Dodo GoGo cho Windows 8 Game nhảy cao cùng Dojo

Tải về

5 (1) Bit Rave Miễn phí 48 Dung lượng: 12,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Dodo GoGo cho Windows 8 là game nhảy cao trên máy tính thú vị với nhiều công cụ power-up và hình ảnh đồ họa khá hấp dẫn.

Giao diện game Dodo GoGo cho Windows 8
Giao diện game nhảy cao Dodo GoGo cho Windows 8

Các trò chơi nhảy cao sẽ thú vị hơn nhiều khi có thêm các công cụ power-up để bay cao hơn và gameplay thú vị hơn. Không như nhiều game nhảy cao đơn giản chỉ với 1 mục tiêu bay cao nhất có thể, Dodo GoGo cho Windows 8 mang tới khá nhiều lựa chọn để bay cao và kiếm nhiều điểm hơn.

Đặc điểm game nhảy cao Dodo GoGo cho Windows 8

 • Đồ họa và âm thanh hấp dẫn.
 • Công cụ power-up giúp bay cao hơn.
 • Sử dụng Dodo point để mua thêm công cụ trong cửa hàng.
 • Chơi bằng bàn phím hoặc chuột.

Giới thiệu game nhảy cao Dodo GoGo cho Windows 8

Cốt truyện của Dodo GoGo là nhân vật chú chim Dojo phải trốn chạy một trận núi lửa bằng cách nhảy lên các nhánh cây. Gameplay không chỉ có 1 cây mà là 1 rừng cây nên người chơi không chỉ bay lên theo chiều thẳng đứng mà có thể tha hồ nhảy sang các cây xung quanh. Khi bay lên cao, Dojo phải chú ý tránh những cành cây sắp gãy. Bạn sẽ nhận ra những cành cây này với màu lá nâu hoặc ở nhánh có dấu hiệu gãy. Tuy vậy, game cũng mang tới rất nhiều công cụ power-up có thể hữu ích để giúp Dojo.

Tránh những cành cây yếu để cứu Dojo
Chú ý tránh những cành cây yếu và nhảy lên thật nhanh để cứu Dojo

Các công cụ có sẵn trong game bao gồm 1 chiếc lò xo giúp Dojo nhảy lên cao với tốc độ nhanh hơn, đôi cánh giúp bay lơ lửng mà không bị rơi xuống, chiếc lông vũ khiến Dojo trở nên nhẹ hơn, từ đó có thể nhảy cao và cũng rơi chậm hơn. Cuối cùng là người bảo vệ thiên thần sẽ cứu Dojo khỏi nham thạch. Nhưng cần chú ý là người chơi chỉ có thể sử dụng công cụ này 1 lần mà thôi.

Game có khá nhiều công cụ power-up
Đôi cánh thiên thần cùng nhiều công cụ khác sẽ giúp Dojo bay cao hơn

Bên cạnh các công cụ nói trên mà bạn có thể tìm thấy trong hành trình, việc kiếm Dodo Points khi chơi cũng sẽ cho phép bạn mua thêm nhiều công cụ hữu ích khác trong cửa hàng, có thể kể tới như Flightastic, Mega Bounce hay Feather Tree.

Kiếm điểm để mua công cụ trong cửa hàng
Sử dụng Dodo Point kiếm được để mua các công cụ khác trong cửa hàng

Trong quá trình chơi, bạn sẽ thấy thước đo độ cao bên phải không ngừng tăng lên. Hãy cố gắng chinh phục và vượt qua chính kỉ lục của mình. Mỗi lần quay trở về menu chính, các thông số về Dodo Point cũng như độ cao tối đa từng đạt được sẽ giúp bạn có thêm động lực bay cao hơn.

Cách chơi vô cùng đơn giản, chỉ với 2 phím mũi tên trên bàn phím hoặc click vào biểu tượng mũi tên trên màn hình, Dodo GoGo cho Windows 8 lại mang tới nhiều niềm vui và thực sự là game có thể gây nghiện. Các công cụ power-up cùng với âm nhạc trong game khiến cho bất kì ai cũng không muốn rời gameplay một phút nào.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12,2 MB
 • Lượt xem: 64
 • Lượt tải: 48
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm