Deer Hunting: Animal Hunter 2019 Game săn bắn miễn phí cho Windows 10

Tải về
3 (1) Addictive Games for Free Miễn phí 78 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Deer Hunting: Animal Hunter 2019 là game săn bắn động vật hoang dã mới nhất vừa được phát hành trên Microsoft Store. Game Deer Hunting: Animal Hunter 2019 sẽ đưa bạn đến với khu rừng rộng lớn để bắt đầu tham gia săn bắn những con vật trong rừng sâu và trở thành tay săn chuyên nghiệp. Tải game Deer Hunting: Animal Hunter 2019 để bắt đầu cuộc đi săn hấp dẫn cùng các game thủ trên toàn thế giới.

Game săn bắn miễn phí

Trò chơi săn bắt động vật chắc hẳn không còn mới mẻ với nhiều người, trò chơi sẽ mô phỏng lại cuộc đi săn đầy nguy hiểm của bác thợ săn thú. Chúng ta sẽ tham gia hành trình phiêu lưu hành động đầy chuyên nghiệp cùng tựa game FPS cùng hàng trăm loại động vật hoang dã như hươu, nai, ngựa, sư tử, cá sấu và rất nhiều loại động vật nguy hiểm khác trong rừng.

Với nhiều người yêu thích săn bắn nhưng không thể thực hiện được việc này ngoài cuộc sống thực thì Deer Hunting: Animal Hunter 2019 chính là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Chúng ta có thể ngắm bắn bất cứ con thú nào trong rừng thông qua những khẩu súng bắn tỉa, cung tên. Nhiệm vụ của bạn là luyện tập các kỹ băng bắn súng và bắn cung tên thật thành thạo để dễ dàng bắn trúng mục tiêu thu về điểm thưởng.

Game săn bắn động vật

Tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm của con vật mà bạn muốn săn bắn, bạn sẽ sử dụng những loại vũ khí khác nhau, với 1 chú nai nhỏ hãy thể hiện khả năng bắn cung của mình, ngắm bắn chính xác ngay phát đầu tiên sẽ có được số điểm tuyệt đối, càng về sau số điểm thưởng nhận được sẽ thấp dần đi. Tải game Deer Hunting: Animal Hunter 2019 để bắt đầu tham gia cuộc chiến săn bắn động vật hoang dã.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 609
  • Lượt tải: 78
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm