War Robots cho iOS 5.5.0 Game đại chiến robot đặc sắc trên iPhone/iPad

Tải về

War Robots 5.5.0 cho iOS (tên cũ là Walking War Robots) là tựa game Robot đại chiến mới nhất trên App Store với các lớp nhân vật đa dạng, hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, màn bắn súng TPS kịch tính giữa các chiến binh robot trên chiến trường hiện đại.

Game hành động bắn súng cực chất

Tải game Walking War Robots miễn phí cho Android.

Trong War Robots, người chơi sẽ tham gia chiến đấu theo kiểu tổ đội 6 người, các màn bắn súng đậm chất hành động và trong thời gian thực. Mỗi thành viên trong tổ đội được gọi là Pilot và trang bị vũ khí hiện đại, một thanh máu để xác định mức độ sát thương. Với tư cách là Pilot của đội xanh, người chơi Walking War Robots cho iOS sẽ di chuyển trên chiến trường, sử dụng cử chỉ để quan sát và điều hướng, ngắm bắn và tiêu diệt Pilot màu đỏ. Mỗi nhiệm vụ sẽ đưa ra yêu cầu riêng để bạn hoàn thành. Chiến thắng giúp bạn nhận thưởng giá trị, lên cấp và trở thành những chiến binh sắt hàng đầu thế giới.

Video giới thiệu game War Robots

War Robots cho iOS nổi bật với các cuộc tấn công chớp nhoáng, chiến thuật thi đấu theo tổ đội và kho khí tài tối tân, giúp bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ và lên cấp nhanh chóng. Mục tiêu của người chơi là tiêu diệt robot kẻ thù, thu thập đèn hiệu, nâng cấp vũ khí để tăng sức mạnh, tốc độ và sức bền của từng thành viên. Hãy chứng minh sức mạnh vô địch của bạn trên từng bản đồ và thay đổi chiến thuật linh hoạt, sắp xếp đội hình khoa học để luôn giành chiến thắng trên mọi mặt trận!

Tính năng của game hành động bắn súng War Robots

 • Cung cấp 24 nhân vật robot với sức mạnh và năng lực khác nhau.
 • Tổng cộng hơn 20 loại vũ khí hiện đại để trang bị cho nhân vật, bao gồm tên lửa, đạn năng lượng và Plasma...
 • Nhiều cách kết hợp robot và vũ khí để tạo thành cỗ máy chiến đấu hiệu quả trên chiến trường. Sự lựa chọn của bạn sẽ dựa theo chiến thuật thi đấu chung của cả đội.
 • Xây dựng liên minh với bạn bè hay game thủ khác để tham gia các trận đánh quy mô lớn.
 • Trận đấu PvP thời gian thực là cơ hội để bạn cạnh tranh với người chơi thực trên thế giới.
 • Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ quân sự để kiếm điểm thưởng và được vinh danh là chiến binh robot số 1.

Lưu ý:

 • Cần kết nối mạng Internet ổn định trong quá trình chơi game.
 • Liên hệ địa chỉ Email wwr_support@pixonic.com khi có phản hồi, thắc mắc hay đề xuất cho game War Robots.

Chiến đấu theo tổ đội 6 người

Download Walking War Robots bản 2.9.3

 • Bản cập nhật thực hiện tái cân bằng vũ khí lớn, dặt tất car các vũ khí dã đề caaoj vào vị trí của chúng.
 • Aphid, Pinata, Magnum & Trebuchet: Thêm 5% sát thương.
 • Punisher, Molot, Spiral, Orkan, Taran & Hydra: Thêm 15% sát thương.
 • Cải tiến bản đồ Yamatau và Shenzhen.
 • Hỗ trợ thêm giao diện tiếng Việt.
 • Sửa lỗi trên giao diện tiếng Trung.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Cách chơi Walking War Robots trên iPhone/iPad

Cách điều khiển game:

Nhấn To Battle ở góc trên bên phải màn hình chính để chuyển qua màn hình radar, tại đây radar sẽ giúp định vị những người chơi lân cận để ghép cặp chiến đấu. Nhấn Cancel để hủy và quay lại màn hình chính.

Quá trình ghép cặp chiến đấu sẽ diễn ra dưới 1 phút, sau đó chuyển người chơi qua bản đồ game. Bạn có thể chọn robot chiến đấu chính trong tổ đội (do mình điều khiển) và xem qua bản đồ. Tên bản đồ và các điều kiện chiến thắng sẽ được trình bày ở tab trên bên trái màn hình.

Điều khiển bằng joystick ảo và nút bấm

Nhấn nút Menu ở góc trên bên phải màn hình chiến đấu để thực hiện các tùy chọn như thay đổi robot chiến đấu chính, thoát khỏi trận đấu. Việc thoát trận đấu hay đổi robot cũng sẽ phá hủy robot mà bạn đang sử dụng.

Walking War Robots cho iOS sử dụng cơ chế điều khiển bằng nút bấm và joystick ảo ở 2 bên màn hình. Trên màn hình xoay ngang, người chơi dễ dàng dùng 2 ngón cái để điều khiển nhân vật và cục diện cuộc chiến. Bên tay trái là joystick ảo 360 độ để bạn điều khiển robot di chuyển. Bên phải gồm nút bắn súng và kích hoạt các loại vũ khí đặc biệt (lưu ý là chúng cần thời gian nạp đạn sau quá trình sử dụng liên tục). Cử chỉ vuốt tay trên màn hình sẽ giúp bạn thay đổi góc nhìn và chuyển hướng nhân vật trong khi di chuyển cũng như bắn súng.

Một số robot có thể nhảy. Nút Jump được bố trí phía trên nút điều khiển vũ khí và ở bên phải màn hình. Robot có thể nhảy trong khoảng từ 5 đến 25 giây tùy loại.

Các lớp nhân vật trong game:

Robot hạng nhẹ (Light Robot)

Robot hạng nhẹ có ưu điểm là di chuyển linh hoạt hơn trên chiến trường, dễ dàng né đạn và thu thập đèn hiệu nhanh hơn. Tuy nhiên, loại robot này cũng có điểm yếu là thiếu sức bền và đạn bắn yếu hơn.

Robot hạng trung (Medium Robot)

Robot tầm trung hội tụ được nhiều yếu tố như sức bền, sự linh hoạt và khả năng mang đạn dược tốt hơn loại robot nhẹ.

Hệ thống nhân vật

Robot hạng nặng (Heavy Robot)

Trong số 3 loại, robot hạng nặng vẫn chiếm ưu thế nhờ sức bền, khả năng bắn súng mạnh mẽ nhưng thiếu linh hoạt trong di chuyển.

Hệ thống vũ khí trong game:

Vũ khí hạng nhẹ (Light Hardpoint Armament)

Loại vũ khí này được dùng khi đánh cận chiến hoặc tầm trung. Do trọng lượng nhẹ nên chúng có thể gây ra những đòn tấn công đặc biệt nghiêm trọng, đặc biệt khi được nâng cấp lên level cao.

Vũ khí hạng trung (Medium Hardpoint Armament)

Đây là loại vũ khí có tính linh hoạt và khả năng sát thương cao, dùng cho những phát đạn tầm trung hoặc từ xa. Loại vũ khí này đạt được hiệu quả cao nhất khi dùng với robot tốc độ cao, robot hạng nhẹ chỉ mang được ít đạn dược trên người.

Trang bị vũ khí tối tân cho nhân vật

Vũ khí hạng năng (Heavy Hardpoint Armament)

Đây là loại vũ khí có sức sát thương và phá hủy cao nhất, có thể bắn từ tầm xa nhưng cũng có giới hạn đáng kể. Thông thường, thời gian trang bị sẽ chậm và chỉ thích hợp cho robot hạng nặng.

Đèn hiệu:

Đèn hiệu là các điểm tín hiệu trên bản đồ game mà cả 2 đội đều thu thập được. Mỗi bản đồ sẽ có 5 đèn hiệu được kí hiệu bằng các chữ cái A đến E. Đèn hiệu do bên bạn thu thập sẽ có màu xanh, của đối phương là màu đỏ.

Thời gian để thu thập đèn hiệu chung bởi một robot là 5 giây, để lấy đèn hiệu bên địch, mỗi robot cần tới 10 giây. Người chơi thu thập được nhiều đèn hiệu nhất trong một trận và chiến thắng sẽ được nhận 5 Au.

Bản đồ game Walking War Robots:

Dead City

Đặc trưng bởi các cuộc chiến tranh hạt nhân quy mô lớn. Cơ hội sẽ chia đều cho 2 bên, bao gồm khu vực chiến đấu với các phạm vi tấn công khác nhau. Ví dụ: những con đường trên phố thích hợp để đánh gần hoặc tầm trung, lính bắn tỉa có thể chọn bắn tầm xa hoặc tìm các điểm có định để ẩn nấp và tấn công đối phương khi có cơ hội. Những loại robot biết nhảy có thể leo lên mái nhà và nã súng.

Chiến trường đa dạng trong game

Springfield

Đây là kiểu địa hình đồi núi và được chia làm 2 phần, đặc biệt là đèn hiệu rất khó để thu thập.

Yamantau

Dạng địa hình đồi núi được thiết kế dựa theo thế giới thực (đỉnh Yamantau ở Urals). Trong đó có một khu vực được bao phủ bởi tuyết trắng, rất nhiều cây cầu và địa hình hiểm trở để người chơi trổ tài bắn súng và di chuyển linh hoạt của mình.

Hệ thống nhiệm vụ trong game:

Nhiệm vụ hàng ngày sẽ dành cho người chơi từ cấp độ 5 trở lên:

 • Mỗi người chơi nhận 2 nhiệm vụ mới mỗi ngày.
 • Số lượng nhiệm vụ tối đa trong cùng thời điểm là 5.
 • Nhiệm vụ sẽ xuất hiện trong danh sách cho đến khi được thay thế bằng nhiệm vụ mới hoặc nhận thưởng.
 • Nếu người chơi còn 4 nhiệm vụ chưa xong, sẽ chỉ nhận được thêm 1 nhiệm vụ mới.
 • Tổng số nhiệm vụ trong game là 200.

Không ngừng nâng cấp nhân vật và trang bị

Ngoài ra còn có các loại nhiệm vụ khác trong Walking War Robots cho iOS như tiêu diệt robot đối phương, ghi điểm tương ứng với số lượng kẻ thù bị bắn hạ, thu thập đèn hiệu, giành vị trí top 3 người chiến thắng nhiều trận nhất hay nhiệm vụ Workshop.

Robot đại chiến vốn là chủ đề game được yêu thích trên di động, đặc biệt khi kết hợp với phong cách game hành động bắn súng như trong Walking War Robots. Trên nền tảng đồ họa đẹp mắt, các trận đánh với súng máy, robot hầm hố và chiến trường hiện đại sẽ mang đến cho người chơi nhiều giờ chiến đấu đã tay và đầy kịch tính. Nếu đã từng yêu thích X-Mercs, Ultimate Robot Fighting, Warhammer 40,000: Freeblade... thì không có lí do gì người chơi lại từ chối Walking War Robots với những màn chiến đấu giả tưởng hấp dẫn này.

Minh Lộc

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 673 MB
 • Lượt xem: 3.352
 • Lượt tải: 1.732
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: War Robots

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm