Doctor Madness Game quản lý bệnh viện

Tải về

5 (1) Mobibrick Technologies Miễn phí 82 Dung lượng: 191,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Doctor Madnessgame mô phỏngquản lý bệnh viện điên rồ nhưng lôi cuốn cho Windows 10. Chơi game Doctor Madness để vào vai bác sĩ chữa bệnh cứu người bằng sự nhân từ, kỹ năng quản lý thời gian và kinh nghiệm của chính bạn.

Doctor Madness là game quản lý bệnh viện vui vẻ
Doctor Madness là game quản lý bệnh viện vui vẻ

Điều hành bệnh viện trong Doctor Madness PC để kiểm tra sức khỏe cho từng bệnh nhân, đo huyết áp, kiểm tra tim phổi, thể lực… trong loạt mini-game vui vẻ. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bệnh nhân nguy kịch, bị thương nặng… cần bạn xử lý nhanh chóng.

Chinh phục hơn 50 level thách thức trong Doctor Madness
Chinh phục hơn 50 level thách thức trong Doctor Madness

Nếu bé nhà bạn ước mơ làm bác sĩ, thích các trò chơi như Doctor Dash hay Cosmetic Surgeon thì hãy tải Doctor Madness ngay hôm nay! Đây là trò chơi quản lý bệnh viện cực kỳ chân thực khi bệnh nhân được soi da, điện tâm đồ, siêu âm tim, xét nghiệm máu… trong các khoa da liễu, tim mạch, tiêu hóa, phẫu thuật thẩm mỹ…

Chơi mini-game phong phú trong Doctor Madness
Chơi mini-game phong phú trong Doctor Madness

Bạn không đơn độc trong bệnh viện Doctor Madness bởi luôn có các y tá, chuyên gia hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Luôn giữ sự tập trung, thao tác nhanh gọn để chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh cho tất cả các bệnh nhân.

Chơi game để chinh phục hơn 50 level với độ khó tăng dần. Đáp ứng yêu cầu của từng bệnh nhân như cung cấp xe lăn, bàn lễ tân để tiếp đón bệnh nhân mới. Luôn chuẩn bị cho những tình huống khẩn cấp, đưa ra quyết định nhanh chóng, sử dụng loại thuốc tốt nhất và coi bệnh nhân như những người thân của bạn.

Nâng cấp và mở rộng bệnh viện
Nâng cấp và mở rộng bệnh viện

Không chỉ là 1 bác sĩ đa khoa giỏi giang, bạn còn phải đảm nhận công việc quản lý bệnh viện Doctor Madness. Liên tục đưa ra bản thiết kế mới, xây dựng và mở rộng bệnh viện để đạt chuẩn quốc tế. Trang trí bệnh viện đẹp hơn, thuê thêm y tá và nhân viên để cung cấp dịch vụ chữa bệnh tốt nhất cho mọi người!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 191,2 MB
  • Lượt xem: 714
  • Lượt tải: 82
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Doctor Madness

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm