Điểm thi vào 10 Thành phố Hồ Chí Minh Điểm thi, điểm chuẩn, thông tin tuyển sinh lớp 10 TP Hồ Chí Minh

Truy cập
3 (1) Tổng hợp Miễn phí 04 Ngày:

Kỳ thi vào lớp 10 năm 2022 của TP Hồ Chí Minh chưa được tiến hành bởi dịch bệnh Covid đang có diễn biến phức tạp. Hiện tại Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh chưa có quyết định về lịch thi vào lớp 10 chính thức, do đó các bạn học sinh phải ôn tập và sẵn sàng bất cứ lúc nào khi đại dịch tạm lắng xuống. Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 TP Hồ Chí Minh sẽ được Download.com.vn liên tục cập nhật.

Sau khi kỳ thi vào 10 TP Hồ Chí Minh được tổ chức, điểm thi vào 10 TP Hồ Chí Minh sẽ nhanh chóng có sau đó ít ngày và điểm chuẩn vào lớp 10 TP Hồ Chí Minh cũng được Sở GD và ĐT thông báo. Quy chế tuyển sinh vào lớp 10 TP Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội có khá nhiều thay đổi. Theo đó mỗi học sinh được đăng ký dự tuyển tối đa vào 3 trường THPT công lập, xếp theo thứ tự nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 và nguyện vọng 3.

Nếu học sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 được xét tuyển NV3 nhưng phải có điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 của trường ít nhất 2 điểm. Khi hạ điểm chuẩn, các trường THPT công lập được phép nhận học sinh có NV2, NV3 đủ điều kiện trúng tuyển.

Cách tra cứu điểm thi lớp 10 TP Hồ Chí Minh

Cách tính điểm thi lớp 10 năm 2022

Điểm xét tuyển = (Điểm thi môn Toán + Điểm thi môn Ngữ văn) x 2 + (Điểm thi môn Ngoại ngữ + Điểm thi môn thứ tư ) + Điểm cộng thêm.

Lưu ý: Bài thi của các môn tính theo thang điểm 10.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 73
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm