Photopea Chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí trên trình duyệt

Truy cập
3,9 (17) Photopea Miễn phí 2.840

Photopea - còn được gọi là Photoshop online, là trình chỉnh sửa ảnh miễn phí, cao cấp trên trình duyệt. Phần mềm sửa ảnh trực tuyến này hỗ trợ loạt định dạng phổ biến như PSD, XCF, Sketch, XD và CDR - tương ứng với file ảnh xuất từ Adobe Photoshop, GIMP, Sketch App, Adobe XD và CorelDRAW.

Thông tin thêm về trình chỉnh sửa ảnh Photopea

Với Photopea, bạn có thể tạo ảnh mới hoặc mở file có sẵn trên máy tính. Lưu ảnh ở định dạng PSD (File - Save as PSD) hoặc JPG/PNG/SVG (File - Export) tùy theo nhu cầu. Nếu muốn đề xuất tính năng mới, người dùng chỉ cần kết nối với nhà phát triển Photo Pea trên GitHub hoặc Facebook. Mục tiêu của hãng phát triển là tạo ra ứng dụng xử lý ảnh cải tiến và hiệu quả nhất cho mọi người.

Photopea được coi là “bản sao” của Photoshop với ưu thế hoàn thành miễn phí và không cần tải hay cài đặt phần mềm. Bạn chỉ cần có 1 chiếc máy tính tầm trung rồi kết nối mạng Internet, nhấn nút Tải về bên trên để khám phá ngay công cụ Photoshop Online tuyệt vời này!

Chỉnh sửa ảnh miễn phí, đa năng và dễ sử dụng
Chỉnh sửa ảnh miễn phí, đa năng và dễ sử dụng
Những tính năng trên Photo Pea tương tự như Photoshop
Những tính năng trên Photo Pea tương tự như Photoshop

Photopea hỗ trợ hầu hết các định dạng file ảnh phổ thông, từ JPG đến GIF hay PSD. Tất nhiên, Photopea cũng hỗ trợ xử lý ảnh trên layer để bạn có thể làm nhiều hơn trên 1 bức ảnh. Một số tính năng đáng chú ý khác trên Photopea là layer mask, chế độ blend màu, bút vẽ, chọn vùng…

Ngoài phiên bản Photopea trên trình duyệt, bạn có thể cài add-on Photopea for Chrome để truy cập ứng dụng nhanh, tiện lợi hơn.

Nếu yêu thích Photoshop nhưng không muốn tốn tiền đầu tư cho chương trình sửa ảnh chuyên nghiệp này, tại sao bạn không thử Photopea?

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm