YASUHATI cho Android 4.03 Game điều khiển nhân vật bằng giọng nói của bạn

Tải về

3,9 (209) Freem Miễn phí 28.886

YASUHATI cho Android là một game vụi với phong cách lạ và đang cực kỳ hot trên mạng xã hội. Người chơi sẽ hát, nói hoặc hét vào micro trên điện thoại để điều khiển nốt nhạc di chuyển vượt qua chướng ngại vật.

YASUHATI giúp chơi game rảnh tay

Nếu bạn thường xuyên lướt mạng xã hội thì sẽ dễ dàng nhận mấy ngày qua cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ các video chơi trò chơi YASUHATI. Người chơi sẽ "hò hét" vào micro để điều khiển nốt nhạc màu đen đi bộ hoặc bay lên vượt qua các hố sâu. Vậy điều gì ở trò chơi này khiến nó thu hút được nhiều người quan tâm đến vậy?

Hát hoặc hò hét để điều khiển nốt nhạc vượt chướng ngại vật Hát để điều khiển nốt nhạc di chuyển
Hát hoặc hò hét để điều khiển nốt nhạc vượt chướng ngại vật

Trước đây, nếu muốn chơi YASUHATI cho Android thì bạn phải tải file apk về máy và cài đặt thủ công. Tuy nhiên, mới đây trò chơi đã chính thức có mặt trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store, được "đỡ đầu" bởi hãng phát triển Freem của Nhật Bản.

Dù chỉ được thiết kế với đồ họa 8 bit cực kỳ đơn giản, tông màu chủ đạo là đen và trắng như các game cổ lỗ trên điện thoại "cục gạch" ngày xưa nhưng trò chơi này lại hút được đông đảo người tham gia. Tất cả là nhờ cách chơi game rất lạ và cực kỳ độc đáo.

Cách chơi YASUHATI cho Android

Bạn có thể tham khảo cách chơi tựa game hò hét YASUHATI đang gây bão cộng đồng mạng. Còn nếu dùng file apk và chưa biết cách cài đặt YASUHATI trên Android thì bạn cũng tham khảo luôn nhé!

Thay vì thao tác tay trên màn hình để điều khiển nhân vật thì trong YASUHATI, người chơi sẽ điều khiển nốt nhạc bằng giọng nói. Nếu giọng thấp thì nốt nhạc sẽ "đi bộ", giọng nói càng cao thì nốt nhạc bay lên và di chuyển sang phải, nhảy qua các địa hình khác nhau. Nghe tưởng chừng dễ dàng nhưng thực chất không hề đơn giản bởi bạn sẽ phải điều chỉnh âm lượng sao cho nhân vật vừa không va vào cạm bẫy vừa không bị rơi xuống vực.

Game có 2 chế độ chơi Cố gắng đưa nốt nhạc đi xa nhất giúp nhân vật sống sót lâu nhất có thể
Game có 2 chế độ chơi, chơi theo từng màn hoặc chế độ bất tận xem nốt nhạc đi được bao xa

Hiện rất nhiều người dùng, gồm cả Việt Nam và nước ngoài, đang tỏ ra vô cùng thích thú với trò chơi này. Lời khuyên bạn nên đóng cửa thật chặt trước khi chơi, khi chỉ có một mình và không nên chơi vào lúc nửa đêm hay nơi đông người. Lý do là đôi khi bạn sẽ phải hét hay "la lối om sòm" mới có thể điều khiển được nốt nhạc đấy! Video chơi trực tiếp của các game thủ rất đặc sắc, bạn có thể tìm kiếm trên SNS và thưởng thức nhiều giây phút giải trí thú vị.

YASUHATI Android hiện có hỗ trợ tới 4 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể và phồn thể. Bạn có thể chơi theo chế độ từng màn (3 Stage) hoặc chế độ endless để xem có thể đưa nốt nhạc đi được bao xa.

Nếu trò chơi không hoạt động, vui lòng kiểm tra phần sau:

 • Vui lòng đặt "permission of microphone (recording) - quyền của micro (ghi âm)" từ "setting - cài đặt" của thiết bị đầu cuối Android: "Cài đặt" - "Ứng dụng (quyền riêng tư)" - "YASUHATI" - "Micro".
 • Điều chỉnh "thanh cảm biến micro" ở cuối màn hình trò chơi sang trái và phải. Độ nhạy ghi âm sẽ thay đổi.
 • Gỡ cài đặt ứng dụng: Vui lòng cài đặt lại. Khi thông báo lựa chọn quyền "Ghi âm" được hiển thị ở lần khởi động đầu tiên, vui lòng chọn "Cho phép".

Lưu ý

 • Phần mềm này là phiên bản chính thức được cung cấp bởi tác giả gốc.
 • Để biết danh sách trang web phân phối phiên bản chính thức, vui lòng xem trang sau: https://www.freem.ne.jp/win/game/13993.
 • Chú ý đến phần mềm lậu! (Phiên bản lậu có nguy cơ bị nhiễm phần mềm độc hại, vui lòng sử dụng ứng dụng chính thức).
 • Điều khoản sử dụng: Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng tại địa chỉ: https://www.freem.ne.jp/information/policy_agreement.

T. Hoa

3,9 (209) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.03
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 51.025
 • Lượt tải: 28.886
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: YASUHATI

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm