawn of Steel cũng rất tối tân, có sức phá hủy khủng khiếp đặc biệt là khi được sử dụng hợp lý.

Tấn công kẻ thù và cướp bóc
Tấn công căn cứ kẻ thù để cướp bóc tài nguyên Plasma

Dawn of Steel không chỉ mở ra cuộc chiến tranh giành hành tinh Leviathan bí ẩn mà còn là một cuộc cách mạng để tiếp cận với nguồn tài nguyên mới mang tên Plasma. Trong những cuộc đối đầu với kẻ thù, kẻ chiến thắng sẽ có được nguồn tài nguyên Plasma quý báu. Người chơi cần thường xuyên tùy biến và nâng cấp lực lượng để phù hợp với phong cách chiến đấu hiện tại của mình.

Mỗi người máy trong Dawn of Steel đều được trang bị và nâng cấp theo phong cách riêng để đạt hiệu quả khác nhau trên chiến trường. Ví dụ, 2 người máy đầu tiên mà bạn sở hữu sẽ có khả năng tương ứng là tấn công tên lửa nhanh như vũ bão và sử dụng laze. Dựa vào kiểu tấn công cơ bản của robot, hãy tận dụng tối đa trong từng cuộc chiến để đạt hiệu quả sát thương cao nhất.

Nâng cấp kỹ năng robot
Tùy biến và nâng cấp kỹ năng của robot để sở hữu lực lượng mạnh nhất

Bạn là "fan cuồng" của dòng game chiến thuật thời gian thực (RTS) hay siêu phẩm Clash of Clans? Vậy thì chẳng có lý do gì bỏ qua một phiên bản hấp dẫn như Dawn of Steel. Sở hữu nền tảng đồ họa 3D hoành tráng, cơ chế xây dựng và quản lý căn cứ mạnh mẽ, các cuộc chiến giữa chiến binh robot hùng mạnh với tốc độ cao và sôi nổi... tất cả những yếu tố này hội tụ và tạo thành một siêu phẩm game chiến thuật đặc sắc trên di động. Tuy nhiên, ở phiên bản Dawn of Steel miễn phí này, người chơi sẽ phải mất thời gian để tải thêm dữ liệu bổ sung cũng như mua các gói IAP với giá khủng nếu muốn trải nghiệm game trọn vẹn nhất.

Trận đấu đối kháng nhanh
Tham gia các trận đấu đối kháng nhịp độ nhanh và hoành tráng

Lưu ý:

 • Yêu cầu thiết bị chạy iOS 7.0 trở lên.
 • Phải kết nối mạng trong khi chơi.
 • Game có chứa các gói IAP mất phí.
 • Game tương thích với iPad 3 trở lên, iPhone 5 và iPod Touch thế hệ 5 trở lên.

Minh Lộc

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 91,9 MB
 • Lượt xem: 85
 • Lượt tải: 59
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm