Drop.io

Truy cập
3 (2) Drop io Miễn phí 3.031 Ngày:

Drop.io là một dịch vụ mới ra đời, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến rất đơn giản. Bạn có thể lưu trữ và chia sẻ mọi thứ từ hình ảnh, video đến các loại tài liệu mà không cần trải qua các bước đăng ký hay để lại địa chỉ email.

Những đặc điểm của DROP.IO:

Drop.io cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với tên miền tự chọn - điều này giúp bạn có một địa chỉ dễ nhớ để chia sẻ hoặc tìm lại tập tin đã được cất giữ trực tuyến tại Drop.io. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu để chỉ cho phép một số người sử dụng tập tin được chia sẻ.

Thời gian cho phép lưu trữ tập tin trên máy chủ của Drop.io tối thiểu là 1 ngày và tối đa là 1 năm, đồng thời cho phép người sử dụng tập chia sẻ được thêm bình luận, ghi chú vào dưới tập tin chia sẻ. Ví dụ như lời bình về hình ảnh, phần mềm.

Từ trình duyệt, bạn truy cập vào địa chỉ http://drop.io, nhắp Add Files để lựa chọn tập tin lưu trữ, chia sẻ. Bạn có thể thêm nhiều file nhiều tập tin cùng lúc nhưng tổng dung lượng không quá 100 MB.

- Trong hình 1, bạn có thể lựa chọn phần mở rộng tên miền cho tập tin dạng http://drop.io/tenbanchon ở ô Name the drop, nhưng phần mở rộng phải từ 7 ký tự trở lên. Bạn cũng có thể để mặc định đường dẫn cho Drop.io cung cấp.

Sau đó nhập mật khẩu vào Password protect nếu muốn bảo vệ tập tin. Ô Delete drop after cho phép bạn chọn thời gian lưu trữ và chia sẻ tập tin. Có ba tùy chọn trong ô Others can gồm View only (chỉ xem), View & Add Notes (xem và thêm ghi chú dưới tập tin), View, Add Notes & Files (xem, thêm ghi chú và thêm tập tin khác). Cuối cùng, bạn click Drop it, trang web sẽ hỏi bạn có muốn đặt tiếp mật khẩu để quản lý tập tin này không, bạn có thể nhập mật khẩu hoặc bỏ qua bước này.

- Bạn chờ trong giây lát để trang web tải tập tin lên máy chủ, sau khi tải xong bạn sẽ được cung cấp đường dẫn đến tập tin và bạn có thể ghi lại để sử dụng khi cần hoặc gửi cho bạn bè. Trường hợp bạn có đặt mật khẩu cho tập tin khi chia sẻ thì bạn có thể vào liên kết http://drop.io/tên tập tin của bạn/admin để quản lý (thêm ghi chú, sửa, xóa tập tin).

Theo thế giới @

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.106
  • Lượt tải: 3.031
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm