DriverHub 2.2.24139 Tiện ích cập nhật driver nhanh chóng

Tải về

5 (1) DriverHub Dùng thử 545 Dung lượng: 611 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

DriverHub là công cụ hữu hiệu cung cấp cho người dùng một cách hiệu quả để giữ cho các trình điều khiển trong máy tính luôn được cập nhật. Cơ sở lưu trữ driver trong đám mây sẽ liên tục cập nhật những trình điều khiển mới nhất. Nhờ đó, đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nhận những cái phù hợp và mới nhất. Kết quả, quá trình giữ cho hệ thống và thiết bị của mình hoạt động hiệu quả chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

DriverHub

Ưu điểm nổi bật của chương trình:

Tối ưu hóa máy tính

Quá trình tải driver mới sẽ cung cấp các bản cập nhật mà được tùy chỉnh sao cho phù hợp hệ thống của bạn. Các bản cập nhật trình điều khiển quan trọng sẽ bảo vệ thành phần phần cứng, tăng hiệu suất và bổ sung các tính năng mới.

Kiểm soát tốt hơn

Các nút điều khiển rõ ràng và trực quan sẽ cho phép bạn quét, giám sát và quản lý cấu hình driver của mình một cách dễ dàng.

Tự động sửa chữa

DriverHub được thiết kết để liên tục update driver cho các thành phần và thiết bị trong máy tính. Nó sẽ tự động tìm kiếm những trình điều khiển mới, phù hợp và tải chúng về.

Đảm bảo hiệu suất tối đa

Không giống như những chương trình khác mà chỉ thông báo cho bạn biết có bản update, DriveHub còn khởi chạy mỗi trình cài đặt driver cho bạn một cách nhanh chóng, do đó đảm bảo hiệu suất tối đa cho máy tính.

Một số tính năng chính:

Màn hình hiển thị

Việc có một trình điều khiển hiển thị lỗi thời có thể làm giảm chất lượng xem của bạn. Nếu bạn quan tâm đến chất lượng hiển thị màn hình của mình thì bước đầu tiên đó là cần quản lý trình điều khiển của nó. Những driver này sẽ cung cấp cho máy tính cách tốt nhất để hiển thị hình ảnh. Một driver lỗi thời vẫn có thể đặt điểm ảnh trên màn hình, nhưng nó sẽ không được tối ưu hóa để làm việc với các thiết bị lưu trữ mới nhất.

Âm thanh

Giữ cho trình điều khiển của card âm thanh luôn được cập nhật sẽ cung cấp cho bạn những cải tiến và tinh chỉnh mới nhất, nhờ đó giúp cho âm thanh trở nên rõ ràng hơn.

Card âm thanh là một add-in trong máy tính. Nó đơn thuần là một tập hợp các mạch được tích hợp trong hệ thống. Để có được chất lượng âm thanh hoàn hảo thì việc giữ cho trình điều khiển của nó luôn được cập nhật là nhiệm vụ rất quan trọng. Bạn chưa từng update trình điều khiển cho card âm thanh của mình bao giờ? Bạn có thể bỏ lỡ các bản sửa lỗi và cải tiến mà làm cho card âm thanh trở nên hoàn hảo.

Video và đồ họa

Trình điều khiển card đồ họa sẽ thực hiện quá trình xử lý hình ảnh để nó có thể hiển thị tốt hơn trên máy tính. Card đồ họa là cổng thông tin cho video đầu vào của bạn. Nếu bạn chơi game hoặc xem phim thì sau đó bạn cần một trình xử lý đồ họa để giữ độ tương phản, khả năng chuyển đổi, chất lượng hình ảnh sắc nét. Việc cập nhật driver cho card đồ họa sẽ giữ hình ảnh được sắc nét và tương thích với hệ điều hành của mình.

Thiết bị đầu vào

Có phải bạn nghĩ rằng mình không cần phải cập nhật trình điều khiển chuột hay bàn phím? Hãy suy nghĩ lại một lần nữa, các phiên bản mới của trình điều khiển thiết bị đầu vào sẽ mở khóa những tính năng mới, bao gồm cả nút đa chức năng trên chuột và bàn phím. Việc giữ cho trình điều khiển của thiết bị đầu vào được cập nhật cũng có nghĩa là chúng luôn sẵn sàng để bổ sung những chức năng mới.

Máy in

Trình điều khiển máy in giữ một vai trò rất quan trọng. Chúng chuyển đổi thông tin liên lạc giữa một máy in và những chương trình bạn sử dụng. Driver sẽ đảm bảo rằng máy in của bạn sẽ in chính xách hình ảnh và văn bản được lấy từ trình đuyệt web, trình xử lý văn bản hoặc phần mềm chỉnh sửa ảnh. Bên cạnh đó, nó sẽ cho phép bạn biết còn bao nhiêu mực in và giúp bạn kiểm soát các chức năng in cụ thể cũng như hạn chế tối đa các lỗi có thể phát sinh khi máy in và hệ thống không tương tác với nhau.

Modem

Một trình điều khiển modem lỗi thời sẽ khiến cho tốc độ duyệt web của bạn chậm lại. Nhiều người bỏ qua tầm quan trọng của việc update phần cứng Internet. Tuy nhiên việc có driver được cập nhật cho modem cáp quang hoặc DSL sẽ cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh nhất có thể. Hàng năm, công nghệ băng thông rộng sẽ cải tiến cách mà modem có thể đóng gói, giải nén và sắp xếp dữ liệu. Có một driver được update sẽ giữ cho thiết bị Internet bắt kịp với những cải tiến này, nhờ đó đảm bảo rằng bạn không bỏ lõ bất kỳ cải tiến nào để tăng cường độ bảo mật và tốc độ duyệt web nhanh hơn.

Máy quét

Trình điều khiển máy quét sẽ đảm bảo chất lượng cho thiết bị kỹ thuật số đầu vào của bạn. Nó sẽ chứa những cải tiến mà cung cấp những chế độ quét tốt hơn, hình ảnh rõ nét và văn bản dễ nhận biết. Những cải tiến trong công nghệ quét sẽ không có ý nghĩa gì nếu không có cùng cải tiến tương tự trong driver. Nếu máy quét của bạn chạy hoàn toàn độc lập hoặc là một phần của máy in thông minh thì trình điều khiển của nó sẽ cho phép số hóa hình ảnh và văn bản với độ chính xác ngày càng tăng. Các bản cập nhật cho trình điều khiển máy quét sẽ mở khóa những tính năng và hình ảnh có độ nét cao.

Máy ảnh kỹ thuật số

Đừng để bạn gặp phải rủi ro đánh mất dữ liệu từ thiết bị di động của mình? Nếu không update trình điều khiển mới, máy tính không thể theo dõi cách tốt nhất để truyền dữ liệu qua chúng.

Mỗi cổng mà bạn cắm đều có một trình điều khiển. Nó đặt ra những quy tắc mà hướng dẫn máy tính cách chuyển đổi dữ liệu qua cổng đó rất nhanh chóng và chính xác. Một trình điều khiển được cập nhật sẽ giữ cho các tab trên giao thức được thiết lập trong một kết nối với USB, SD hoặc Firewire. Trình điều khiển này sẽ đảm bảo rằng máy tính của bạn biết cách tương tác với công nghệ mới, giúp nó trở thành một điện thoại thông minh, máy ảnh hoặc thiết bị đầu vào khác.

Ổ đĩa quang

CD-ROM là cách phổ biến nhất để nhận được nhiều thông tin trên máy tính. Việc giữ cho các ổ đĩa quang liên tục được cập nhật sẽ đảm bảo rằng máy tính của bạn có thể quản lý quá trình truyền dữ liệu một cách chính xác. Chúng tạo ra cầu nối để đảm bảo phần mềm mà bạn đã cài đặt không gặp bất cứ lỗi nào.

Thiết bị SCSI

Ổ cứng là bộ phận quan trọng nhất trong máy tính cá nhân - nơi lưu trữ tất cả chương trình, file nhạc, video và game yêu thích của bạn. Ổ cứng tương tác với các thành phần còn lại trong máy tính thông qua các bus đặc biệt, chẳng hạn như SCSI, nhưng hầu hết đã được thay thế bằng giao thức SATA mới nhất.

Thiết bị lưu trữ

Bạn sẽ nhận được số liệu thống kê và số phiên bản mới nhất trên tất cả trình điều khiển mới không kể nhà sản xuất nào đã làm ra chúng.

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.24139
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 611 KB
  • Lượt xem: 781
  • Lượt tải: 545
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm