Defense Zone 2 HD Lite cho Android 1.5.1 Game tháp phòng thủ phần 2 miễn phí cho Android

Tải về

Defense Zone 2 HD Lite là game chiến thuật thủ thành phần 2 miễn phí trong seri game Defense Zone cho Android. Trong phiên bản này, người chơi sẽ được sử dụng các vũ khí khí mới, chiến đấu với đối thủ mới và hành động nhiều hơn với các chiến thuật chiến tranh độc đáo.

Chiến đấu phòng thủ ở nhiều địa hình khác nhau
Chiến đấu phòng thủ ở nhiều địa hình khác nhau

Defense Zone ban đầu được phát triển như là một trò chơi thay thế cho game tháp quốc phòng Tower Defense do game này gặp một số vấn đề về cân bằng và rối giao diện. Sau khi ra mắt, Defense Zone nhận được đánh giá cao từ cộng đồng game thủ.

Đây là một trò chơi cần tư duy chiến lược, không có siêu vũ khí và chỉ có sự kết hợp, tổ chức tháp pháo thông minh mới giúp người chơi giành chiến thắng. Defense Zone đòi hỏi game thủ phải có sự cân bằng tốt các nguồn lực, sức mạnh vũ khí, số lượng đợt tấn công của địch và độ sống dai của họ. Bên cạnh đó, người chơi còn được trải nghiệm game ở nhiều môi trường với phong cảnh tuyệt đẹp, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh chân thực góp phần làm tăng sự hấp dẫn của game.

Video giới thiệu game Defense Zone cho Android

Ở phiên bản 2 này, Defense Zone vẫn giữ nguyên lối chơi cơ bản nhưng có chiều sâu hơn và các hành động phong phú hơn. Các tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, đồng thời tạo sự thú vị hơn. Ví dụ, khung cảnh chiến trường có nhiều chi tiết đẹp như tranh vẽ; các đơn vị đối phương và tháp phòng thủ được thiết kế lại, có hiệu ứng đổ bóng. Ngoài ra, người chơi sẽ trải qua tất cả 12 trận chiến thay vì 10 trận như ở phiên bản đầu tiên.

Về vũ khí, Defense Zone 2 HD cung cấp thêm 2 tháp pháo và một máy bay không kích, có thể được sử dụng hiệu quả và hỗ trợ bạn trong công tác phòng thủ. Cũng giống như phiên bản trước, mỗi vũ khí sẽ sở hữu hỏa lực, tốc độ bắn, cơ chế hoạt động, tầm bắn xa hay gần và giá cả khác nhau.

Bố trí tháp pháo để ngăn chặn từng đợt tấn công của địch

Defense Zone 2 HD Lite là phiên bản miễn phí của Defense Zone 2 HD và chỉ cho phép người chơi trải nghiệm 3 cấp độ. Nếu muốn chơi tất cả 13 cấp độ hấp dẫn và thưởng thức đầy đủ tính năng cũng như hành động, thách thức chiến lược nhiều hơn, bạn có thể tải phiên bản mất phí bằng cách nhấp vào "Tải về" ở bên trên và chọn link game Defense Zone 2 HD Full ($giá 2.99).

Trò chơi này hiện hỗ trợ 4 ngôn ngữ bao gồm Tiếng anh, Nga, Phá Đức và tương thích với các thiết bị Android 2.3 trở lên.

Tính năng nổi bật của game Defense Zone 2 HD cho Android

Trong sân chơi này, game thủ sẽ xây dựng các loại tháp phòng thủ khác nhau dọc theo các con đường mà quân địch đi qua và ngăn cản chúng xâm nhập vào căn cứ của mình. Sức khỏe của bạn sẽ được quyết định bằng việc bao nhiêu kẻ thù xâm nhập vào căn cứ chứ không phụ thuộc vào sức mạnh của chúng. Vì vậy, cho dù đó là tên địch yếu ớt hay một tên trùm hùng mạnh vượt qua được hàng phòng thủ và xâm nhập vào căn cứ chính, sức khỏe của bạn vẫn bị giảm sút như nhau.

Mỗi loại kẻ thù đều có điểm mạnh và điểm yếu mà người chơi cần tận dụng để tiêu diệt chúng nhanh nhất. Hãy bố trí các tháp xen kẽ để chúng hỗ trợ và tăng cường sức mạnh cho nhau. Hãy chắc chắn rằng hàng phòng thủ của bạn đủ mạnh để có thể cản bước bất kỳ kẻ thù nào. Mục tiêu của game không phải là xây càng nhiều tháp pháo càng tốt nên hãy cân nhắc để có đủ không gian và tiền bạc để đặt thêm những tháp mới, có uy lực mạnh mẽ và khả năng đặc biệt hơn.

Số tiền sử dụng để mua tháp mới hay nâng cấp tháp cũ được kiếm từ việc tiêu điệt kẻ thù. Những tên địch cấp thấp mang lại ít tiền nhưng bù lại có số lượng đông đảo; còn các tên đối thủ mạnh giúp game thủ kiếm nhiều tiền hơn nhưng thời gian tiêu diệt chúng lâu hơn đồng thời số lượng cũng hạn chế.

Là một người chỉ huy, game thủ có toàn quyền quyết định thế trận. Bạn có thể thiết lập các tháp để nhắm mục tiêu vào những kẻ thù gần nhất hoặc những tên địch mạnh nhất.

Về đồ họa, người chơi sẽ được hòa mình vào những khung cảnh chiến đấu chân thật nhất. Bạn sẽ được trải qua tất cả 4 môi trường chiến đấu (đối với phiên bản đầy đủ mất phí), thưởng thức cảnh vật cũng như thiết kế nhân vật tháp pháo cực kỳ chi tiết. Âm thanh hoành tráng, sắc nét cũng góp phần giúp Defense Zone 2 nhận được nhiều sự yêu mến của game thủ hơn.

Tính năng mới

Sửa lỗi kỹ thuật.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 114
  • Lượt tải: 68
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm