DOKDO cho Android 1.4.1 Game xây tàu chiếm đảo cực thú vị

Tải về
5 (1) Zzoo Miễn phí 96 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

DOKDO là một trò chơi chiến thuật trên biển gây nghiện trên mobile. Bạn sẽ lái thuyền đi khám phá các hòn đảo, câu cá để nâng cấp tàu lớn hơn và đi chiến đấu với đối thủ khác.

Tham gia game DOKDO, bạn sẽ được thưởng thức một hành trình phiêu lưu cực kỳ thú vị qua các vùng biển tuyệt đẹp như Thái Bình Dương, Đại Tây Dương. Sẽ có rất nhiều điều hấp dẫn cho bạn khám phá và cả những khó khăn, nguy hiểm cần người chơi phải vượt qua.

Lái thuyền và khám phá vùng biển khơi mênh mông trong game DOKDO Chiến đấu với thuyền khác để cướp của cải
Lái thuyền và khám phá vùng biển khơi mênh mông trong game DOKDO

Game DOKDO cho người chơi trở thành chỉ huy con tàu cướp biển của riêng mình, tự do di chuyển đi bất cứ đâu, tấn công những con tàu hải tặc khác, khám phá các hòn đảo và biến chúng thành vùng đất của riêng mình. Cùng với đó, bạn cũng nâng cấp tàu thêm lớn hơn, mạnh hơn nhằm hạ các đối thủ nguy hiểm.

Nghe đến đây, chắc hẳn bạn nhận thấy sự quen thuộc. Có lẽ nhiều người đang nghĩ đến trò chơi Sea of Thieves trên PC và Xbox One. Có một sự khác biệt rõ ràng nhất giữa 2 trò chơi này - trong khi Sea of Thieves là một game console chất lượng cao thì DOKDO là game mobile mà bạn có thể tải về miễn phí.

Trong game DOKDO for Android, bạn sẽ chơi ở chế độ nhìn từ trên cao xuống. Ban đầu, con thuyền khá đơn sơ và cực kỳ nhỏ bé giữa đại dương bao la. Người chơi cũng không làm được gì nhiều vì rất yếu và dễ thiệt hại.

Nếu đưa tàu đi xa hòn đảo một chút, bạn có thể câu cá. Đây là công việc quan trọng và cần thiết vào thời gian đầu, khi bạn còn yếu. Sau đó, đem những gì mình câu được vào đảo để bán, lấy tiền nâng cấp một số bộ phận của tàu, hoặc trao đổi lấy hàng hóa cần thiết như gỗ, đá.

Nâng cấp tàu của bạn Đi xa bờ để câu cá Chiến đấu với người khác trong Arena
Nâng cấp tàu của bạn và chiến đấu trong Arena

Mặc dù vậy, việc câu cá không giúp ích gì nếu bạn muốn trở thành một hải tặc khét tiếng. Khi đưa tàu ra xa đảo để đánh bắt, người chơi sẽ đối mặt với những tên cướp biển khác. Càng đi xa thì càng dễ gặp những kẻ thù lớn mạnh hơn.

Khi đã phát triển lên mức đáng kể trong game, game thủ sẽ tiến hành tấn công các tàu khác, chiếm lấy tài sản của họ và chuyển đổi thành tiền xu, phục vụ cho việc đóng một con tàu to hơn. Tuy nhiên, hãy bắt đầu cuộc chiến bằng cách nhắm mục tiêu vào những con tàu nhỏ hơn nếu muốn có nhiều cơ hội chiến thắng. Khi đi tấn công, cướp bóc, bạn sẽ có được các vật tư cần thiết như đá, thậm chí là vàng, bạc, đá quý. Bán những đồ này trên đảo hoặc sử dụng để nâng cấp. Sau đó, dần dần người chơi phát triển lớn hơn, mạnh hơn và trở thành người thống trị đại dương.

Ngoài yếu tố chiến thuật, game DOKDO cũng mang tính giải trí cực cao. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn khi được phiêu lưu giữa vùng biển rộng lớn xanh mát mắt, nghe tiếng sóng vỗ rì rào và thưởng thức cả những trận chiến vui nhộn với người khác.

Tính năng nổi bật của game DOKDO cho Android

 • Tham gia các trận chiến bất tận trong Arena.
 • 2 bản đồ thế giới.
 • Bạn có thể nâng cấp một phần của tàu.
 • Cảm nhận vẻ đẹp của biển 3D toàn diện.
 • Thưởng thức lối chơi thú vị, cơ chế điều khiển dễ dàng.
 • Cạnh tranh với bạn bè.

Bạn có thể chơi game DOKDO ở mọi lúc, mọi nơi, như khi đi làm, trên xe buýt, trên tàu, khi đợi chờ ở ngân hàng… Tải game DOKDO miễn phí về máy Android và thưởng thức nhé!

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 396
 • Lượt tải: 96
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm