Defense zone 2 Lite for Windows Phone 1.0.0.0 Game chiến thuật bảo vệ chiến thành cho Windows Phone

Tải về
2,5 (8) Artem Kotov Miễn phí 1.413

Những level mới, hấp dẫn giờ đây thậm chí còn tuyệt vời và ấn tượng hơn nữa trong game Defense Zone 2 Lite. Vũ khí mới đã được thêm, cùng với những loại đối thủ mới, nhiều pha hành động và chiến thuật hơn.

Giờ đây, trò chơi này đã hỗ trợ 4 ngôn ngữ: Anh, Nga, Pháp và Đức. Cài đặt được cân bằng nhằm đáp ứng mục tiêu của nhiều người chơi khác nhau. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng và chiến thuật của mình có thể chơi ở level khó. Nếu chỉ muốn chơi để giải trí, vậy thì nên chọn level trung bình.

Càng có nhiều loại vũ khí và cảnh thì người chơi càng dễ dàng trong việc chọn chiến thuật đánh. Chọn loại vũ khí và vị trí phù hợp cũng sẽ giúp bạn phòng ngự hiệu quả hơn. Không kích và khả năng gia tăng sức mạnh tạm thời sẽ giúp người chơi có được lợi thế và đảm bảo rằng bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi tham gia vào cuộc chiến.

Defense zone 2 Lite for Windows PhoneDefense zone 2 Lite for Windows Phone

Trong phiên bản Lite, chỉ có 3 level cho người chơi lựa chọn.

Vẫn là những hình ảnh thường thấy trong game bảo vệ chiến thành, với một con đường độc địa mà quân đội của kẻ thù đang cố gắng vượt qua nhằm chiếm hạm căn cứ của bạn. Vẫn là một khu vực để người chơi sắp xếp đội quân phòng vệ của mình, giết tất cả mọi người cùng rất nhiều vọng gác nhỏ có khả năng bắn, tiêu diệt, làm đóng băng hoặc bằng cách nào đó để tiêu diệt kẻ thù. Bạn có thể nâng cấp vọng gác của mình bằng cách chi tiền kiếm được từ việc tiêu diệt kẻ thù hay những vật phẩm phụ khác.

Có một vài điều chỉnh có thể giúp mở rộng gameplay một chút. Ví dụ, các vọng gác có chế độ Hellfire, có thể kích hoạt khi vọng gác nào đó tích được nhiều kỹ thuật và làm cải thiện đáng kể khả năng bắn lửa và sức tàn phá. Bên cạnh đó là khả năng chuyển mục tiêu của vọng gác từ những kẻ thù gần nhất sang kẻ yếu nhất hoặc mạnh nhất. Điều này sẽ giúp thiết lập chuỗi vọng gác hoạt động hiệu quả hơn nhiều. Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng một khu vực đánh bom, áp dụng trong trường hợp khẩn cấm, giúp mở rộng khả năng chiến thuật.

Tập trung chính của trò chơi này là đồ họa. Có rất nhiều game bảo vệ chiến thành tuyệt vời và đầy sáng tọa hiện nay, nhưng game này vẫn là một trong những game thực tế nhất. Bạn sẽ chiến đấu trên đồi hoặc ở các cánh rừng. Kẻ thù là những chiếc xe jeep, tank, máy bay và quân đội. Ngay cả những chiếc vọng gác trông cũng rất thực tế - game thủ có thể tin tưởng rằng những vật này được xây dựng bằng kim loại và dây điện. Hiệu ứng cũng rất tuyệt vời và không hề được phóng đại, cảnh quan chỉ đơn giản là rất tuyệt vời. Tuy vậy, kết cấu, ánh sáng và bóng được chi tiết hóa rất đẹp khiến người chơi dễ tưởng tượng về một bộ phim chiến tranh, nhìn từ trên không chứ không hẳn là một trò chơi. Âm thanh của trò chơi cũng rất tuyệt - không phải là điều gì quá đặc biệt nhưng cũng đáng để bạn nghe. Âm nhạc là nhạc về chiến tranh - một điều chưa từng có trong game bảo vệ chiến thành. Nhìn chung, Defense zone 2 Lite là game tuyệt vời dành cho nền tảng di động, có cảm giác như đây là phiên bản làm lại của một game chiến thuật trên PC.

Lam Le

2,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 70 MB
  • Lượt xem: 1.445
  • Lượt tải: 1.413
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm