DeepTrawl for Mac 3.7 Công cụ kiểm tra link hỏng cho Mac

Tải về

3 (1) Deep Cognition Dùng thử 06 Dung lượng: 4,9 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8

Trong quá trình duy trì một website, bạn thường gặp phải vấn đề đó là trang web của mình hay chứa nhiều link hỏng hoặc các lỗi khác. Vậy làm thế nào để có thể nhanh chóng xác định được những link hỏng đó và kịp thời đưa ra giải pháp khắc phục. DeepTrawl for Mac chính là một công cụ cần phải có và rất hữu ích dành cho người dùng Mac để nhanh chóng kiểm tra link hỏng.

DeepTrawl

Tính năng chính:

Kiểm tra link hỏng

Như chúng ta đã biết, link hỏng là một trong những nguyên nhân chính gây ra phiền toái cho người dùng. DeepTrawl for Mac sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách nhanh chóng xác định và kiểm tra các link bị hỏng trong trang web của bạn.

DeepTrawl sẽ cung cấp cho người dùng các thao tác dễ dàng và đơn giản trong quá trình kiểm tra link hỏng. Với công cụ hữu ích này, người dùng sẽ phát hiện những link bị hỏng và đánh dấu chúng trong trình duyệt của họ hoặc trình chỉnh sửa HTML được tích hợp.

Rất nhiều loại link được kiểm tra, bao gồm:

 • Liên kết văn bản
 • Khung
 • Hình ảnh được liên kết
 • Bản đồ hình ảnh

Các dạng lỗi thường gặp đó là:

 • Mã lỗi HTTP (chẳng hạn như 404)
 • Máy chủ không thể kết nối
 • Thiếu neo
 • URL bị thay đổi
 • Liên kết đến các trang web có văn bản báo lỗi cụ thể

DeepTrawl không giới hạn liên kết bị hỏng. Bên cạnh đó, nó còn chứa nhiều tính năng mạnh mẽ khác bao gồm: kiểm tra chính tả, xác nhận XHTML và khả năng thêm các bản kiểm tra mới để duy trì chất lượng trên toàn bộ trang web của bạn.

Xác nhận hình ảnh

DeepTrawl không chỉ là công cụ kiểm tra link hiệu quả và mạnh mẽ mà nó còn giúp bạn tìm kiếm những hình ảnh bị mất hoặc hỏng. Những hình ảnh còn thiếu sẽ làm phiền người sử dụng hay các trang mất nội dung và bố cục trang có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

DeepTrawl sẽ tải hình ảnh của mỗi trang trong website của bạn và báo lỗi nếu phát hiện ra một trong những vấn đề như: mã lỗi HTML, máy chủ không thể kết nối hay địa chỉ URl bị thay đổi.

Kiểm tra các hình ảnh và liên kết tải chậm

Cùng với việc kiểm tra hình ảnh và liên kết bị hỏng, DeepTrawl còn hỗ trợ tìm kiếm tất cả hình ảnh/trang được liên kết mà có thời gian tải về lâu.

Hơn nữa, người dùng có thể hoàn toàn tùy chỉnh các thiết lập cần thiết. Ngoài ra, họ có thể xác định thời gian tải về tối đa cho mỗi trang hoặc hình ảnh được liên kết.

Tính năng này cho phép bạn đánh giá ảnh hưởng của những hình ảnh có dung lượng lớn đối với người dùng và đảm bảo rằng máy chủ và băng thông của các trang mà bạn liên kết luôn ở tư thế sẵn sàng.

Điều này cho phép bạn nghỉ ngơi thư giản và biết người dùng của bạn không gặp phải trải nghiệm lướt web chậm nào. Một liên kết và trang web tải nhanh sẽ đảm bảo rằng khách truy cập vào trang web của bạn sẽ tìm thấy những gì mà họ muốn xem hiệu quả hơn.

Kiểm tra chính tả trang web

Việc kiểm tra chính tả cho tất cả nội dung trong trang web của bạn có thể là một quá trình mất thời gian, đặc biệt nếu bạn có một số nội dung HTML được viết bằng tay và một vài cái được tạo ra bởi các bản script từ phía máy chủ.

DeepTrawl là một công cụ kiểm tra website dễ sử dụng mà sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn không mắc bất kỳ lỗi chính tả nào bằng cách kiểm tra chính tả trên trang.

Chỉ trong một lần thao tác duy nhất, DeepTrawl sẽ kiểm tra chính tả, link, tốc độ, vv, nhờ đó tiết kiệm rất nhiều thời gian quý giá cho bạn so với các công cụ cùng loại khác.

Bên cạnh đó, DeepCrawl thậm chí còn kiểm tra các khu vực thường bị bỏ qua như: tiêu đề, thẻ alt text, thẻ meta.

Như vậy, việc sử dụng phần mềm này để kiểm tra nội dung website có một lợi thế rất lớn so với các phương pháp truyền thống khác như: công cụ kiểm tra chính tả trong Dreamweaver. DeepCrawl sẽ kiểm tra tất cả nội dung có trong mỗi trang, bao gồm cả HTML, văn bản được tạo ra bởi mã từ máy chủ và nội dung được người dùng gửi.

Khi phát hiện lỗi chính tả, DeepTrawl sẽ nhanh chóng sửa chữa chúng. Chúng có thể được đánh dấu trong trình duyệt web của bạn hoặc trong trình chỉnh sửa HTML được tích hợp.

Kiểm tra XHTML

DeepTrawl cho phép bạn kiểm tra tất cả trang của website để xác định XHTML hợp lệ chỉ với một cú nhấp chuột.

Hầu hết các nhà phát triển web kiểm tra tính hợp lệ của trang web mình bằng các công cụ trực tuyến tại một thời điểm nào đó. DeepTrawl sẽ giải phóng bạn khỏi quá trình tiêu tốn thời gian này bằng cách xác nhận tính hợp lệ của tất cả các trang cùng một lúc. Đối với các vấn đề được tìm thấy bởi DeepTrawl, bạn có thể sửa chữa những đánh dấu không hợp lệ mà nó tìm thấy, sau đó kiểm tra lại nó trong trình soạn thảo HTML được tích hợp.

DeepTrawl sẽ kiểm tra những trang web nào của bạn chứa XHTML hợp lệ bằng cách sử dụng tập tin dtd được cung cấp bởi W3C, vì vậy nó có thể kiểm tra các trang với bất kỳ loại tài liệu xhtml nào như:

 • <!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Strict//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-strict.dtd">
 • <!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
 • <!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Frameset//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-frameset.dtd">

Tìm kiếm các lỗi HTML phổ biến

Xác nhận XHTML, kiểm tra chính tả và liên kết là những việc vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, sẽ có nhiều chi tiết mà có thể bị bỏ xót trong quá trình tạo hoặc cập nhật một trang web. DeepTrawl sẽ kiểm tra toàn bộ website để tìm ra các vấn đề HTML thường gặp đó là:

 • Liên kết đến những tập tin và hình ảnh
 • Thẻ HTML không phù hợp
 • Thuộc tính hình ảnh còn thiếu
 • Trang web mà không có tiêu đề
 • Thiếu thẻ noscript
 • Thẻ meta thiếu hoặc chưa hoàn chỉnh

Tìm kiếm các thông tin đăng mà người dùng không mong muốn

Nếu người dùng gửi cho bạn một thông điệp không mong muốn trên trang web của mình, DeepTrawl sẽ giúp giải quyết vấn đề đau đầu này bằng cách tìm ra những vấn đề phổ biến nhất hiện nay.

DeepTrawl có thể sử dụng công cụ đếm thời gian để thường xuyên kiểm tra những nội dung mà bạn không muốn được hiển thị. Phần mềm này có thể tìm kiếm những vấn đề phổ biến như:

 • Link rác (đăng một liên kết nhiều lần)
 • Ngôn ngữ dung tục và thiếu lành mạnh
 • Liên kết đến những dạng tập tin bất thường
 • Liên kết đến những trang web của đối thủ cạnh tranh

Kiểm tra thẻ SEO

SEO là một quá trình làm cho trang web của bạn có khả năng được xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Nhờ đó, sẽ thu hút được nhiều lưu lượng truy cập vào website của bạn. Công cụ DeepTrawl sẽ giúp bạn giải quyết một vấn đề nan giải đó là: có thể trang web của bạn là website tốt nhất trên thế giới nhưng lại không nhận được nhiều lưu lượng truy cập. DeepTrawl sẽ mang cho bạn nhiều khách truy cập hơn bằng cách:

 • Tìm kiếm thẻ từ khóa còn thiếu hoặc không đầy đủ.
 • Tìm kiếm các thẻ mô tả chưa hoàn chỉnh hoặc còn thiếu.
 • Tìm kiếm các trang mà không có tiêu đề.

Tìm kiếm nội dung lỗi thời

DeepTrawl có thể giúp bạn đảm bảo rằng nội dung trên trang web của mình luôn được cập nhật, chính xác và hiệu quả.

Các công cụ tìm kiếm thường đánh giá cao những website mà có nội dung được cập nhật thường xuyên. Nếu trang web có bạn liên tục cập nhật những thông tin mới nhất chắc chắc sẽ có nhiều người dùng muốn truy cập nó hơn.

DeepTrawl có thể tìm kiếm những trang web cũ trên ổ cứng hoặc trên web. Chẳng hạn, bạn có thể theo dõi những trang đã không được cập nhật trong vòng 30 ngày.

Tìm kiếm HTML

Qua thời gian, website của bạn thường thay đổi và bạn cần giữ cho những phần cũ hơn được cập nhật. DeepTrawl cho phép bạn tìm kiếm HTML rất nhanh chóng và hiệu quả. Nó kiểm tra mọi trang trong website của bạn trên ổ cứng hoặc trên các trang web để xác nhận HTML.

DeepTrawl sẽ kiểm tra những vấn đề sau:

 • Hiển thị số điện thoại lỗi thời trong trang web
 • Tìm kiếm tập tin tham chiếu đến sản phẩm, dịch vụ, nhân viên mà không còn phù hợp
 • Tìm kiếm các HTML mà bạn không còn muốn sử dụng

Ưu điểm nổi bật:

Trình chỉnh sửa HTML được tích hợp

DeepTrawl tích hợp một công cụ chỉnh sửa HTML mà có thể được sử dụng để viết HTML và hỗ trợ tìm kiếm & sửa lỗi trên web.

Một khi đã xác định được vấn đề, bạn có thể đánh dấu nó trong HTML cùng với các vấn đề khác trên trang. Khi bạn đã sửa lỗi, chúng sẽ được loại bỏ khỏi danh sách.

Ngay cả khi bạn sử dụng HTML được tạo ra từ phía máy chủ, việc nhìn thấy các lỗi được đánh dấu trong HTML sẽ cung cấp một ngữ cảnh tuyệt vời, vì vậy bạn có thể tiến hành sửa chữa nhanh chóng.

 • Xem vấn đề được đánh dấu trong HTML
 • Loại bỏ vấn đề khỏi danh sách ngay khi chúng được sửa chữa
 • Chức năng dọn dẹp tự động sẽ ngay lập tức thay đổi HTML sang XHTML
 • Chức năng kiểm tra lại sẽ đảm bảo mọi trang được sửa chữa đúng cách
 • Tích hợp FTP
 • Mở trang cá nhân trực tiếp từ web để kiểm tra hoặc sửa chữa
 • Xem trước trong trình duyệt

Xem trình duyệt

Ngoài việc hiển thị lỗi trong trình chỉnh sửa HTML được tích hợp, DeepTrawl có thể cho bạn thấy lỗi trong trình duyệt web của mình. Tính năng này cho phép bạn xem tất cả các lỗi trên một trang. Công cụ xem trình duyệt này hoàn toàn tương thích với Internet Explorer, Firefox, Safari Chrome.

Lưu và xuất báo cáo

DeepTrawl sẽ cung cấp cho bạn một vài tùy chọn để chia sẻ báo cáo lỗi với đồng nghiệp và giữ lại chúng để tiến hành phân tích về sau.

Lưu sang định dạng dtx

DeepTrawl có một định dạng tập tin độc đáo để lưu báo cáo lỗi. Một file dtx chứa tất cả các lỗi được tìm thấy trên trang web và tất cả cài đặt được sử dụng để theo dõi website đó.

Những tập tin này có thể được tải trở lại DeepTrawl bởi người đã theo dõi trang web hoặc một đồng nghiệp.

Xuất sang HTML/CSV

Báo cáo lỗi cũng có thể được xuất sang định dạng HTML hoặc CSV để chia sẻ với đồng nghiệp và khách hàng. Điều này cho phép những ai mà không có giấy phép sử dụng DeepTrawl có thể nhìn thấy báo cáo.

Lưu trữ tự động

Các báo cáo có thể được lưu hoặc xuất một cách thủ công, hay được tạo ra tự động bằng cách sử dụng tính năng Automatic Archive. Điều này thực sự hữu ích để đảm bảo rằng các kết quả được lưu lại để tiến hành phân tích sau đó.

Xem video giới thiệu phần mềm DeepTrawl bên dưới:

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.7
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,9 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm