Demo Builder 11.0.5.0 Quay màn hình làm video hướng dẫn

Tải về

3 (1) Tanida Dùng thử 570 Dung lượng: 78,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Tanida Demo Builder là ứng dụng tạo video trình diễn chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng, đào tạo nhân viên, trình bày sản phẩm, tạo những bài thuyết trình có khả năng tương tác mà không đòi hỏi bất kỳ một kỹ năng lập trình nào, với số lượng công cụ và hình ảnh động phong phú. Bên cạnh đó, nó còn giúp các chuyên gia IT cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng của mình để tăng khả năng tương tác giữa người dùng và sản phẩm được tạo ra.

Demo Builder
Giao diện của phần mềm tạo video tương tác Demo Builder

Những video, bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ sẽ trở nên sinh động, cuốn hút hơn rất nhiều nếu nó có khả năng tương tác và có hiệu ứng sinh động. Tanida Demo Builder sẽ giúp bạn làm được nhiều hơn thế với bộ công cụ phong phú của mình. Với Demo Builder, bạn có thể dễ dàng tạo ra các video hướng dẫn, bài thuyết trình hay bản mô phỏng hoạt động của phần mềm hoặc hệ thống nào đó nhằm phục vụ cho công việc giảng dạy, đào tạo hoặc bán hàng.

Tính năng chính của phần mềm quay màn hình làm video clip Demo Builder

Quay màn hình máy tính

Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính của mình hơn bao giờ hết. Sử dụng công cụ quay phim đơn giản và chất lượng cao được tích hợp để thu lại các chương trình. Ngoài ra, bạn được quyền lựa chọn giữa chế độ quay một cửa sổ đang hoạt động, một khu vực bất kỳ hay toàn màn hình. Sau đó, chỉnh sửa video thu được nếu muốn.

Cải thiện tính tương tác của các bản demo

Để giúp video hướng dẫn của bạn thêm trực quan sinh động, Demo Builder cho phép thêm một nhân vật như: giáo viên, người kể chuyện hoặc hướng dẫn viên trong video của mình. Với một loạt hình ảnh động có sẵn, bạn có thể tạo ra các chuyển động như thật như: đi bộ, nói chuyên, chào hỏi, và đi kèm với các chuyển động của mắt và đầu. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi bản video hướng dẫn mà bạn tạo ra có kèm theo một nhân vật hoạt hình.

Hỗ trợ nhiều hiệu ứng 3D tuyệt đẹp

Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng 3D tuyệt vời để giúp người dùng tạo ra các bản demo ấn tượng. Họ có thể dễ dàng xoay phim của mình trên trục X, Y hoặc Z để mang lại cho nó một hiệu ứng sống động hơn hoặc sử dụng tính năng Zoom-n-Pan nhằm thu hút sự chú ý của khán giả vào một khu vực cụ thể. Khám phá khả năng và thiết kế hiệu ứng chuyển tiếp trơn tru để tạo ra bộ phim bắt mắt.

Chỉnh sửa phim dễ dàng

Demo Builder cung cấp một loạt công cụ để hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa phim, hướng dẫn và demo. Sử dụng giao diện thiết kế đơn giản của nó để chỉnh sửa phim bằng các nhân vật hoạt hình, hình ảnh, audio, hình động, văn bản, công cụ tương tác và nhiều hơn nữa. Tính năng TimeLine còn cho phép họ thực hiện một vài thao tác chỉnh sửa bổ sung để tạo ra bản demo có cái nhìn chuyên nghiệp.

Xuất sang bất kỳ thiết bị nào

Muốn cung cấp khả năng tương thích tối đa cho bản demo mà bạn ra và giúp nó thu hút được nhiều sự quan tâm của độc giả, Demo Builder sẽ cho phép bạn xuất phim ở nhiều định dạng khác nhau để có thể phát trên bất kỳ thiết bị nào. Hãy lựa chọn giữa H264, Flash, AVI, MP4, EXE hoặc một loạt định dạng ảnh.

Các tính năng audio nâng cao

 • Sử dụng microphone trên máy tính để thêm ghi lại audio trong khi quay màn hình
 • Trong khi chỉnh sửa phim, bạn có thể thêm giọng kể cho bộ phim của mình trong quá trình phát lại
 • Điều chỉnh âm lượng, chèn đoạn im lặng, sửa lỗi và thêm tập tin âm thanh bên ngoài cho clip nhờ công cụ chỉnh sửa audio được tích hợp

Video giới thiệu phần mềm tạo video hướng dẫn Demo Builder

Ai nên sử dụng chương trình này

Nhân viên tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật

Các hình ảnh trực quan sẽ nâng cao chất lượng của dịch vụ hỗ trợ. Tạo ra các bản hướng dẫn sử dụng để giải thích cho khách hàng quy trình hoạt động một điều gì đó hoặc cách giải quyết những vấn đề phức tạp.

Nhân viên tiếp thị và bán hàng

Sử dụng các trình chiếu để cải thiện hiệu quả quảng cáo của sản phẩm bằng các hình ảnh bắt mắt. Nhờ đó, giúp tăng doanh số bán hàng một cách đáng kể.

Nhà hoạt động giáo dục và học viên

Thêm một yếu tố thú vị để học bằng các hướng dẫn và mô phỏng tương tác, nhờ đó giúp các học viên tham gia đóng góp ý kiến vào bài học tốt hơn.

Yêu cầu hệ thống

 • Dung lượng RAM: 1 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 11.0.5.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 78,6 MB
 • Lượt xem: 866
 • Lượt tải: 570
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm