Two Point Hospital Game quản lý bệnh viện vui nhộn

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 2.078
 • Lượt tải: 1.524
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Giới thiệu

Two Point Hospitalgame mô phỏng quản lý bệnh viện do Two Point Studios phát triển và SEGA phát hành trên Steam.

Xây dựng bệnh viện Two Point Hospital

Trong game Two Point Hospital, người chơi sẽ thiết kế và vận hành 1 bệnh viên tư nhân của chính mình. Mục tiêu vẫn là cứu chữa cho người bệnh với những tình huống hư cấu hài hước. Bên cạnh đó, trong vai trò giám đốc bệnh viện, bạn còn phải quản lý những nhân viên rắc rối trên con đường phát triển tổ chức y tế mới tại hạt Two Point County.

Thiết kế và xây dựng bệnh viện trong Two Point Hospital

Xây dựng bệnh viện mới từ 1 mảnh đất trống. Không chỉ là 1 bệnh viện hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, bệnh viện khách sạn 5 sao của bạn còn phải thật bắt mắt để mang lại niềm vui, sự yên tâm cho bệnh nhân.

Tối ưu hóa thiết kế bệnh viện để trở thành cơ sở khám chữa bệnh tin cậy, từ đó thu hút được nhiều bệnh nhân và kiếm thật nhiều tiền. Bạn cần bố trí lại hệ thống hành lang, phòng bệnh, sảnh chờ… ở vị trí phù hợp nhất. Mở rộng bệnh viện ra nhiều tòa nhà xung quanh để có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều bệnh nhân mới.

Đặt các đồ trang trí và trang thiết bị trong bệnh viện ở vị trí khoa học, tăng cường uy tín, khiến bệnh nhân không có cảm giác nhàm chán khi phải nằm viện. Họ sẽ vui vẻ và lạc quan hơn, từ đó giúp bệnh tình tiến triển nhanh chóng.

Quản lý bệnh viện 5 sao

Chữa những căn bệnh bất thường

Đừng hi vọng Two Point County là nơi có những bệnh nhân bình thường. Trong thế giới Two Point Hospital, bạn sẽ phải đối phó với nhiều loại bệnh kỳ cục như chứng đau đầu khi do ánh sáng, bệnh Cubism (hội chứng lập thể)… Mỗi loại bệnh mới sẽ cần phương pháp điều trị mới và máy móc đặc biệt.

Hãy chẩn đoán bệnh chính xác, xây dựng phòng phù hợp cho từng loại bệnh, thuê thêm người làm và sứ mệnh chữa bệnh cứu người của bạn mới chỉ bắt đầu! Bạn có thể chăm sóc từng bệnh nhân, nhưng cả 1 đại dịch lớn thì sao?

Sau khi người bệnh bình phục, bạn sẽ nghiên cứu ra những phương pháp chữa bệnh hiện đại, trang bị thêm máy móc tiên tiến, từ đó biến bệnh viện thành 1 cơ sở y tế uy tín tại Two Point County.

Chữa bệnh cho bệnh nhân

Nâng cấp và mở rộng bệnh viện

Bắt đầu từ 1 bệnh viện nhỏ trong làng, người chơi sẽ trổ tài kinh doanh bằng cách mở rộng bệnh viện lớn hơn, gồm nhiều tòa nhà và phòng ban mới.

Nâng cấp trang thiết bị, máy móc, thuê thêm y bác sĩ giỏi… hệ thống bệnh viện Two Point Hospital sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền. Bên cạnh đó, bạn cũng phải dành thời gian để đào tạo và nâng cao kiến thức cho nhân vật, trang bị cho họ kỹ năng mới để đạt hiệu quả công việc cao hơn.

Tận dụng các số liệu thống kê và thông tin để phân tích điểm mạnh - yếu của bệnh viện, từ đó có những thay đổi kịp thời. Điều chỉnh giá khám chữa bệnh, để ý đến số vốn, doanh thu và tiền lãi, trả nợ ngân hàng và tối ưu hóa việc kinh doanh bệnh viện.

Những nhân viên trong bệnh viện - bao gồm bác sĩ, y sĩ, y tá, lao công, kế toán, lễ tân… đều có cá tính và điểm mạnh - yếu riêng. Bạn cần biết ai có năng lực và ai làm việc không hiệu quả. Cân bằng nhân sự cũng là yếu tố quan trọng để phát triển bệnh viện bền vững.

Phát triển bệnh viện

Cập nhật Two Point Hospital mới nhất

Two Point Hospital 26/6/2020

Nhân sự kiện Steam Summer Sale, Two Point Hospital ưu đãi 60% giá trên Steam, giới thiệu thêm item miễn phí và New Superbug Project.

Two Point Hospital cập nhật sự kiện mùa hè với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Two Point Hospital cập nhật sự kiện mùa hè với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Item miễn phí

Khi nói đến mùa hè, bạn sẽ liên tưởng tới điều gì? Bãi biển đầy nắng và gió hay những chuyến picnic vui nhộn? Đi dạo hay đạp xe? Nhưng Two Point Hospital game thì đang muốn nói đến những bữa tiệc BBQ thơm phức và hấp dẫn. Bạn sẽ có những item miễn phí để tổ chức tiệc BBQ ngoài trời và tận hưởng mùa hè tuyệt vời ngay bây giờ!

Giảm giá 66%

Cơ hội vàng để sở hữu game Two Point Hospital với mức giá hấp dẫn chưa từng có.

Superbugs Project: Fruit Loot

Sự kiện mới bắt đầu từ 26/6. Chơi game cùng bạn bè và cùng nhau vượt qua thử thách để kiếm phần thưởng bất ngờ.

Cấu hình chơi game Two Point Hospital

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
 • CPU: Intel Core i3 6100 / AMD hoặc tương đương.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce GT 1030, 2GB (NVIDIA GeForce GTX 460), hoặc AMD RX550, 2GB (AMD Radeon HD 6850). Card màn hình liền TBD.
 • DirectX 11.
 • Ổ cứng trống khoảng 6GB để cài và chơi game Two Point Hospital.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Two Point Hospital
0 Bình luận
Sắp xếp theo