DRAGON QUEST cho Android 1.0.7 Game RPG dấu ấn rồng thiêng phần 1 cho Android

Tải về
3 (1) Square Enix Tính phí 66 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

DRAGON QUEST là phiên bản đầu tiên trong seri dấu ấn rồng thiêng của Square Enix trên Android. Trở thành một anh hùng trong thế giới huyền thoại và đánh bại các Dragonlord và cứu trái đất khỏi bóng tối.

Trải nghiệm một huyền thoại RPG theo phong cách cổ điển Khám phá thế giới rồng
Trải nghiệm một huyền thoại RPG theo phong cách cổ điển và khám phá thế giới rồng

Square Enix là một nhà phát triển game của Nhật Bản được biết đến với hàng loạt seri game dài kỳ chất lượng cao và với giá không hề rẻ, điển hình là loạt game Final Fantasy. Và DRAGON QUEST cũng không phải ngoại lệ. Tất nhiên, khi thưởng thức một game mà bạn phải bỏ tiền ra mua sẽ tuyệt hơn nhiều so với một game miễn phí và chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với số tiền mình phải chi.

Toàn bộ loạt game DRAGON QUEST gồm 8 phần được đánh số la mã từ I - VIIII và có những cái tên khác nhau. DRAGON QUEST phiên bản đầu tiên cũng là phiên bản được bán với giá rẻ nhất ($2.59) sẽ dẫn dắt bạn vào bước vào thế giới rồng, làm quen với các nhiệm vụ và dần dần khám phá sâu hơn.

Câu truyện của DRAGON QUEST bắt đầu khi sự bình yên của vùng đất Alefgard bị phá vỡ bởi sự xuất hiện của một kẻ bất chính thống trị bóng đêm là Dragonlord và quả cầu ánh sáng Sphere of Light nhằm kiểm soát và chi phối các lực lượng bóng tối đã bị đánh cắp. Đây là thời điểm dành cho bạn.

Trong vai trò là một chiến bị trẻ sở hữu dòng máu của người anh hùng huyền thoại Erdrick, bạn sẽ tự đặt ta cho mình nhiệm vụ phải tìm kiếm và đánh bại các Dragonlord và cứu vùng đất khỏi sự tối tăm.

Chống lại những con quái vật khủng khiếp và mạnh mẽ Game được tối ưu hóa cho các thiết bị di động
Game được tối ưu hóa cho các thiết bị di động

Tính năng nổi bật của game DRAGON QUEST cho Android

Phiên bản đầu tiên trong loạt game huyền thoại

Ban đầu được phát hành dưới tên Dragon Warrior, DRAGON QUEST sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm một game RPG phong cách retro cổ điển. Đây chính là phong cách game từng thu hút hàng triệu người chơi Nhật Bản vào khoảng thập niên 80 và vẫn chưa khi nào hết hot.

Trở thành hậu duệ của anh hùng huyền thoại Erdrick và tham gia vào một cuộc hành trình sử thi xuyên qua vùng đất lịch sử Alefgard, giải quyết những kẻ thù đáng sợ và câu đố hóc búa trên con đường đi tới hang ổ của Dragonlord.

Cơ chế kiểm soát trực quan, đơn giản

Bộ điều khiển của trò chơi được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với cách bố trí thẳng đứng như ở bất kỳ thiết bị di động hiện đại nào. Vị trí của các nút chuyển động có thể được thay đổi để tạo điều kiện co người chơi trải nghiệm game bằng một tay hoặc cả hai tay.

Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay huyền thoại RPG được hàng triệu người Nhật Bản và trên toàn thế giới yêu thích. Game được tạo ra bởi bộ 3 huyền thoại là bậc thầy sáng tạo Yuji Horii, âm nhạc Koichi Sugiyama và nghệ thuật hình ảnh bởi nghệ sĩ manga Akira Toriyama. Bạn chỉ cần bỏ tiền ra mua một lần ngay ban đầu với mức giá $2.59 và không phải mua bất kỳ một lần nào nữa để trải nghiệm toàn bộ game. Hạn chế là trò chơi này chỉ có tiếng Anh nên hơi bất tiện cho các game thủ Việt không biết tiếng Anh. Tuy nhiên, với những người đã quen với thể loại RPG thì việc trải nghiệm game cũng không phải là là không thể.

Lưu ý: Đối với các thiết bị Android 4.4 trở lên, trong một vài trường hợp, ứng dụng có thể gặp sự cố khi bắt đầu (ART bị tắt theo mặc định).

Tính năng mới

Sửa lỗi kỹ thuật.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.7
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 238
  • Lượt tải: 66
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm