Disko Ứng dụng quét và dọn dẹp cho máy tính

Tải về

3 (1) Avanquest Software Tính phí 29 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Disko là ứng dụng giúp người dùng biết rằng thứ gì đang ngốn dung lượng của ổ đĩa và hỗ trợ dọn dẹp chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Ứng dụng này có tính năng xóa các tập tin trong lúc đang quét.

Dọn dẹp ổ đĩa và lấy lại dung lượng lưu trữ bằng ứng dụng hệ thống Disko cho máy tính
Dọn dẹp ổ đĩa và lấy lại dung lượng lưu trữ bằng ứng dụng hệ thống Disko cho máy tính

Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đã từng nhìn thấy một dòng trên máy tính thông báo rằng ổ cứng đã gần đầy. Tuy nhiên, chúng ta không biết rằng chính xác thì thứ gì đã ngốn dung lượng đến như thế.

Disko là phần mềm hệ thống cho máy tính có thể tìm ra nguyên nhân và đưa ra giải pháp cho sự việc nói trên. Được thiết kế cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 và thiết bị Windows 10 Mobile, ứng dụng này sẽ quét các ổ của thiết bị và báo cho người dùng biết rằng thứ gì đang ngốn bộ nhớ.

Ngay khi vừa khởi chạy, ứng dụng hệ thống cho máy tính Disko sẽ tự động quét các bức ảnh, âm nhạc và tập tin video. Đương nhiên, người dùng còn có một cách hiệu quả hơn để sử dụng ứng dụng này.

Nếu nhấp vào tùy chọn Scan Folder, ứng dụng Disko sẽ liệt kê các thư mục cụ thể, thậm chí là cả ổ cứng của bạn dù đang chứa loại tập tin nào. Như vậy, người dùng sẽ biết rõ rằng dung lượng bộ nhớ còn trống bị hao tốn vì lý do gì.

Tính năng chính của ứng dụng dọn dẹp Disko cho máy tính

 • Quét thư mục theo cách nhanh chóng và đơn giản để biết rằng thứ gì đang ngốn bộ nhớ
 • Gửi các tập tin hoặc toàn bộ các thư mục vào thùng rác (Recycle Bin) chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Mở bất cứ thư mục nào bằng Explorer để nhìn thấy các thông tin chi tiết hơn

Tự động quét các tập tin lớn bằng ứng dụng dọn dẹp Disko cho PC để biết rằng thứ gì đang ngốn bộ nhớ
Tự động quét các tập tin lớn bằng ứng dụng dọn dẹp Disko cho PC để biết rằng thứ gì đang ngốn bộ nhớ

Người dùng được phép xem kỹ các thư mục con để thấy các nội dung trong đó và dung lượng lưu trữ đã sử dụng trên ổ cứng. Disko cũng cho phép người dùng mở các thư mục trong File Explorer gốc của hệ điều hành Windows để người dùng nhìn thấy những thứ xuất hiện trên máy tính của mình.

Sử dụng phần mềm Disko là một cách tuyệt vời để tìm kiếm các thư mục hệ thống chứa các tập tin tạm thời không cần thiết và những thứ liên quan. Người dùng chỉ cần biết chắc chắn rằng mình đang làm gì trước khi quyết định xóa một thứ nào đó. Ứng dụng dọn dẹp hệ thống cho máy tính Disko có tính năng xóa các tập tin không mong muốn hoặc trùng lặp để lấy lại dung lượng lưu trữ. Ứng dụng này còn có khả năng xóa các tập tin trong lúc đang quét. Tính năng quét mạnh mẽ của phần mềm dọn dẹp hệ thống cho máy tính Disko có thể phân tích hơn 10.000 tập tin mỗi phút trên toàn bộ hệ thống.

Để ngăn chặn tình trạng xóa nhầm và đảm bảo tính an toàn cho người dùng, ứng dụng dọn dẹp Disko sẽ chỉ di chuyển các tập tin không mong muốn vào thùng rác (Recycle Bin). Người dùng chỉ cần tự tay dọn dẹp thùng rác sau khi xong. Đây là phương pháp lấy lại dung lượng lưu trữ trên ổ cứng và quét sạch những thứ không cần thiết.

Ứng dụng Disko sẽ bảo vệ hệ thống bằng cách chạy trong môi trường ảo thú vị. Người dùng sẽ có cơ hội xóa bỏ các thư mục và tập tin không mong muốn nhưng tính năng an toàn được tích hợp sẵn sẽ không cho phép ứng dụng xóa nhầm các tập tin hệ thống.

Dù ứng dụng Disko có thể không được dùng thường xuyên nhưng bạn nên có ứng dụng này để sử dụng mỗi khi cần đến. Ứng dụng này đã ra mắt chỉ trên hệ điều hành Windows 10 và Windows 10 Mobile. Bạn có thể tải Disko trên Windows Store để sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 62
 • Lượt tải: 29
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm

 • CK-12

  🖼️ 402 Ứng dụng giáo dục miễn phí cho máy tính
 • TechieBot 1.4

  🖼️ 210 Tăng tốc và dọn dẹp máy tính
 • Nearpod 4.991

  🖼️ 1.520 Ứng dụng giáo dục miễn phí cho máy tính
 • Songist 1.3

  🖼️ 95 Ứng dụng nghe nhạc miễn phí cho máy tính
 • ReIcon 1.8

  🖼️ 545 Lưu sắp xếp icon và khôi phục bố cục icon cho desktop
 • Graphiter

  🖼️ 134 Ứng dụng vẽ miễn phí cho máy tính
 • WowApp 7.0

  🖼️ 1.117 Ứng dụng chat miễn phí trên máy tính