Dawn Rising cho iOS 1.10.22 Game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.10.22
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 155,2 MB
 • Lượt xem: 57
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Dawn Rising cho iOS là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi có nền đồ họa 2.5D tuyệt đẹp, mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu trên một thế giới hoàn toàn mới.

Game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Dawn Rising

Đó là một kỷ nguyên của phép thuật, nơi ma quỷ và anh hùng đang xung đột kịch liệt. Trong thế giới hỗn loạn này, cần có sự xuất hiện của những người hùng thực sự, đấu tranh để mang sự bình yên quay trở lại. Trong game MMOPRG Dawn Rising cho iOS, bạn sẽ lựa chọn từ nhiều lớp nhân vật khác nhau và bắt đầu cuộc phiêu lưu giải cứu thế giới của mình.

Mỗi lớp nhân vật có ưu và nhược điểm riêng. Bạn có thể vung thanh kiếm và thể hiện sức mạnh của mình, hoặc kiểm soát sức mạnh của băng và sấm sét, hay trở thành một cung thủ tài năng và bắt đầu thống lĩnh thế giới.

Chọn lớp nhân vật khác nhau và bắt đầu cuộc phiêu lưu giải cứu thế giới

Dawn Rising for iOS được xây dựng trên nền đồ họa đỉnh cao, đảm bảo người chơi trải nghiệm một thế giới hoàn toàn mới. Trận chiến bất tận cho phép bạn chiến đấu mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống xã hội cho phép người chơi tương tác với nhau để tận hưởng khoảng thời gian yên bình sau khi chiến đấu dữ dội, cũng như hàng loạt item thời trang lộng lẫy đã sẵn sàng để bạn tùy chỉnh nhân vật của mình.

Tùy chỉnh diện mạo nhân vật với item thời trang và cánh tuyệt đẹp

Tính năng chính của Dawn Rising cho iOS

Các bộ trang phục phong cách

Trò chơi mang hàng loạt loại vũ khí, thời trang, bộ cánh và thú cưỡi. Hàng nghìn sự lựa chọn đảm bảo bạn có một trải nghiệm game độc đáo.

Tham gia cuộc phiêu lưu tại vùng đất Aden bí ẩn

Trận chiến PvP nhiều người chơi

Trải dài từ PvP trên toàn server, Clan War đến Battle Royale, Dawn Rising cố gắng mang đến gameplay tuyệt vời nhất cho người chơi.

Đồ họa 2.5D cổ điển

Trải nghiệm nền đồ họa tuyệt đẹp cùng với những trận đấu ngoạn mục trên di động của bạn. Đồng hành cùng bạn bè để có thời gian chơi game tuyệt vời hơn.

Mỗi nhân vật có một câu chuyện của riêng mình

Phần thưởng giá trị và kim cương miễn phí

Phần thưởng kim cương, VIP miễn phí cũng như thú cưng tuyệt diệu đang chờ đợi mọi người chơi trong game.

Chơi game, kết bạn

Trò chuyện, tương tác với người chơi khác trên toàn thế giới. Hành trình của bạn sẽ không bao giờ cô đơn.

Tìm kiếm tri kỷ trong game

Luôn luôn mơ ước đến một đám cưới thế kỷ? Ghen tỵ với những người đã kết hôn khác? Muốn khuấy động không khí trong đám cưới bạn bè? Game có nhiều sự kiện liên quan đến đám cưới để bạn tham gia.

Liên kết tải về