Do It (Tomorrow) 1.2.5 Tiện ích quản lý công việc cá nhân

Tải về
3 (1) Adylitica Miễn phí 65 Dung lượng: 689 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Do It (Tomorrow) là ứng dụng quản lý công việc trên trình duyệt Chrome, chỉ với một cú click chuột thêm tiện ích vào trình duyệt, Do It sẽ giúp bạn lên kế hoạch công việc cá nhân và quản lý chúng dễ dàng.

Danh sách công việc
Danh sách công việc tạo bằng Do It (Tomorrow)

Quản lý công việc bằng các ứng dụng không còn xa lạ gì với nhiều người dùng nhưng để chọn ra một ứng dụng và gắn bó với nó quả thật không phải việc dễ dàng. Không chỉ đơn thuần mở ứng dụng và thêm ghi chú mà khả năng tạo ghi chú từ bất kì nơi đâu cũng là một tính năng mạnh mẽ mà người dùng tìm kiếm.

Do It (Tomorrow) chính là một công cụ như vậy. Bên cạnh tính năng thêm công việc bình thường như bao tiện ích ghi chú khác, Do It (Tomorrow) còn mang đến những phương thức thêm ghi chú vô cùng đặc biệt. Với tiện ích này, bạn hầu như có thể thêm ghi chú từ bất kì nơi đâu khi đang ngồi máy tính.

Tính năng chính của tiện ích quản lý công việc cá nhân Do it (Tomorrow)

 • Giao diện đơn giản.
 • Tạo công việc nhanh chóng.
 • Danh sách công việc sắp xếp gọn gàng.
 • Tạo ghi chú từ trang web và thanh địa chỉ.
 • Hoạt động ngay cả khi đã đóng tất cả cửa sổ khác của Google Chrome.

Giới thiệu ứng dụng quản lý công việc Do It (Tomorrow)

Tạo công việc dễ dàng

Sau khi chọn thêm tiện ích vào trình duyệt, Do It (Tomorrow) sẽ hiển thị thông báo ứng dụng có thể khởi chạy ngay cả khi bạn đã tắt mọi tab trong trình duyệt. Điều này có nghĩa là tiện ích sẽ xuất hiện trên khay hệ thống với biểu tượng của Chrome.

Biểu tượng trên khay hệ thống
Biểu tượng của tiện ích trên khay hệ thống

Khi click chọn vào biểu tượng này trên khay hệ thống, tiện ích sẽ tự động mở ra trên trình duyệt. Click vào biểu tượng của Do It (Tomorrow) trên trình duyệt, trước tiên bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản của Do It. Nếu chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản rất nhanh chóng trên trang chủ chỉ với email và mật khẩu. Ngay sau khi đăng nhập, người dùng có thể sử dụng Do It (Tomorrow) để thêm ghi chú ngay lập tức.

Đăng nhập nhanh chóng
Đăng nhập tài khoản để sử dụng tiện ích

Để xem danh sách ghi chú đã thực hiện, hãy click vào phần màu xanh bên trái của ô thêm ghi chú, trang chủ của Do It (Tomorrow) sẽ hiện ra với danh sách ghi chú bạn đã tạo. Người dùng cũng có thể tiếp tục chỉnh sửa hoặc thêm công việc cần làm ngay tại đây. Với mỗi công việc đã làm xong, hãy click chuột vào và tiện ích sẽ gạch ngang ghi chú đó để thể hiện công việc đã hoàn thành.

Thêm công việc trên trình duyệt
Click chọn biểu tượng của tiện ích và thêm ghi chú ngay lập tức

Thêm ghi chú từ trang web

Một cách khác để thêm công việc với Do It (Tomorrow) là thêm công việc từ bất cứ nơi đâu. Khi đang dạo web, chỉ cần bôi đen đoạn ghi chú muốn giữ lại và click chuột phải rồi chọn biểu tượng của Do It (Tomorrow) là ghi chú đó sẽ được ghi lại trong danh sách của tiện ích. Đây sẽ là ứng dụng tạo ghi chú miễn phí cực kì nhanh chóng và dễ dàng.

Thêm công việc từ webpage
Thêm ghi chú từ bất kì trang web nào

Thêm công việc từ thanh URL

Tính năng đặc biệt của tiện ích Do It (Tomorrow) là khả năng thêm ghi chú ngay trên thanh địa chỉ của trình duyệt. Chỉ cần gõ phím "t" lên thanh URL, sau đó nhấn phím Tab là tiện ích sẽ cho phép bạn thêm ghi chú bằng cách gõ ghi chú cần thực hiện ngay vào thẻ URL.

Thêm ghi chú từ URL
Thêm ghi chú ngay trên thẻ URL của trình duyệt

Do It (Tomorrow) là tiện ích quản lý công việc cá nhân đơn giản mà vô cùng hữu hiệu. Không chỉ đơn thuần là thêm công việc và quản lý danh sách công việc, khả năng thêm ghi chú từ rất nhiều cách khác nhau của tiện ích thực sự biến nó thành công cụ mà bạn phải có, hay ít nhất, phải một lần trải nghiệm. Bạn cùng có thể sử dụng Do It (Tomorrow) phiên bản web hoặc trên thiết bị Android.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 689 KB
 • Lượt xem: 135
 • Lượt tải: 65
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm