Warning Forever 1.08 Game bắn súng 360 độ trong không gian

Tải về
3,6 (19) Hikoza T Ohkubo Miễn phí 16.787 Dung lượng: 656,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Warning Forever là tựa game bắn súng 2D miễn phí cho máy tính Windows. Game Warning Forever là sản phẩm của Hikoza T Ohkubo và được phát hành bởi công ty phần mềm Hikware.

Game bắn súng Warning Forever

Warning Forever đưa bạn đến với những màn bắn súng 360 độ cực chất. Game được chia thành nhiều màn chơi, mỗi màn chơi tương ứng với 1 trận đấu boss đơn, sau đó là sự xuất hiện của nhiều boss khủng khác để thử thách tài năng bắn súng linh hoạt trong vũ trụ.

Để chơi tiếp màn chơi sau, bạn cần tiêu diệt hoàn toàn boss trong thời gian giới hạn. Game Warning Forever bắt đầu bằng những màn chơi giới hạn thời gian trong vòng 180 giây, sau đó sẽ thưởng cho người chơi 30 giây mỗi khi hạ được 1 tàu chiến hoặc trừ 20 giây nếu bạn thua cuộc.

Trong game Warning Forever, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển phi thuyền màu xanh khá nhỏ bé trong không gian bao la. Game không có bất cứ bổ trợ hay power-up nào, bạn chỉ có 1 loại vũ khí duy nhất mỗi ván để đấu với boss, thông thường đó là đại bác bắn nhanh. Người chơi sẽ sử dụng 1 nút bấm Shoot (ở chế độ mặc định là phím Z trên bàn phím) để bắn hạ kẻ thù.

Tiêu diệt boss trong không gian

Thông thường, đường đạn sẽ đi thẳng với phạm vi lan tỏa không lớn. Tuy nhiên, sau khi nhấp nút chuyển (mặc định là D), trên màn hình sẽ xuất hiện 1 quầng màu xanh lá cây bắt đầu từ phi thuyền của bạn là lan rộng nhằm tăng khoảng cách đến tàu đối phương. Quầng sáng này sẽ lan tỏa đường đạn và đi theo 1 hướng nhất định không đổi trong suốt quá trình bắn súng. Vòng cung sẽ xoay từ từ để tấn công kẻ thù từ nhiều hướng, thậm chí là đối nghịch với hướng chuyển động của tàu. Khi bạn di chuyển đến gần đối phương hơn, quầng sáng sẽ tiếp tục mở rộng và ngược lại, sẽ thu nhỏ khi ở xa hơn.

Cách chơi Warning Forever không mấy khác biệt qua mỗi bàn, thế nhưng điểm nhấn và chi tiết tạo ra sự khác nhau chính là đối thủ mới. Tùy theo cách mà bạn tiêu diệt boss ở bàn chơi trước, kẻ thù kế tiếp sẽ thay đổi để vô hiệu hóa chiến thuật mà bạn đã sử dụng trước đó, buộc game thủ phải linh hoạt hơn trong cách đánh mới. Chẳng hạn như, ở bàn chơi trước bạn phá hủy hoàn toàn phần đầu của tàu chiến thì ở màn sau, boss sẽ được trang bị áo giáp để cản phá tốt hơn. Nếu tàu của người chơi bị tiêu diệt bởi 1 loại vũ khí cụ thể nhưng vẫn hạ được boss thì boss kế tiếp sẽ sử dụng loại vũ khí có tính sát thương cao hơn.

Game Warning Forever không có nhạc nền sẵn, tuy nhiên file Read Me sẽ hướng dẫn bạn cách tự thêm nhạc trên máy. Hiệu ứng âm thanh cũng được tích hợp để tạo ra những màn chiến đấu giả tưởng kịch tính, sôi động hơn.

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.08
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 656,8 KB
  • Lượt xem: 16.989
  • Lượt tải: 16.787
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Tìm thêm: Warning Forever

Liên quan, thay thế