Dream League Soccer 2022 9.12 Chơi game bóng đá DLS 2022 trên PC

Tải về

Dream League Soccer 2022game quản lý bóng đá đỉnh cao được phát triển bởi First Touch Games Ltd. Ngay bây giờ bạn có thể chơi game trên nhiều trình giả lập Android quen thuộc như BlueStacks, MEmu, LDPlayer,… để có trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Thử thách tài năng huấn luyện của bạn với Dream League Soccer 2022
Thử thách tài năng huấn luyện của bạn với Dream League Soccer 2022

Tải game thể thao Dream League Soccer 2022 về PC và xây dựng đội bóng trong mơ của bạn từ hơn 4.000 cầu thủ được cấp phép từ FIFPro. Bạn nghĩ mình có đầy đủ kỹ năng cần thiết để đối đầu với các câu lạc bộ bóng đá tốt nhất thế giới? Tải game ngay và thử thách tài năng huấn luyện của bản thân nhé!

Download Dream League Soccer 2022

Trong Dream League Soccer 2022, hãy trải nghiệm hệ thống AI và hình ảnh động mới được cải tiến hơn so với các phần DLS trước. Hãy hoàn thiện phong cách của bạn, phát triển kỹ năng của các cầu thủ và đánh bại bất kỳ đội nào cản đường bạn vươn lên trong hơn 10 giải đấu cúp.

Cạnh tranh với người chơi từ khắp thế giới thông qua Dream League Live
Cạnh tranh với người chơi từ khắp thế giới thông qua Dream League Live

Bạn thậm chí có thể tuyển dụng người đại diện và tuyển trạch viên để giúp bạn xác định những tài năng hàng đầu trong thị trường chuyển nhượng; tùy chỉnh người quản lý, huấn luyện viên từ một loạt các tùy chọn khác nhau để giúp phát triển kỹ thuật và sức mạnh thể chất của cầu thủ.

Xây dựng đội bóng trong mơ của bạn với Dream League Soccer 2022
Xây dựng đội bóng trong mơ của bạn với Dream League Soccer 2022

Ngoài ra, trong DLS 2022, bạn có thể cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới thông qua tính năng Dream League Live và thưởng thức nhạc nền độc quyền từ Retro video club, Halo Sol và nhiều hơn nữa! Hãy tải và chơi Dream League Soccer 2022 trên PC ngay bây giờ!

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 9.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 113.769
  • Lượt tải: 44.379
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế