Dr. Cares - Pet Rescue 911 Game quản lý phòng khám thú y với cốt truyện cảm động

Tải về

Chăm sóc thú cưng và động vật đáng yêu với vai trò của 1 bác sĩ thú y tận tụy trong game mô phỏng Dr. Cares - Pet Rescue 911.

Game mô phỏng phòng khám thú y - Dr. Cares - Pet Rescue 911
Game mô phỏng phòng khám thú y - Dr. Cares - Pet Rescue 911

Bạn cần những gì để mở 1 phòng khám thú y? Hãy cùng tìm hiểu trong game Dr. Cares - Pet Rescue 911 đến từ GameHouse - cha đẻ loạt game quản lý thời gian rất đáng chơi thử như Delicious - Emily's Home Sweet Home hay Sally's Salon: Kiss & Make-Up.

Gameplay theo phong cách quản lý thời gian quen thuộc
Gameplay theo phong cách quản lý thời gian quen thuộc

Chào mừng bạn đến với thế giới Dr. Cares - Pet Rescue 911 PC. Amy là 1 sinh viên ngành thú y và cô ấy vừa tốt nghiệp. Với lý tưởng và ước mơ tươi sáng phía trước, Amy chắc chắn 1 điều: cô ấy muốn giúp đỡ các loài vật. Nhưng làm thế nào để chăm sóc những con vật đáng yêu trong 60 level cốt truyện và 30 level mở rộng? Câu trả lời sẽ có trong 6 chương game với hàng loạt phương pháp trị bệnh cho thú cưng, thậm chí bạn còn có thể nâng cấp phòng khám thú y của riêng mình!

Vậy Dr. Cares là ai? Sinh ra với sứ mệnh chăm sóc pet và động vật, bác sĩ thú y Amy Cares quyết định rời phòng khám thú y của ông nội để nhận công việc thử thách hơn ở New York. Có vẻ như đây là nơi tuyệt vời để cô ấy thực hiện sứ mệnh của mình và tạo ra sự khác biệt. Nhưng liệu mọi thứ có diễn ra như Amy tin tưởng và thành phố lớn này sẽ mang lại cho cô điều gì?

Quản lý phòng khám thú y với bác sĩ tận tâm và bệnh nhân đáng yêu
Quản lý phòng khám thú y với bác sĩ tận tâm và bệnh nhân đáng yêu

Tính năng game Dr. Cares - Pet Rescue 911

 • Khám phá Season 1 của trò chơi giải cứu động vật, được tạo bởi nhà phát triển GameHouse nổi tiếng với series Delicious và Heart’s Medicine.
 • Trở thành bác sĩ thú y thực thụ với công việc chăm sóc động vật thông qua 6 chương thú vị.
 • Quản lý phòng khám thú y theo phong cách quản lý thời gian, chinh phục 60 level cốt truyện và 30 level mở rồng đầy thách thức.
 • Giúp và giải cứu động vật, thực hiện nhiều phương pháp trị bệnh trong 18 mini-game khác.
 • Tận hưởng câu chuyện về tình bạn, tình yêu và tìm thấy con người thật của mình.
 • Gặp gỡ dàn nhân vật kỳ quặc và tương tác với họ.
 • Sở hữu các nâng cấp cho phòng khám, thu thập huy chương để mở khóa ký ức của Amy trong chiếc hộp ký ức, mở khóa toàn bộ kim cương để thu thập đồ chơi của Newton.

Chữa bệnh cho những chú pet dễ thương để ghi điểm
Chữa bệnh cho những chú pet dễ thương để ghi điểm

Hướng dẫn chơi game Dr. Cares - Pet Rescue 911

Mở game Dr. Cares - Pet Rescue 911 trên máy tính rồi nhấn Play để bắt đầu. Bạn sẽ chọn bản đồ và các level tương ứng. Tại đây, nhấn giữ để điều hướng giữa các chương game hoặc dùng mũi tên góc trái/phải.

Giống như mọi trò chơi nhà GameHouse, Dr. Cares - Pet Rescue 911 là game quản lý thời gian đơn giản, dễ chơi nhưng đòi hỏi tốc độ và phản xạ nhanh. Mục tiêu là giúp đỡ mọi loài vật trong mỗi level trước khi hết ngày. Chủ sở hữu của thú cưng, bác sỹ hay khách hàng càng vui vẻ thì điểm số bạn nhận được càng cao.

Để giúp động vật và/hoặc phục vụ khách hàng, click vào sản phẩm mà họ yêu cầu. Item mà bạn click chọn sẽ được đặt vào khay ở góc dưới bên trái màn hình. Đưa sản phẩm cho pet hoặc khách hàng kịp thời và kiểm tra lại tại sổ đăng ký. Tại thời điểm này, bạn sẽ nhận được tổng điểm. Nếu 1 con vật nằm trên bàn nghĩa là bạn cần làm sạch nó. Nhấp để làm sạch bàn và bệnh nhân kế tiếp sẽ lộ diện.

Chinh phục level mở rộng và mini-game vui
Chinh phục level mở rộng và mini-game vui

Người chơi có thể kiếm điểm thưởng khi đạt combo, nâng cấp phòng khám, dọn dẹp và tìm thấy chú chuột ẩn trong mỗi level. Cố gắng kiếm 3 sao trong mỗi level cốt truyện và 1 sao cho level thử thách mở rộng.

Cấu hình chơi game Dr Cares Pet Rescue 911

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10.
 • CPU: bộ vi xử lý 1.6GHz.
 • RAM: 512MB.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 126
 • Lượt tải: 24
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm