Dragon Quest Builders cho Nintendo Switch Game sinh tồn trong cuộc đại chiến rồng thiêng

Tải về
4,3 (3) Square Enix Dùng thử 444 Ngày: Yêu cầu: Nintendo Switch

Dragon Quest Builders là sự kết hợp thú vị giữa game nhập vai - sinh tồn với phiêu lưu - hành động do Square Enix phát hành cho hệ máy Nintendo Switch. Ở 1 khía cạnh khác, Dragon Quest Builders là sự pha trộn giữa Dragon Quest với Minecraft, dẫn dắt người chơi bước vào cuộc phiêu lưu sinh tồn hấp dẫn trong thế giới rồng thiêng.

Phiêu lưu trong thế giới Alefgard

Bối cảnh game được đặt trong Alefgard - thế giới của Dragon Quest, nơi người chơi sẽ điều khiển thợ xây với nhiệm vụ tái thiết thế giới sau khi bị phá hủy. Đồ họa game kiểu những khối vuông kỳ diệu trong Minecraft nhưng chất lượng tốt hơn, gameplay có nhiều nét tương đồng với ActRaiser, Dark Cloud, Minecraft và Terraria.

Có thể nói, game Dragon Quest Builders là phiên bản Dragon Quest của Minecraft. Người chơi sẽ xây dựng căn cứ từ các block và lên cấp theo tiến độ phát triển. Những con quái nổi tiếng như Slime hay Dragon trong game gốc cũng có mặt trong Dragon Quest Builders. Người chơi sẽ có 1 thanh sức khỏe và cần ăn để duy trì sự sống, tương tự như trong Minecraft.

Gameplay đậm chất sinh tồn

Nối tiếp câu chuyện trong Dragon Quest: trước trận đánh cuối cùng, người anh hùng chấp thuận đề nghị của quái vật Dragonlord, đó là các quy luật cho 1 nửa thế giới. Nhưng thỏa thuận thực chất chỉ là 1 cái bẫy, khiếp người anh hùng bị đánh bại và đất đai rơi vào tay bọn quái. Theo thời gian, 1 người thợ xây mới - nhân vật do người chơi điều khiển, sẽ xuất hiện để khôi phục lại thế giới và trở thành anh hùng huyền thoại kế nhiệm. Người chơi sẽ thu thập nguyên vật liệu, tài nguyên trên khắp thế giới để xây dựng lại Alefgard từ đống đổ nát.

Trong vai anh hùng mới của Alefgard, người chơi Dragon Quest Builders for Nintendo Switch sẽ xây nhà, thị trấn và bảo vệ căn cứ khỏi bọn quái. Tại Terra Incognita, bạn thoải mái xây dựng các công trình, chia sẻ online, chiến đấu và khám phá những nội dung độc quyền của phiên bản cho Nintendo Switch.

Đấu boss khổng lồ

Là người anh hùng mới của vùng đất Alefgard, bạn cần xây dựng lại và lên cấp cho thị trấn đổ nát nhằm thu hút cư dân mới cũng như nâng cấp sức mạnh của họ. Nhưng hãy cẩn thận vì lên cấp cho thị trấn cũng đồng nghĩa với việc thu hút nhiều quái “ghé thăm” và sự hung tợn của chúng ngày 1 tăng lên. Do đó, bạn phải kết hợp sức mạnh với những người dân trong thị trấn. Mỗi khi đánh bại được quái và phá vỡ các khối vuông trong môi trường chơi, bạn sẽ kiếm được nguyên vật liệu để chế tạo item, xây công trình mới. Hãy tận hưởng những nội dung cho có trong Dragon Quest Builders Switch ở Terra Incognita: cưỡi Great Sabrecub, sở hữu Pixel Block và sử dụng chúng để xây Dragon Quest Game Pak - từ đây bạn sẽ kiếm được nhiều item cho việc xây dựng.

Nhập vai anh hùng huyền thoại

Tính năng game Dragon Quest Builders

 • Thu thập vật liệu, chế tạo đồ và xây thị trấn để hoàn thành sứ mệnh của anh hùng huyền thoại.
 • Khi xây nhà và các công trình phòng thủ, thị trấn sẽ được nâng cấp và người dân ngày càng mạnh mẽ hơn.
 • Phiêu lưu trong thế giới mở trải dài bất tận, nơi có các trận đánh thời gian thực chống lại quái vật và boss khổng lồ.
 • Khám phá những nhiệm vụ phụ, truy tìm kho báu, xây dựng công trình trong suốt chuyến đi.
 • Xây dựng công trình tự do tại Terra Incognita - chế độ chơi không giới hạn.
 • Chiến đấu với quái vật trên đấu trường của Terra Incognita.
 • Upload nội dung mà bạn đã tạo lên mạng hoặc tải các công trình do người chơi khác sáng tạo.
 • 1 số nội dung chỉ có trong phiên bản Nintendo Switch: thu thập vật liệu đặc biệt cùng với Great Sabrecub để mở khóa các tùy chọn, bao gồm Dragon Quest Game Pak.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 1.800
 • Lượt tải: 444
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Nintendo Switch
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm