Naruto: Ultimate Ninja Storm Game Naruto đối kháng cực chất

Tải về

3,5 (4) Bandai Namco Tính phí 9.544 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Naruto: Ultimate Ninja Storm hay Naruto: Narutimate Storm là phiên bản đầu tiên trong series game nhập vai chiến đấu kết hợp phiêu lưu - Ultimate Ninja Storm, hiện đã được Bandai Namco phát hành chính thức trên Steam.

Game nhập vai Naruto: Ultimate Ninja Storm

Ra mắt lần đầu vào năm 2008, game Naruto: Ultimate Ninja Storm 1 dựa trên series truyện tranh Manga và phim hoạt hình nổi tiếng Naruto của Masashi Kishimoto. Đây chính là người tiền nhiệm của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 2, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 ra mắt những năm sau đó.

Năm 2017, Naruto Ultimate Ninja Storm đã được làm mới với đồ họa HD và phát hành chính thức trên Steam cùng những người “anh em” khác. Trong game Naruto: Ultimate Ninja Storm PC, người chơi sẽ được chiến đấu trong môi trương 3D rộng lớn, ra đòn tấn công Jutsu thần thánh, khóa đòn đối thủ, leo tường… trong các trận đánh đối kháng đặc sắc. Bạn cũng có quyền tùy biến cách đánh của nhân vật và chiêu mộ thêm 2 nhân vật hỗ trợ để cùng chiến đấu.

Game chiến đấu đối kháng

Naruto: Ultimate Ninja Storm vẫn giữ lại được lối chơi cơ bản của series Ultimate Ninja ra mắt trước đó, tuy nhiên môi trường chơi game đã được nâng cấp lên 3D so với 2D của người tiền nhiệm.

1 tính năng rất mới trong phần này là Awakening Mode - kiểu biến hình được kích hoạt khi người chơi mất 1 lượng sức mạnh (Health) nhất định trong trận đấu. Sức mạnh cho mỗi nhân vật sẽ khác nhau tùy vào kiểu biến hình. Sau khi kích hoạt, nhân vật sẽ có thêm năng lực mới, tốc độ nhanh hơn và những đòn tấn công sắc bén. 1 số ít nhân vật sẽ có kiểu di chuyển mới sau khi biến hình.

Với D-Pad, bạn có thể dùng các item tạo sẵn trong trận đánh để gây sát thương cho đối thủ hoặc tạo ra hiệu ứng trạng thái như sức mạnh tấn công, làm suy yếu khả năng phòng thủ của đối phương. Game Naruto: Ultimate Ninja Storm cũng cho phép tùy biến Jutsu của nhân vật và chọn 2 nhân vật hỗ trợ để dùng trong mỗi trận.

Đấu đối kháng với chiến binh Ninja

Chế độ Jutsu Clash vẫn được duy trì ở phiên bản này, xuất hiện khi game thủ kích hoạt kiểu tấn công đặc biệt cùng lúc. Bạn phải nhấn phím tương ứng thật nhanh để knock-out đối thủ.

Mỗi nhân vật sẽ có Ultimate Jutsu, chỉ cần nhập lệnh, nhấn nút tương ứng hay quay bộ điều khiển game nhanh nhất có thể trong thời gian giới hạn. Nếu người chơi tấn công thắng cuộc, Ultimate Jutsu sẽ được kích hoạt, giúp lấy đi 1/3 thanh sức mạnh của kẻ thù. Nếu người chơi phòng thủ giành phần thắng, họ sẽ thoát khỏi sát thương chính.

Game Naruto Ninja Storm 1 bao gồm 25 nhân vật, có thể nhập vai nhân vật chính hoặc hỗ trợ. 10 nhân vật hỗ trợ riêng sẽ được tải miễn phí trong vòng 5 tháng sau khi game chính thức phát hành trên Steam. Gói download này cũng bao gồm nhiều trang phục và nhiệm vụ mới.

Bản Naruto: Ultimate Ninja Storm Remastered không chỉ sở hữu đồ họa HD và bối cảnh 3D chân thực mà còn mang đến cho người chơi nhiều tính năng mới, giúp bạn khai thác tối đa sức mạnh của siêu chiến bình Naruto trong cuộc chiến đối kháng hấp dẫn!

Sử dụng kỹ năng của siêu Ninja

Naruto: Ultimate Ninja Storm cấu hình

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
 • CPU: Intel Core2 Duo, 3.0GHz - AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz trở lên.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: card màn hình 1024MB.
 • DirectX: Version 11.
 • Ổ cứng trống ít nhất 8GB để tải và cài đặt Naruto: Ultimate Ninja Storm.

Loc Nguyen

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 24.644
 • Lượt tải: 9.544
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm