Don't Touch The Spikes cho Android 1.9.5 Game Đừng chạm vào cây gai trên Android

Tải về

3 (1) Ketchapp Miễn phí 36 Dung lượng: 15 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Dont Touch The Spikes là tựa game hành động hấp dẫn với lối chơi đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo và kiên trì của người chơi. Đến từ nhà sản xuất những tựa game đình đám như Stick Hero, Ninja Spring, Ketchapp một lần nữa lại muốn thử thách người chơi với chú chim bay lượn trong một không gian chật hẹp và bay lượn không có điểm dừng.

Giống như cái tên của nó, tạm dịch sang tiếng Việt là “đừng chạm vào cây gai”, người chơi sẽ điều khiển chú chim nhỏ bay lượn trên màn hình mà không được chạm và các cây gai di chuyển và thay đổi bất ngờ 4 phía. Mỗi lần bay lượn qua biểu tượng hình tròn trung tâm màn hình chơi game sẽ được tính một điểm. Và mục tiêu là ghi càng nhiều điểm càng tốt. Đồng thời điều khiển chú chim ăn nhiều kẹo trên màn hình, nếu thu thập được đủ số kẹo cần thiết, bạn có thể mua thêm các loài chim khác nữa. Không đơn thuần là điều khiển chú chim nhỏ, bạn còn có thể chơi một số chế độ hấp hơn như: đào kim cương, chơi 2 người, cuộc đấu tay đôi, nhặt kim cương trong rừng.

Dont Touch The Spikes

Trong chế độ chơi 2 người, Dont Touch The Spikes cho Android chia điện thoại/máy tính bảng của bạn thành 2 phần để bạn có cơ hội thử sức trực tiếp với bạn bè. 2 người sẽ điều khiển chú chim của riêng mình, bay lượn và người thắng cuộc là người có số điểm cao hơn. Trong khi đó, chế độ chơi đào kim cương lại thách thức hơn nhiều. Chú chim nhỏ sẽ đội mũ bảo hiểm có gắn thêm một chiếc đèn nhỏ chỉ đủ để soi được trong một diện tích khá khiếm tốn. Bạn dường như chỉ đủ để nhìn thấy viên kim cương xanh lấp lánh hoặc những mũi gai sắc nhọn khi ở khoảng cách rất gần. Vì thế mà có thể chú chim sẽ hy sinh sớm nếu bạn không cẩn thận!

Ở 2 chế độ chơi còn lại, đòi hỏi phải mở khóa bằng những viên kẹo. Kẹo có thể được thu thập trong quá trình chơi game hoặc mua bằng tiền thật. Đây chính là yếu tố hấp dẫn của game, bạn sẽ liên tục chơi và “bắt đầu lại” một lần nữa nếu chưa đủ những viên kẹo để đạt được mục đích của mình. Để chơi được mini game nhặt kim cương, bạn cần nâng cấp búa để hấp dẫn nhiều chú chim nhỏ tới khu vườn (mất khoảng 25 viên kẹo). Càng nhiều chim xuất hiện thì bạn càng nhận được nhiều kim cương. Những viên kim cương này sẽ giúp bạn giành các chú chim đặc biệt khác và nâng cấp khu vườn của bạn trở nên bắt mắt hơn.

dont touch the spikes

Xin lưu ý, game hoàn toàn miễn phí tuy nhiên nó cũng chứa quảng cáo hỗ trợ. Bạn nên tắt mạng 3G hoặc Wifi khi chơi để tránh bị quảng cáo làm phiền. Game cũng tích hợp với dịch vụ của Google, cho phép kết nối với Google+, từ đó bạn có thể so sánh số điểm của mình với những người chơi khác hoặc bảng xếp hạng những người chơi có số điểm kỷ lục.

Đơn giản từ lối chơi đến đồ họa và âm thanh nhưng game vẫn tạo được sức hút rất riêng. Bạn có thể tải Dont Touch The Spikes miễn phí từ link trực tiếp hoặc file apk để chép vào thẻ nhớ, cài đặt nhanh và trải nghiệm.

Tính năng mới trong phiên bản cập nhật

 • 25 thách thức mới cho người chơi hoàn thành
 • 14 loại chim mới để mở khóa
 • 2 mũ bảo hiểm mới trong chế độ chơi đào kim cương
 • 10 đôi chim mới

Xem Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game Dont Touch The Spikes

Lưu ý cài đặt APK

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15 MB
 • Lượt xem: 65
 • Lượt tải: 36
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm